07/16/2021 11:38

12 câu nói văn vở mà con trai dùng để chia tay: Sơn Tùng cũng thử qua

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chia tay cũng là một phần của tình yêu, khi hai người không thể đi chung 1 con đường thì việc chia tay là điều tốt nhất cho cả hai. Có nhiều cách để nói ra nhưng nhiều chàng trai đã chọn nói những câu văn vở.

Trong tình yêu điều chẳng ai mong muốn xảy ra chính là chia tay. Bởi có ai không buồn, không đau khổ khi phải dừng lại một mối tình, khi những niềm vui và hạnh phúc chỉ còn là quá khứ. Thế nên khi buộc lòng phải dừng lại, nhiều người đã tìm cách nói những câu sao cho bớt tổn thương đối phương nhất.

Cũng có những người, nhất là con trai, một khi quyết định đường ai nấy đi, thì họ thường dùng những câu văn vở, không đi thẳng vào vấn đề mà khiến cho nửa kia tự hiểu.

12 câu nói văn vở mà con trai dùng để chia tay: Sơn Tùng cũng thử qua
Lời chia tay bao giờ cũng khó nói ra... Ảnh: Daily life

>> Xem thêm: Những cặp đôi Vbiz chia tay một lần cạch nhau một đời

1. Anh yêu em nhưng.... Đây chính là câu nói mà chẳng cô gái nào muốn nghe đặc biệt là nếu dùng để chia tay. Khi còn yêu sao lại nói chia tay, khi đã bày tỏ lời yêu tại sao lại kèm theo chữ "nhưng" đầy đau lòng như vậy. Khi hai người yêu thật lòng sẽ chẳng đi kèm với chữ "nhưng" ấy, bởi tình yêu có thể giúp cặp đôi chấp nhận cả điểm tốt, lẫn điểm xấu của nhau và sẽ chia sẻ thẳng thắn để cùng nhau tốt hơn. Bởi vậy nếu câu chia tay bắt đầu bằng "Anh yêu em...." thì thật sự quá văn vở rồi.

12 câu nói văn vở mà con trai dùng để chia tay: Sơn Tùng cũng thử qua
Nhiều chàng trai chọn nói ra những lời chia tay văn vở. Ảnh: Định Công

2. Em ơi, em có muốn thử cảm giác cô đơn không? Mình chia tay nhé! Những lời nói chia tay như thế này nếu họ nghĩ rằng sẽ giúp con gái bớt tổn thương thì đã nhầm. Bởi điều đó chỉ thể hiện anh chàng là người quá "làm màu" mà thôi. Khi nói lời yêu đã nói bằng tất cả chân thành thì khi chia tay cũng cố gắng thành thật với nhau như vậy là tốt nhất.

3. Trong tất cả các phép tính, anh thích nhất phép chia...tay em. Sẽ chẳng có cô gái nào thích một câu chia tay như thế này cơ chứ.

4. Gặp nhau là do duyên phận. Xa nhau cũng là do duyên phận. Thương em! Câu nói văn vẻ này chắc chắn ai cũng từng biết bởi nó đã từng được Sơn Tùng sử dụng rất thành công. Nhưng chuyện chia tay mà đổ lỗi cho duyên phận thì đúng là càng khiến cô gái tổn thương thêm mà thôi.

12 câu nói văn vở mà con trai dùng để chia tay: Sơn Tùng cũng thử qua
Chắc là bạn vẫn nhớ những câu chia tay đầy văn vẻ của Sơn Tùng trên sân khấu chứ. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian

5. Anh là đàn ông, còn em là phụ nữ... về cơ bản là chúng mình khác biệt. Anh không chịu nổi sự khác biệt này nữa. Mình chia tay em nhé. Nếu có người con trai nào dùng câu nói này để chia tay bạn gái thì chắc chắn anh ta chẳng còn tình cảm gì với bạn. Bởi chẳng ai còn yêu mà có thể nói ra những câu vô tâm như vậy.

12 câu nói văn vở mà con trai dùng để chia tay: Sơn Tùng cũng thử qua
Lời chia tay nói ra một cách thành thật có lẽ sẽ tốt hơn. Ảnh: Định Công

6. Trong cuộc sống có rất nhiều thứ cần phải từ bỏ, nhưng thứ anh cần từ bỏ nhất chính là ... Lời chia tay mà nói như làm văn mẫu thế này chắc cô gái sẽ buồn nhiều lắm.

