07/15/2021 15:34

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nếu trước kia Hồ Ngọc Hà luôn một mực "im lặng là vàng" chờ cho sóng gió qua đi thì nay, từ khi có tổ ấm viên mãn bên Kim Lý, "nữ hoàng giải trí" thẳng thừng đáp trả những bình phẩm tiêu cực.

Khác với lúc xưa, đứng trước sóng gió dư luận Hồ Ngọc Hà luôn "bình chân như vại", áp dụng triệt để chiêu "im lặng là vàng". Nay, bất kỳ ai đụng chạm đến tổ ấm nhỏ, Hồ Ngọc Hà đều không ngại phản bác. Những lời đáp trả thẳng thắn của bà mẹ ba con đều nhận được sự đồng tình từ số đông.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
Từng có thời gian, Hồ Ngọc Hà luôn "im lặng là vàng" mặc sóng gió, thị phi bủa vây. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

>> Xem thêm: Độ giàu của vợ chồng Hồ Ngọc Hà: biệt thự chục tỷ, 2 xế hộp sang

Hồ Ngọc Hà "nổi đóa" khi con sinh đôi bị bình phẩm kém duyên

Mới đây, Hồ Ngọc Hà có buổi livestream giới thiệu sản phẩm son môi mới kèm tặng quà cho người hâm mộ. Hai vị khách mời hết sức đặc biệt cũng tham gia, đó chính là Lisa và Leon - hai nhóc tỳ sinh đôi nhà "nữ hoàng giải trí". Dù chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn ngủi nhưng hai "cục kim cương" nhà Hồ Ngọc Hà vẫn chiếm trọn spotlight của người mẹ nổi tiếng.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
Leon được lên sóng livestream cùng mẹ. Ảnh: Chụp màn hình livestream

Chuyện không có gì đáng nói nếu Hồ Ngọc Hà không nhận về bình luận ác ý từ một antifan. Theo đó, người này cho rằng Hồ Ngọc Hà đang lợi dụng hai nhóc tỳ sinh đôi, còn dùng từ ngữ nặng nề dành cho bà mẹ ba con rằng cô đang "hành hạ" con mình. Bức xúc, Hồ Ngọc Hà đã để lại lời nhắn phân trần về việc này.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
"Còn Leon Lisa được cho lên sóng là vì các cô chú yêu cầu chứ Hà không hành hạ các con nhé", nữ ca sĩ đáp. Ảnh: Chụp màn hình

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà cũng nhận phải bình luận kém duyên của antifan cho rằng nữ ca sĩ mang hai con sinh đôi ra câu like, view. Bà mẹ ba con khẳng định cô đăng ảnh của các con vì muốn lưu giữ làm kỷ niệm, không bao giờ có ý định lợi dụng con cái như antifan gán ghép.

"Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like em thấy tội nghiệp cuộc sống quá ạ. Mình nhìn mọi thứ khắt khe chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em còn không màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
Bị nói đem Lisa - Leon ra câu like, câu view Hồ Ngọc Hà đáp trả thẳng thừng. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Cứ việc mình mình làm đi các bác. Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy rác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây… Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi".

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
Hồ Ngọc Hà chỉ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp làm kỷ niệm cho các con. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Khi bị nói không ăn diện đồ hiệu cho con sinh đôi, Hồ Ngọc Hà cũng không quên dành hẳn một status dài để giải đáp. Nữ ca sĩ dùng lời lẽ văn minh để giải thích cho những người kém duyên về việc cô không thích các con trở thành "vật trang trí" của bố mẹ. Hơn nữa, trẻ con lớn rất nhanh việc xài đồ hiệu hoàn toàn không cần thiết.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
Bà mẹ ba con chỉ tin dùng hàng Việt Nam chất lượng cao cho Lisa và Leon. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Leon - quý tử nhà Hồ Ngọc Hà dù có lượng người hâm mộ đông đảo nhưng vẫn khó tránh những bình luận kém duyên từ antifan. Cậu út nhà nữ ca sĩ bị chê không ưa nhìn, đáp lời Hồ Ngọc Hà dằn mặt antifan bằng story: "Có mấy comment chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao nhiêu người chê xấu, giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách".

