07/26/2021 17:58

Bà Phương Hằng: lượng oxy lớn sẽ được đưa đến BV Chợ Rẫy để chống dịch

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Trong livestream mới nhất, nữ đại gia Phương Hằng có hứa sẽ chuyển oxy tự sản xuất cho bệnh viện Chợ Rẫy, cho mượn TTTM ở Bình Phước làm bệnh viện dã chiến nếu cần.

Hậu "chiếm sóng" MXH bằng những "cuộc chiến" không khoan nhượng, bà chủ Đại Nam lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi liên tục "bật mí" những kế hoạch hết sức lớn lao mà mình cùng chồng là ông Dũng "lò vôi" đang ngày đêm thực hiện. 

Bà Phương Hằng trưng dụng đất ở Bình Phước để làm bệnh viện Dã Chiến
Bà Phương Hằng hứa sẽ hỗ trợ nhà nước chống dịch. Ảnh: netnews

>> Xem thêm: Thành quả mĩ mãn khi giúp đỡ người khó khăn của bà Hằng, Mr. Đàm

Cụ thể, trong livestream tối ngày 25/07, bà Hằng cho biết sắp tới oxy y tế do nhà máy của gia đình tự sản xuất sẽ được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, sức chứa của mỗi can sẽ là 5 lít và số lượng mỗi ngày rơi vào khoảng 1500 lít. Bà cho hay đã có liên lạc với Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy để xác nhận.

Bà Phương Hằng trưng dụng đất ở Bình Phước để làm bệnh viện Dã Chiến
Trên sóng livetream, bà Hằng thông báo mình sẽ hỗ trợ bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh cắt từ livestream

Khoảng 1 tuần trước đó bà Phương Hằng đã hứa sẽ hỗ trợ oxy chống dịch, và trong livestream này, bà cho biết lô oxy đầu tiên sẽ xuất xưởng vào cuối tháng. Bà chủ Đại Nam cũng không quên nhấn mạnh rằng nhà máy của mình sẽ cố gắng sản xuất liên tục. 

Bà Phương Hằng trưng dụng đất ở Bình Phước để làm bệnh viện Dã Chiến
Bà Hằng liên tục chia sẻ mình sẽ hết mình hỗ trợ đất nước chống dịch. Ảnh cắt từ livestream

Song song đó, nữ CEO cũng tiết lộ tại khu dân cư với diện tích 100ha ở Bình Phước, gia đình bà đã xây dựng một Trung tâm thương mại. Được biết, diện tích của nó lên tới khoảng 4000m2, có thể làm được rất nhiều việc. Vậy nên, bất cứ khi nào nhà nước cần đều có thể lấy ra trưng dụng.

Bà Phương Hằng trưng dụng đất ở Bình Phước để làm bệnh viện Dã Chiến
Không chỉ Đại Nam, 2 khu đất ở Bình Phước và Thành phố Mới mà đến TTTM cũng sẵn sàng làm BV dã chiến. Ảnh cắt từ livestream, vntrip

Nói về việc mất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như những ý kiến trái chiều cho rằng gia đình bà chỉ hứa suông, nói mà chẳng thấy làm, bà cho biết: "Những gì chúng tôi nói thì chúng tôi nhất định sẽ làm được. Không phải nói để rồi tự vả vào mặt mình đâu. Cái phương án nào tốt nhất, lâu bền nhất thì làm chứ không phải một ngày một bữa, muốn một cái là có liền. Bỏ ra 1000 tỷ tiền mặt và oxy để thở, để cứu người thì cái nào quý hơn quý vị. Và để thực hiện thì chúng tôi cần có thời gian".

Bà Phương Hằng trưng dụng đất ở Bình Phước để làm bệnh viện Dã Chiến
Ai dèm pha mặc ai, ông Dũng - bà Hằng vẫn chung tay thực hiện bao kế hoạch. Ảnh cắt từ livestream

Khi mà tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, số ca dương tính tăng nhanh thì tinh thần hết mình vì nước vì dân, "sẵn sàng cống hiến tài sản khi quốc gia cần" của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng được nhiều người chú ý. Ấy thế mà nữ CEO vẫn cực kỳ khiêm tốn: "Chúng tôi làm tất cả bằng trái tim, bằng sự lương thiện, yêu nước, yêu dân và cảm thấy tự hào khi làm được những điều tưởng như không thể".

Bà Phương Hằng trưng dụng đất ở Bình Phước để làm bệnh viện Dã Chiến
Trước khó khăn chung, vợ chồng bà chẳng tiếc thứ gì. Ảnh: Xaluan

>> Xem thêm: Những lần làm thiện nguyện với số tiền "khủng" của vợ chồng bà Phương Hằng

Không lâu trước đó, bà chủ Đại Nam cũng "bật mí" rằng "tâm huyết" của ông Dũng "lò vôi" - 2 (trong tổng số 10) nhà máy găng tay sắp đi vào hoạt động. Găng tay được sản xuất theo công nghệ mới, kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại nên không chỉ nhẹ hơn, dai hơn mà còn chất lượng hơn các loại đã có mặt trên thị trường. Lô hàng đầu tiên dự kiến sẽ được xuất xưởng trong thời gian sớm nhất và cũng được sử dụng vào mục đích cống hiến cho ngành y tế. 

Bà Phương Hằng trưng dụng đất ở Bình Phước để làm bệnh viện Dã Chiến
Nghía sơ cũng đủ thấy quy mô "khủng". Ảnh cắt từ livestream
Bà hằng bay trong đêm sang Singapore, đóng viện phí 800 triệu đồng cứu sống một em bé

Trước đó, bà Phương Hằng hay lên mạng khoe độ giàu "khủng", khẩu chiến không biết mệt, giờ đây, đến chuyện quyên góp cho công tác chống dịch bà cũng "chăm chỉ" livestream không kém. Nữ đại gia từng nói: "Tôi có 1 trái tim yêu nước, yêu cộng đồng người Việt Nam, tôi chọn cách sống có giá trị chứ không phải sự thành công, vì thế, nếu đất nước cần, tôi sẽ giúp đỡ hết sức mình". Còn bạn, bạn nghĩ sao trước hành động của vợ chồng nữ đại gia họ Nguyễn? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

ĐI ĐƯỜNG THẤY NGƯỜI GẶP TNGT, ÔNG DŨNG "LÒ VÔI" GIÚP LIỀN TRĂM TRIỆU

Giàu có hết phần thiên hạ nhưng ông chủ Đại Nam chỉ coi "tiền bạc là vật ngoài thân". Vậy nên, bên cạnh những pha đổ tiền vào những dự án "siêu to khổng lồ" giúp dân giúp nước, ông Dũng "lò vôi" còn không ít lần âm thầm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh ở bất cứ nơi nào mà mình gặp. Ví như trên đường về nhà thấy TNGT, ông không chỉ quay xe lại để an ủi mà còn không ngần ngại "móc hầu bao" số tiền 100 triệu đồng giúp gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Mặc dù chỉ là hàng được "đào mộ" từ tháng 07 năm ngoái nhưng đoạn clip quay lại cảnh tặng tiền vẫn trở thành đề tài nóng hỏi, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Khỏi phải nói, người nào người nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động cao đẹp, sẵn sàng giúp đỡ mọi người của vị đại gia Huỳnh Uy Dũng.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top