7. Sau một thời gian tìm hiểu, anh thấy tình cảm giữa chúng ta không thật sự là tình yêu. Chắc chàng trai này đang muốn nói giảm nói tránh nên mới không nói được lời dứt khoát.

12 câu nói văn vở mà con trai dùng để chia tay: Sơn Tùng cũng thử qua
Khi yêu nhau chân thành như vậy thì khi chia tay cũng hãy nói những lời chân thành nhất. Ảnh: Trung Vo

8. Anh đang trong đám tang. Đám tang của tình yêu chúng ta. Lời chia tay này quả thật quá văn vẻ rồi, lại còn sử dụng phép ẩn dụ nữa. Nhưng thay vì nói kiểu này thì cứ nói một lời thật nhẹ nhàng, thẳng thắn có lẽ sẽ tốt hơn.

9. Trời buồn trời đổ cơn mưa
Anh ngồi anh viết thư tình cho em em
Đầu câu hai chữ "chung tình"
Cuối câu bốn chữ "chúng mình chia tay"

Chàng trai nào mà làm hẳn bài thơ chia tay như thế này chắc là trai văn chương nhưng cũng chẳng cô gái nào muốn nghe bài thơ chia tay này đâu.

12 câu nói văn vở mà con trai dùng để chia tay: Sơn Tùng cũng thử qua
Hãy để sau này khi gặp lại nhau còn có thể cho nhau 1 nụ cười. Ảnh: Trung Đức

>> Xem thêm: Vì sao các cặp đôi yêu nhau càng lâu càng dễ chia tay

10. Chúng ta sẽ không có kết quả. Anh chỉ muốn tốt cho em. Em sẽ tìm thấy người tốt hơn anh thôi, anh xin lỗi! Lời chia tay nhẹ nhàng nhưng đau lòng thế này chỉ nghe thôi cũng thấy buồn rồi.

11. Anh thấy mình càng ngày càng không hợp nhau, hay ta tạm chia tay để xem có thật sự thương nhau không em nhé! Khi đã nói lời chia tay mà lại là những lời không dứt khoát như thế này chỉ khiến cả hai rơi vào hoàn cảnh khó xử mà thôi.

12 câu nói văn vở mà con trai dùng để chia tay: Sơn Tùng cũng thử qua
Nói lời chia tay một cách nhẹ nhàng và dứt khoát sẽ tốt hơn cho cả hai. Ảnh: Định Công

12. Chúng ta từng có khoản thời gian gắn bó và yêu thương nhau. Nhưng em à, bữa tiệc nào cũng đến lúc tàn, phiên chợ nào cũng đến lúc tan. Mình chia tay nhé! Đúng là lời chia tay của chàng trai văn vẻ, lúc nào cũng phải dài dòng văn tự mới được.

12 câu nói văn vở mà con trai dùng để chia tay: Sơn Tùng cũng thử qua
Và cuối cùng sau khi nghe những lời văn vẻ ấy, người tổn thương hơn lại chính là người con gái. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên
Chia tay với người yêu

Lời chia tay đối với nhiều người là lời khó để nói ra nhất. Nhưng với nhiều anh chàng thì văn chia tay đã để đầy mình rồi. Có lẽ nghe những lời nói chia tay càng văn vẻ như thế này sẽ chỉ khiến cô gái thêm đau lòng mà thôi. Sự chia tay nhẹ nhàng nhất chính là dùng những lời chân thành và thật lòng. Để khi chia tay rồi khi gặp lại còn có thể cho nhau một nụ cười.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

4 câu nói chia tay mà đàn ông khiến phụ nữ thêm đau khổ

Lời nói chia tay vốn dĩ đã là những lời đau khổ vậy nên nói làm sao để đối phương bớt tổn thương là điều nên làm. Vậy mà nhiều người đàn ông đã dành cho người phụ nữ những câu chia tay thiếu trách nhiệm và đầy tổn thương.

"Em ổn nhưng chúng ta không phù hợp". Có lẽ câu nói này còn đau lòng hơn cả câu chia tay thẳng thắn. Việc chia tay với lý do là không phù hợp thật sự là thiếu trách nhiệm. Người đàn ông ấy chỉ biết đổ lỗi mà không thành thật với mối quan hệ này.

"Anh không còn yêu em nữa". Câu nói ngắn gọn nhưng thật sự đau lòng. Lý do có thể đúng là hết yêu nhưng vẫn có thể dùng cách nói khác để bớt gây tổn thương cho cô gái để mối quan hệ này vẫn là một kí ức đẹp với cả hai.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chia tay một người
Scroll to top