07/09/2021 08:22

Không thể tin đây là những từ ngữ mà sao Việt dành cho antifan

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Đối phó với antifan ngoài việc đến tận nhà, không ít sao Việt lựa chọn đốp chát qua lại trên mạng xã hội. Cũng từ đây, người hâm mộ được mở mang tầm mắt khi nghệ sĩ có lắm từ ngữ để gọi bộ phận antifan này.

Phương Oanh

Nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng tính, Phương Oanh không ngại nói lên quan điểm. Mới đây, nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân đã đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc ra mặt vì antifan xúc phạm.

Nguyên văn chia sẻ của nữ diễn viên: "Oanh xin được hỏi là: Anti vào thẳng facebook của mình để cà khịa mình, sau khi bị nhắc nhở thì lôi tổ tiên mình ra để xúc phạm mình, rồi chửi qua chửi lại với fan của mình bằng những từ ngữ thô tục nhất thì có phải là "rác rưởi" không? Có đáng bị block để dọn dẹp không? Mọi thứ đều có giới hạn. Từ giây phút này, bất cứ trang thông tin nào mà còn cắt ghép, chộp giật, tam sao thất bản để bóp méo sự thật Oanh sẽ truy tới cùng để khởi kiện. Cây ngay không sợ chết đứng, thế thôi".

Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Bài viết của Phương Oanh nói về antifan. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Phương Oanh gọi antifan là rác rưởi, dọa kiện vì bị bóp méo sự thật

Không dừng lại ở đó, Phương Oanh còn nhấn mạnh việc cô cảm thấy khó chịu trước sự vu khống của antifan nên quyết định phải nói ra. "Thật ra Oanh không hề muốn nói lại cái chuyện phải gọi là "vớ vẩn" này đâu. Đang bao việc bù đầu. Nhưng bắt đầu thấy những thông tin bị tam sao thất bản. Vu khống cho Oanh nói khán giả của mình là "rác rưởi". Thế có ác không? Xin lỗi mọi người, nhưng mình mà không tự bảo vệ được mình thì còn làm được gì nữa? Cảm ơn những ai đã thấu hiểu và yêu thương Oanh nha".

Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Phương Oanh tức giận gọi antifan là rác rưởi. Ảnh: FB Đỗ Phương Oanh

Cao Thái Sơn

Cách đây ít ngày, ồn ào ba người Cao Thái Sơn - Khắc Việt - Nathan Lee nổ ra trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều nguời không khỏi mỉa mai Cao Thái Sơn sau khi giọng ca Con Đường Mưa bị Khắc Việt phản pháo, khẳng định đã cắt ghép tin nhắn còn mua ép giá bài hát. Trước sự công kích của antifan, Cao Thái Sơn đã không ngần ngại đáp trả.

Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Cao Thái Sơn tức điên khi antifan cười nhạo chuyện lùm xùm với Khắc Việt, Nathan Lee. Ảnh: FB Cao Thái Sơn
Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Nam ca sĩ nhắn nhủ gay gắt đến "mấy bé antifan". Ảnh: Chụp màn hình

Hương Giang

Lao đao vì antifan đến mức biệt tăm 4 tháng chính là Hoa hậu Hương Giang. Còn nhớ thời điểm ồn ào bị antifan lập group công kích, nàng hậu đã vô cùng bức xúc không chỉ đăng đàn cảnh cáo còn đến tận nhà xử lý. Nhưng cũng chính từ đây, Hương Giang càng bị chê bai thậm tệ vì cách hành xử.

Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Hương Giang đến nhà antifan làm việc nhưng cũng chính từ đây, loạt rắc rối nảy sinh. Ảnh: FB Hoa hậu Hương Giang

Khi scandal nổ ra, nhiều người đã lật lại phát ngôn tự tin thái quá của Hương Giang khi nhắc về antifan để cười nhạo người đẹp. Cụ thể Hương Giang đã từng nói về antifan như thế này: "Tôi có rất nhiều antifan nhưng với tôi antifan giống một cái gì đó thư giãn. Tôi không áp lực gì với họ. Antifan đang bị ám ảnh bởi việc phải làm tôi đau khổ, nên luôn đeo bám tôi. Tôi thấy, họ mới là những người đáng thương nhất. Cuộc sống của họ chẳng có gì nên cứ quanh quẩn với những công việc mà họ tưởng sẽ khiến tôi đau khổ. Nhưng tôi không quan tâm. Tôi không có gì phải sợ hết."

Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Netizen chê cười Hương Giang vì cô từng có phát ngôn mạnh miệng không quan tâm antifan. Ảnh: Chụp màn hình
Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Từng mạnh miệng ví "antifan giống một cái gì đó thư giãn", Hương Giang bị nhiều cư dân mạng chê cười rằng "nghiệp quật". Ảnh: FB Hoa hậu Hương Giang

Hồ Ngọc Hà

Nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí, Hồ Ngọc Hà có phương châm "im lặng là vàng". Nhưng dần dà "nữ hoàng giải trí" cũng không thể không nổi đóa khi đọc những bình luận công kích từ antifan. Nữ ca sĩ thậm chí còn đáp trả sâu cay.

Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Hồ Ngọc Hà không để antifan lộng hành. Ảnh: Chụp màn hình

Kể từ khi có mái ấm hạnh phúc bên Kim Lý, Hồ Ngọc Hà cũng thẳng thừng đáp trả bình luận khiếm nhã nhiều antifan nhắm vào chồng con của nữ ca sĩ. Khi Leon bị chê, Hồ Ngọc Hà tức giận: "Có mấy comment chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao nhiêu người chê xấu, giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách".

Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Ai đụng đến gia đình nhỏ, Hồ Ngọc Hà quyết không bỏ qua. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Elly Trần

Việc Elly Trần thường xuyên đăng tải những bộ ảnh gợi cảm đến mức phản cảm đã gây tác dụng ngược. Không ít người yêu mến Elly Trần cũng phải than trời vì thần tượng cứ liên tục diện hở. Antifan thì được dịp công kích, chê bai cựu hot girl đủ điều. Nhưng vốn là người thẳng tính, Elly Trần chẳng ngại phản pháo antifan bằng những lời lẽ bị nhận xét có phần "chợ búa".

Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Elly Trần không bỏ qua khi antifan chê cô ăn mặc táo bạo. Ảnh: FB Elly Trần

"Tối nay rảnh rỗi giao lưu thế thôi. Giờ dưỡng da đi ngủ. Mình có ăn cơm bằng comment giẻ rách của bọn trẻ trâu đâu mà phải lăn tăn. Quan trọng là mình cứ xinh là được ý mà, hô hô", Elly Trần từng bức xúc đáp trả những bình luận chê bai cô cách ăn mặc.

Tuy nhiên, việc nói antifan "trẻ trâu" cũng như dùng những từ ngữ có phần gay gắt quá đà khiến cựu hot girl bị phản ứng. Nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng khuyên cô nên giữ bình tĩnh, tránh làm mất hình ảnh.

Ấm ức vì bị công kích, sao Việt dùng toàn từ ngữ chói tai gọi antifan
Nhiều người khuyên nhủ Elly Trần tiết chế. Ảnh: FB Elly Trần
Đoàn Di Băng khoe nhẫn kim cương khổng lồ, thẳng thắn đáp trả anti fan

Antifan vốn là bộ phận thường xuyên công kích nghệ sĩ bằng lời lẽ kém duyên, khiếm nhã nhưng bản lĩnh của người nghệ sĩ cũng thể hiện ở việc đối đáp thế nào với antifan. Tuy nhiên có lẽ Phương Oanh, Cao Thái Sơn, Elly Trần hay Hương Giang đều đã quá bức xúc không thể bình tĩnh nên đã có những từ ngữ gọi antifan hết sức gay gắt như thế.

Bạn nghĩ sao về cách các sao Việt này gọi antifan, chia sẻ nhé!

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Fan và antifan là hai đối tượng sẽ song hành suốt hành trình sự nghiệp của mỗi người nghệ sĩ. Nếu fan giúp sự nghiệp người nghệ sĩ thăng hoa thì antifan chính là bộ phận công kích mỗi khi nghệ sĩ vướng lùm xùm, tai tiếng.

Làm người nổi tiếng, các nghệ sĩ phải chấp nhận đời tư luôn bị đặt dưới cái nhìn dò xét. Những bình luận của antifan dành cho nghệ sĩ chắc chắn là điều khó tránh khỏi. Nhưng đôi khi, những ý kiến đó của antifan còn có thể giúp người nghệ sĩ nhìn lại bản thân. Chính vì thế, thay vì gay gắt đáp trả nhiều sao Việt chọn cách phớt lờ antifan, tập trung làm thật tốt công việc của mình, để lay chuyển tâm ý của antifan.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những cuộc “đập đi xây lại” tốn kém của sao Việt
Scroll to top