06/21/2021 09:44

Lên show hẹn hò, nữ chính đòi bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chuyện con gái thực tế và lý trí khi yêu là điều vô cùng bình thường. Nhưng nếu lần đầu gặp mặt mà đã nói thẳng thừng muốn bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu thì đúng là làm người nghe cảm thấy không "lọt tai".

Tham gia chương trình hẹn hò trên truyền hình là cách mà nhiều bạn trẻ đã làm để có thể tìm kiếm được một nửa hoàn hảo của mình. Ở đó người dẫn chương trình sẽ giống như ông tơ, bà nguyệt se duyên cho cặp đôi. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng dễ dàng, thỉnh thoảng MC cũng phải tá hỏa khi gặp những nhân vật tham gia có cá tính quá mạnh. Giống như bạn nữ dưới đây, tham gia show hẹn hò nhưng yêu cầu của cô gái dành cho bạn trai chính là muốn bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu đã làm MC Cát Tường cũng phải tức giận.

Lên show hẹn hò, nữ chính đòi bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu
Lên show hẹn hò, nữ chính quá cá tình còn nam chính lại khá hiền lành nên MC cũng phải bảo "ca này khó". 

>> Xem thêm: "Ế" vì quá xinh, nữ dj đòi cưới nam chính nhưng sau đó từ chối hẹn hò

Cô gái đó là Đoan Minh, sinh năm 1995 năm nay 26 tuổi, quê ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Hiện cô nàng đang làm công việc Sale Marketing. Tự nhận mình là người có tính cách độc lập, không phụ thuộc quá nhiều vào bạn nam và hơi bướng. Trong suốt cuộc trò chuyện cô nàng đều thể hiện là người khá năng nổ, hài hước nhưng cũng có nhiều suy nghĩ cực kì cá tính.

Cô nàng chia sẻ thích vác ba lô tự đi du lịch một mình. Biết nấu ăn nhưng nhất định không nấu cho bạn trai vì “bạn nam phải chiều em chứ”. Rồi khi MC hỏi nếu gia đình bạn trai neo đơn, cần ở cùng cha mẹ để chăm sóc họ thì có nấu cơm cho bố mẹ chồng không, cô gái trả lời khi lấy chồng em muốn dọn ra ở riêng còn không thì em sẽ đi tìm bạn trai khác. Câu trả lời khiến cả trường quay phải bật cười, MC Cát Tường cũng bày tỏ thái độ “ca này khó”.

Lên show hẹn hò, nữ chính đòi bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu
Cô gái là một người rất thẳng thắn và cá tính. 

>> Xem thêm: Nữ chính "1 nách 2 con" đi show hẹn hò vẫn từ chối vì chê... Quê quán

Còn anh chàng đến cùng cô gái thì là một goodboy chính hiệu khi anh chia sẻ anh có công việc ổn định nên có thể đủ chi phí cho sinh hoạt và chăm sóc ba mẹ, còn dư sẽ dành cho bạn gái. Đặc biệt anh không hút thuốc lá, nếu đi nhậu thì sẽ về trước 10h tối. Vậy nên sau khi nghe những điều cô gái chia sẻ, có vẻ như anh chàng cũng có chút chưa thích ứng kịp.

Lên show hẹn hò, nữ chính đòi bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu
Anh chàng là người khá hiền và đúng chuẩn một anh "goodboy".

Sau đó khi cả hai chia sẻ về tình trường, chàng trai cho biết cũng có một vài mối tình yêu rồi chia tay do bạn gái có người thứ ba. Nhưng cô gái thì thẳng thắn chia sẻ có 12 mối khiến tất cả phải bất ngờ. Trong số đó cô nàng chia ra có 4 mối sâu đậm và các mối còn lại giống như kiểu crush. Nhìn vậy thôi là cũng đủ thấy cô gái cá tính như thế nào.

Lên show hẹn hò, nữ chính đòi bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu
Nhiều khi anh chàng cũng phải hoang mang khi nghe cô gái chia sẻ.

>> Xem thêm: Lên show hẹn hò tìm vợ, nam chính về tay trắng vì bạn nữ đi...cho biết

Đặc biệt khi chia sẻ về mẫu người lý tưởng, chàng trai cho biết mẫu hình của mình cũng rất đơn giản đó là chỉ cần là cô gái cao hơn 1m58, vui tính, biết nấu ăn xíu và biết tôn trọng người lớn. Nhưng đến khi cô gái chia sẻ về mẫu hình bạn trai lý tưởng thì đã khiến MC Cát Tường phải tức giận. Cô gái đã kể rằng khoảng 2 năm nay chưa có mối nào vì nhận thấy những người con trai xung quanh không bằng người yêu cũ và bật mí mẫu bạn trai lý tưởng chính là một người đẹp trai, cao ráo và phải chi tiền cho cô nàng trong khi yêu để cô đi mua sắm và đầu tư. Nghe đến đây không ai là không ngạc nhiên trước sự thẳng thắn của cô nàng. MC Cát Tường cũng phải than: “Chị hoang mang, muốn bỏ nghề, giải nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối cũng nhiều ca rồi mà ca này chị thấy hơi căng rồi đó.”

Lên show hẹn hò, nữ chính đòi bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu
Cô gái này luôn thẳng thắng chia sẻ quan điểm của mình.
Lên show hẹn hò, nữ chính đòi bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu
Nhưng khi nghe cô chia sẻ muốn bạn trai phải chi tiền cho mình khi yêu đã làm MC Cát Tường cũng khá bức xúc. 
Cô gái đòi bạn chơi hẹn hò tài trợ đi Châu Âu trên truyền hình gây tranh cãi

Đúng là gặp một cô gái quá cá tính thì có vẻ khó cho những chàng trai hiền lành. Vậy nên cuối cùng cô gái đã không chọn ghép đôi với chàng trai. Khi thật sự không hợp gu nhau thì chúng ta nên thẳng thắn và dứt khoát để tránh làm tổn thương đối phương. Dù kết quả không được viên mãn để có được một cặp đôi thành công nhưng hai người sẽ có nhiều cơ hội để đi tìm những người khác phù hợp với mình.

Ảnh: Chụp màn hình chương trình Ghép đôi thần tốc.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Chàng trai bỏ về giữa show hẹn hò vì nghe thấy nữ chính không còn trong trắng

Trên show hẹn hò luôn có nhiều câu chuyện thú vị về những chàng trai, cô gái. Nhưng cũng có không ít những chuyện bức xúc khi nghe thấy những suy nghĩ quá vô lý của nhân vật.

Giống như chàng trai khi tham gia show hẹn hò với tiêu chuẩn tìm bạn gái phải đúng chuẩn trong sách. Gần 40 tuổi nhưng vẫn chưa lấy được vợ, anh cho biết tất cả tiêu chí bạn gái của anh đều nằm trong sách từ việc bạn nữ phải còn trong trắng cho đến sự phù hợp về ngoại hình.

Sau khi nghe tâm sự của cô gái, anh này còn nói đùa “nghe đọc tiểu sử kiểu này thì anh cũng đi mất”. Rồi đến khi gặp mặt trực tiếp thì anh khẳng định “"Mỗi người một hoàn cảnh thôi nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lí tưởng của anh". 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top