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
Không ngó lơ các bình luận khiếm nhã, Hồ Ngọc Hà đáp trả ngay. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà ra mặt bảo vệ Kim Lý và Subeo

Từ ngày có Lisa và Leon, tần suất Hồ Ngọc Hà nhận những câu hỏi kém duyên liên quan đến Subeo cũng nhiều hơn. Một lần khi ông xã Hồ Ngọc Hà đổi ảnh đại diện là hình hai vợ chồng bế bồng Lisa và Leon lập tức có người bình luận: "Without Subeo" (tạm dịch: Không có Subeo).

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
Hồ Ngọc Hà giải thích việc Subeo không có mặt trong khung ảnh gia đình không có nghĩa vợ chồng cô cho con trai "ra rìa". Ảnh: Chụp màn hình

"Nữ hoàng giải trí" cũng đăng bài giải thích về việc Subeo thường ít xuất hiện trong các khung ảnh gia đình cô. Đó là vì quý tử đầu lòng nhà nữ ca sĩ đã lớn, 11 tuổi cậu bé đã có chính kiến riêng. Thế nên, không phải lúc nào Subeo cũng chịu chụp ảnh cùng bố mẹ, các em. Trong khi đó, Lisa và Leon đang ở tuổi "đặt đâu ngồi đó" nên dễ có bức ảnh đẹp hơn. "Để chụp được bức hình có cả anh 2 khó muốn xỉu. 1 là ảnh làm mặt xấu. 2 là ảnh chạy nhảy khắp nơi tìm đâu không thấy. Chỉ có 2 em là đang đến tuổi đặt đâu ngồi đó còn tâm trạng thì tuỳ. Như bức hình này ,1 là ông Leon ngó nghiêng, 2 là ổng đi ngủ", Hồ Ngọc Hà viết.

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
Tôn trọng quý tử, Hồ Ngọc Hà hạn chế đăng ảnh con. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Không chỉ ra sức bảo vệ con cái, Hồ Ngọc Hà còn lên tiếng bênh vực khi ông xã Kim Lý bị nhận xét không hay. Khi Kim Lý cởi trần đi biển bị một antifan nhắc nhở khéo: "Chị bảo anh Kim Lý mang áo vào nhé", nữ ca sĩ đã lập tức đáp trả khéo: "Đi biển và ở nhà mà bắt anh mặc áo thì tội nghiệp quá em. Chừng nào ra đường hoặc đi làm đi tiệc mới chết dở. Hoặc chừng nào bụng ảnh một múi là chị cấm liền. Yên tâm".

Hồ Ngọc Hà đáp trả gay gắt mỗi lần chồng con bị nhận xét ác ý
Chồng bị nhắc nhở vì sở thích cởi trần, Hồ Ngọc Hà không ngại bênh vực. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà
Quá giàu và hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ghen tị

Hồ Ngọc Hà có thể bỏ qua những bình luận công kích nhắm vào mình nhưng nữ ca sĩ không cho phép antifan dùng lời lẽ ác ý về chồng con. Sự "xù lông" của Hồ Ngọc Hà đủ chứng tỏ nữ ca sĩ yêu thương và muốn bảo vệ tổ ấm trước những bình phẩm kém duyên, khiếm nhã.

Bạn nghĩ sao về những lần Hồ Ngọc Hà đáp trả khi chồng con bị nói xấu, chia sẻ nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Ngoài Hồ Ngọc Hà, Vy Pumpe - vợ Mạc Văn Khoa từng lên tiếng khi con gái Minnie bị antifan chê bai vẻ ngoài. Thậm chí, Vy Pumpe còn treo thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm ra danh tính antifan. Trang Trần cũng là sao nữ sẵn sàng đáp tay đôi với antifan khi con gái Kiến Lửa bị nhận xét kém duyên về ngoại hình.

Con cái vốn là tài sản quý giá của mỗi ông bố bà mẹ. Thế nên, các nghệ sĩ cũng khó có thể khoanh tay đứng nhìn antifan dùng lời lẽ tiêu cực nhắm vào con cái mình. Sự phản ứng của họ đều nhận được cảm thông, thấu hiểu từ số đông công chúng.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những cuộc “đập đi xây lại” tốn kém của sao Việt
Scroll to top