06/14/2021 06:18

Sao Việt thẳng thừng chê trách, "vỗ mặt" Phi Nhung vụ Hồ Văn Cường

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Phương Lê, Duy Mạnh, NSND Lan Hương... không ngại sứt mẻ tình đồng nghiệp đã công khai lên tiếng chê trách Phi Nhung trong câu chuyện ồn ào liên quan đến con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Sau bài báo chị gái Hồ Văn Cường vẫn mưu sinh nhọc nhằn, Hoa hậu Phương Lê đã có bài viết thể hiện cảm xúc giận dữ, công khai chê trách Phi Nhung về cách làm mẹ. Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 không phải nghệ sĩ duy nhất tỏ rõ quan điểm trong câu chuyện ồn ào giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường.

Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
Chị gái Hồ Văn Cường vẫn mưu sinh bằng nghề nhặt ve chai ở Tiền Giang. Ảnh: Hải Dương/ Zing

>> Bạn xem chưa: Chị gái sao Việt khổ cực mưu sinh dù có em trai kiếm tiền "như nước"

Gia đình Hồ Văn Cường khó khăn như xưa

Đăng quang quán quân Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi, giúp cho nam ca sĩ chỗ ăn ở, học hành. Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng hành trang theo con trai lên TP.HCM. Hiện, bố Hồ Văn Cường làm bảo vệ quán chay trong khi mẹ nam ca sĩ giúp việc, săn sóc các con nuôi khác của Phi Nhung.

Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
Bố mẹ Hồ Văn Cường xuất hiện trong clip đính chính, xin lỗi gây xôn xao cộng đồng mạng vừa qua. Ảnh: Chụp màn hình

Chị gái Hồ Văn Cường - chị Hồ Thị Xuyến sau khi lấy chồng vẫn ở lại Tiền Giang. Vừa qua, trao đổi với báo Zing, chị gái quán quân Vietnam Idol Kids 2016 tiết lộ cuộc sống mưu sinh khó khăn. "Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường. Họ nói: "Chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?"", chị Xuyến trải lòng. Không chỉ vậy, ngôi nhà lụp xụp 4,5 năm chưa được tu sửa của Hồ Văn Cường ở quê những ngày gần đây cũng được cư dân mạng truyền tay nhau như bằng chứng cho thấy quán quân Vietnam Idol Kids "nghèo vẫn hoàn nghèo" dù đã nổi tiếng được 6 năm.

Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
Đăng quang đã 6 năm, Hồ Văn Cường vẫn không thể sửa sang nhà cửa, giúp bố mẹ hay chị gái đỡ khổ hơn. Ảnh: FB Hồ Văn Cường

Loạt sao Việt công khai chê trách Phi Nhung

Câu chuyện ồn ào giữa Phi Nhung và cậu con trai nuôi nổi tiếng hiện thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ cộng đồng mạng bất bình, nhiều sao Việt cũng lên tiếng góp quan điểm. Không ít người chẳng ngại đụng chạm đồng nghiệp, thẳng thắn lên tiếng chê trách công khai Phi Nhung vì cách làm mẹ. Dù Hồ Văn Cường chỉ là con nuôi nhưng việc nữ ca sĩ đẩy nam ca sĩ ra trước muôn nghìn "gươm giáo" của dư luận đã khiến loạt nghệ sĩ giận dữ.

Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
Phi Nhung khẳng định không giữ cát xê của Hồ Văn Cường. Ảnh: Thanh Niên

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê định không góp quan điểm câu chuyện ồn ào này nhưng khi nhìn thấy căn nhà rách nát ở quê cùng sự vất vả của người thân Hồ Văn Cường, người đẹp đã chính thức lên tiếng. Bên cạnh việc xót xa cho hoàn cảnh của Hồ Văn Cường và gia đình, Hoa hậu Phương Lê còn nghi vấn màn đính chính của nam ca sĩ và bố mẹ là một sự sắp đặt.

Trên trang cá nhân, Phương Lê bức xúc viết: "Dù gì con cũng đi hát cũng nổi tiếng show giá đâu có thấp. Nhìn cái nhà ở quê rách nát, người chị nghèo khổ, ba mẹ lên làm người làm cho Phi Nhung thì thật sự Phi Nhung phải lắng lại xem mình đối đãi với họ như vậy có đúng không? Tiền đi hát giữ hết để tới lớn đưa là vì thương con nuôi sao? Thương con phải biết nghĩ cho con sao để gia đình con như vậy? Hồ Văn Cường là một tài năng thật sự, đi hát show bảo đảm giá rất cao và 5 năm qua nếu không có được 5 tỷ thì là lỗi của Phi Nhung. Nghe Phi Nhung nói là nuôi con cho con ăn học, vậy tiền học Phi Nhung đóng hay con đi hát tự trả? Nếu tự trả thì nuôi cái gì nhỉ? Còn nếu Phi Nhung trả thì sao tiền con còn không được 2 tỷ ngần ấy năm thì vô lý quá. Thấy cha mẹ ruột và Cường nhìn tội khi trả lời phỏng vấn, ánh mặt như sợ nói sai những gì người khác dặn".

Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
Hoa hậu Phương Lê không giấu được sự bức xúc, khẳng định "có bị fan ném đá cũng chịu". Ảnh: Chụp màn hình
Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
"Hồ Văn Cường là một tài năng thật sự, đi hát show bảo đảm giá rất cao và 5 năm qua nếu không có được 5 tỷ thì là lỗi của Phi Nhung", Phương Lê khẳng định. Ảnh: FB Phương Lê

Trước Phương Lê, Duy Mạnh khi được khán giả hỏi trực tiếp về câu chuyện con nuôi ồn ào của Phi Nhung đã thẳng thắn trả lời. Cụ thể, một tài khoản hỏi Duy Mạnh: "Anh Mạnh ơi, anh hiểu biết nhiều anh cho em hỏi là Phi Nhung nhận nuôi nhiều con thế thì các con có tên trong hộ khẩu Phi Nhung không, sau này các con nuôi có được thừa kế khi Phi Nhung mất không anh?". Giọng ca Kiếp Đỏ Đen đăng kèm ảnh Angelina Jolie - Brad Pitt cùng 6 người con với chia sẻ: "Chắc chắn là không! Nhận con nuôi phải như thế này nè! Sau này con cái được thừa kế tài sản này! Đó mới là đúng nghĩa nhận con nuôi".

Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
Duy Mạnh cho rằng nhận con nuôi sau này phải trao lại tài sản mới đúng nghĩa. Ảnh: Chụp màn hình
Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
Giọng ca Kiếp Đỏ Đen không ngại đụng chạm, nói thẳng vào vấn đề con nuôi gây xôn xao thời gian qua khi được hỏi đến. Ảnh: FB Nguyễn Duy Mạnh

Ngoài Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Duy Mạnh nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Nhật Thủy, NSND Lan Hương đã có những bình luận bày tỏ thái độ không thể đồng tình được với Phi Nhung.

Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
NSND Lan Hương viết: "Trẻ em cần được yêu thương bằng cả trái tim! Cần được quan tâm thật sự. Mọi ứng xử của người lớn đừng để ảnh hưởng đến trẻ con chứ." Ảnh: Chụp màn hình
Loạt sao Việt đổ thêm dầu vào lửa vụ Phi Nhung với Hồ Văn Cường
"Em ấy hát cảm xúc như thế thì tình thương cho cha mẹ còn gấp trăm lần người khác mà bây giờ phản pháo tí thì mang tiếng vô ơn hỗn hào, im lặng thì nuốt nước mắt vào trong". Ảnh: Chụp màn hình
Hồ Văn Cường không biết mức cát-xê của mình

Sau màn đính chính của Hồ Văn Cường, Phi Nhung và con trai nuôi cũng đã livestream trần tình xoay quanh chuyện cát xê tuy nhiên, số đông khán giả vẫn cho rằng lời giải thích của nữ ca sĩ bất hợp lý nhiều chỗ. Nhất là khi Phi Nhung luôn miệng nói yêu thương Hồ Văn Cường nhưng cuộc sống của nam ca sĩ sau 6 năm đi hát "nghèo vẫn hoàn nghèo" từ nhà cửa ở quê lụp xụp không tiền sửa sang đến bố mẹ và chị gái đều phải mưu sinh vất vả.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Không chỉ dính vào ồn ào chuyện nghi ăn chặn tiền cát xê của con trai nuôi Hồ Văn Cường, chèn ép mẹ của nam ca sĩ, Phi Nhung còn bị lôi quá khứ chối bỏ chính con gái ruột Wendy. Mãi đến sau này, Phi Nhung mới thừa nhận có con gái ruột. Nhiều lùm xùm khác của nữ ca sĩ cũng bị "đào mộ" từ việc nhận hát show từ thiện nhưng lại lấy cát xê hay chính cô là người đứng sau đánh sập một số page lớn khi có thông tin trái chiều về mình.

Vốn là một giọng ca nữ được khán giả yêu mến, chỉ trong thời gian ngắn Phi Nhung khiến nhiều người thất vọng vì hình tượng sụp đổ. Ngay cả khi nữ ca sĩ thanh minh, giải thích thì những lời phân trần ấy của cô vẫn không thể thuyết phục được số đông khán giả.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phản ứng của sao Việt khi gặp lại tình cũ: Người thoải mái trêu đùa, kẻ nghẹn lời, toát mồ hôi
Scroll to top