07/21/2021 09:56

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Có bố mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, bé Minnie nhà Mạc Văn Khoa, bé Bom nhà Cát Phượng... nghiễm nhiên được chú ý hơn. Tuy nhiên, kèm theo đó luôn là những soi mói về nhiều khía cạnh khiến phụ huynh phải nổi đóa vì quá tổn thương.

Con gái Mạc Văn Khoa, con gái Trang Trần: Bị chê bai ngoại hình

Mới đây, vợ chồng Mạc Văn Khoa tiếp tục phải "xù lông" bảo vệ Minnie - con gái đầu lòng của cặp đôi trước nhận xét xấu xí từ antifan. Mọi chuyện bắt nguồn từ bức ảnh selfie của Vy Pumpe và con gái. "Em bé xin chào buổi sáng ạ. P/s (tái bút - pv): Nhà không có gì ngoài 2 cặp long đao", bà xã Mạc Văn Khoa viết.

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê
Bức ảnh selfie của vợ Mạc Văn Khoa và con gái. Ảnh: FB Vy Pumpe

>> Xem thêm: Vợ Mạc Văn Khoa chi tiền tìm người chê bai ái nữ, Hà Hồ căng không kém

Bất ngờ một tài khoản nọ vào để lại bình luận khiếm nhã về vẻ ngoài của bé Minnie khiến bà mẹ trẻ phát cáu liền đáp trả: "Chê người khác mà không biết nhìn lại cả gia đình mình. Tội nghiệp thật. Chả biết cả dòng cả họ có đẻ ra được một đứa như người ta không mà đi sân si. Dịch lo kiếm cái bỏ vào miệng đi. Kiếm mối và sân si với trẻ em thì cũng không sống nổi qua mùa dịch đâu. Nghiệp quật không chừa một ai nhé. Chào thân ái".

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê
Vợ Mạc Văn Khoa tức giận đáp trả khi con gái bị chê. Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Mạc Văn Khoa, dù nổi tiếng điềm đạm vẫn khó có thể nhịn được hơn khi con gái bị đem ra bàn tán vẻ ngoài. Nam diễn viên hài thậm chí không thèm xưng hô mình - bạn như mọi khi mà trực tiếp mày - tao với antifan nọ. Mạc Văn Khoa cho rằng người này cũng đã có con mà ăn nói vô học, không xứng để được anh cư xử đàng hoàng, lịch sự.

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê
Mạc Văn Khoa tức điên khi con gái bị săm soi ngoại hình. Ảnh: FB Mạc Văn Khoa

Đây không phải lần đầu tiên con gái Mạc Văn Khoa bị nhận xét ác ý về vẻ ngoài. Bé Minnie chưa đầy một tuổi nhưng đã phải chịu không ít những bình phẩm khiếm nhã khiến vợ chồng Vy Pumpe - Mạc Văn Khoa đau lòng vô cùng. Trong một lần bức xúc, Vy Pumpe còn treo thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm ra danh tính, địa chỉ antifan để đến tận nơi hỏi chuyện.

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê
Hiền lành như Mạc Văn Khoa cũng không thể chịu đựng được chuyện con cái bị công kích vẻ ngoài. Ảnh: FB Mạc Văn Khoa

Chẳng riêng gì Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe, con gái Trang Trần - bé Kiến Lửa cũng từng bị antifan nói lời cay độc, nhắm thẳng vào ngoại hình. Vốn là người "không sợ trời không sợ đất", Trang Trần cũng phải xót xa khi nghe thấy những lời nói độc địa đến thế. "Em chỉ mong con em bình thường như thế này là hạnh phúc lắm. Các anh chị đã đẻ chưa? Sinh ra một đứa trẻ lành lặn hình hài, phát triển tốt đã là hồng ân may mắn của phước tổ tiên để lại", cựu mẫu từng viết.

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê
Trang Trần hạnh phúc vì con sinh ra bình thường, khỏe mạnh. Ảnh: FB Trang Trần

Bé Bánh Gạo - con gái Thủy Tiên luôn được bố mẹ giấu kín diện mạo từ lúc lọt lòng đến nay cũng vì muốn tránh cho con việc trở thành đề tài soi mói. Vậy mà antifan vẫn nhắm vào ngoại hình con gái Thủy Tiên - Công Vinh bằng được. Một lần khi đăng hình Bánh Gạo, bà xã Công Vinh, như thông lệ, che mặt con bằng icon, bất ngờ một tài khoản nhảy vào châm chọc: "Ai cũng tự hào về con cái có gia đình muốn biến con mình xấu như quỷ". Đáp lại, Thủy Tiên nhắn: "Bố mẹ không dạy bạn sống phải biết tôn trọng người khác và tự trọng nhân cách bản thân à. Tôi thích thì tôi che được không?".

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê
Thủy Tiên giấu mặt bé Bánh Gạo vì muốn bảo vệ con. Ảnh: FB Thủy Tiên

Con trai Cát Phượng, con gái Kiều Trinh, con gái Quyền Linh: Bị bạn bè xa lánh, bị bàn tán săm soi

Con trai Cát Phượng - bé Bom được nhận xét là bản sao hoàn hảo của ông bố "vua phòng vé" Thái Hòa. Có bố mẹ nổi tiếng, bé Bom hiển nhiên nhận được nhiều sự chú ý hơn, nhưng đôi khi không phải theo hướng tích cực. Bé Bom từng có thời gian bị bạn bè trong lớp trêu chọc về giới tính chỉ vì ngoại hình thư sinh, nước da trắng ngần. Hơn nữa, bé Bom cũng không thích những môn thể thao nên càng bị mỉa mai dữ dội hơn.

"Bom nói vì các bạn bảo con da trắng quá. Ở trong trường có đăng ký những môn học như đá bóng, bóng rổ, bơi. Bom thì không thích đá bóng. Tôi bảo con chọn môn nào trong đó để chơi nhưng Bom không chọn môn nào hết, chỉ chơi vi tính thôi. Tôi sợ con buồn nhưng Bom bảo: "Ở trong lớp không ai chơi với con cả. Nhưng con cũng không cần. Ở lớp, con không chơi với một ai nhưng con chơi với 1 bạn khác lớp con", Cát Phượng chia sẻ trên chương trình Tôi Tuổi Teen.

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê
Con trai Cát Phượng bị bạn bè xa lánh chỉ vì nghi ngờ giới tính. Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng

Diễn viên Kiều Trinh cũng từng đau lòng khi con gái lớn - Thanh Tú chịu đựng sự công kích của bạn bè cùng lớp. Nữ diễn viên Mùa Len Trâu từng kể lại câu chuyện con gái khi mới học lớp 8 đã phải nghỉ học chỉ vì bị bạn bè chê cười có người mẹ "không ra gì".

"Có lần, tôi được cô giáo chủ nhiệm của con gọi điện báo Tú nghỉ học 2 tuần. Tôi bất ngờ bởi thời gian đó, Tú luôn nói với mẹ đi học. Sau khi tìm hiểu, tôi biết Tú phải nghỉ học vì xấu hổ khi bị bạn bè trêu chọc mẹ đóng phim. Tôi phải giải thích cho con hiểu mọi chuyện để không cảm thấy xấu hổ vì mẹ", nữ diễn viên Mùa Len Trâu chia sẻ trên Dân Việt. Cũng từ đây, Kiều Trinh hạn chế nhận những vai diễn có cảnh tình tứ táo bạo vì không muốn các con phải hứng chịu những chê bai không đáng. Dù rằng, những phân cảnh của Kiều Trinh trên màn ảnh đều không phải "câu khách rẻ tiền".

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê
Kiều Trinh hạn chế nhận kịch bản có cảnh táo bạo để tránh làm các con chịu tổn thương. Ảnh: FB Thanh Tú Nguyễn

Nam MC Quyền Linh có hai cô con gái xinh đẹp, được ví von là Hoa hậu tương lai. Rất nhiều người khuyên hai vợ chồng anh đưa ái nữ vào showbiz. Tuy nhiên trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, Quyền Linh chia sẻ các con mới 14, 15 tuổi đã đủ hiểu biết và nhiều lần bày tỏ với bố mẹ rằng không muốn bị bàn ra tán vào. "Đôi khi bây giờ nó nói ba đừng đăng hình con nữa, đăng lên như thế rồi nhiều người vô xem, bàn tán này kia", Quyền Linh chia sẻ.

Khổ trăm bề khi làm con của nghệ sĩ: ái nữ nhà Mạc Văn Khoa bị chê
Ái nữ nhà Quyền Linh đã đủ lớn để hiểu là con gái nghệ sĩ nổi tiếng bị bàn tán thế nào. Ảnh: FB Quyền Linh
Mạc Văn Khoa day dứt nợ vợ một đám cưới

Các ông bố bà mẹ nổi tiếng vẫn luôn hiểu rằng, con cái họ nhận được sự quan tâm là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, trẻ con vốn vô tội, việc dành những lời bình phẩm ác ý nhắm vào vẻ ngoài, giới tính khiến các em tổn thương là điều vô cùng đáng lên án.

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Sinh ra là con người nổi tiếng, dàn cậu ấm cô chiêu nghiễm nhiên được chú ý. Đối với nhiều bé, việc được mọi người quan tâm là rất bình thường nhưng không phải bé nào cũng có thể chấp nhận được việc bản thân bị đặt dưới cái nhìn dò xét như thế.

Đó cũng chính là lý do nhiều nghệ sĩ như Tăng Thanh Hà, Nhã Phương, Thu Minh, Thanh Tú quyết định không công khai diện mạo con cái. Ngoài việc để con được lớn lên như bao đứa trẻ khác, giữ kín diện mạo cũng là cách bố mẹ nổi tiếng tránh được cho con cái mình phải nhận về những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những lần sao Việt xuất hiện gầy tong khác biệt trong ảnh chụp lén
Scroll to top