06/25/2021 17:04

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Đừng nghĩ rằng chỉ cần sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cân đối... là đã đủ quyến rũ phái mạnh, bởi chị em còn có nhiều đặc điểm khác được xem như "vũ khí" có khả năng thu hút các quý ông tài giỏi và giàu có.

Đôi khi không hẳn chỉ là vẻ bề ngoài, chị em phụ nữ còn có thể hấp dẫn, khiến các chàng không thể rời xa bởi những phẩm chất đáng quý ẩn sâu bên trong của họ. Vậy nên, kiểu phụ nữ mà những quý ông thành đạt muốn chinh phục không phải lúc nào cũng là người dịu dàng, quyến rũ, đảm đang mà còn phải hội tụ thêm những yếu tố quan trọng khác, đó chính là vẻ đẹp nội tại của mỗi người.

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi
Đôi khi những phẩm chất đáng quý ẩn sâu bên trong mới là điều khiến chị em thu hút phái mạnh nhiều nhất. Ảnh minh hoạ: Bắc Vũ

>> Đừng bỏ lỡ: Phụ nữ nội tâm trong sáng có sức hấp dẫn khó tả, thu hút đàn ông

Theo đó, để trở thành người phụ nữ đứng sau đàn ông thành đạt và tài giỏi, đôi khi chị em chỉ cần hội tụ cho mình 5 đặc điểm quan trọng như sau:

Có khí chất bên trong lẫn bên ngoài

Không thể phủ nhận, để thu hút cánh mày râu thì trước tiên người phụ nữ ấy phải sở hữu vẻ đẹp bên ngoài, bởi đấy là yếu tố đập vào mắt các quý ông đầu tiên. Tuy nhiên, để níu giữ trái tim quý ông thì chị em còn cần phải là người có khí chất bên trong lẫn bên ngoài, bởi vẻ đẹp nội tại cũng quan trọng không kém. Theo đó, sự từng trải, tự tin, am hiểu trong từng lời ăn tiếng nói... chính là vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ. Và đôi khi, chính sự tự tin và quyến rũ toát ra từ bên trong ấy của chị em mới là thứ "vũ khí" cực kỳ lợi hại, đủ khiến các quý ông "mềm tim" và không thể rời mắt.

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi
Đừng nghĩ rằng chỉ cần sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cân đối là đã đủ quyến rũ phái mạnh... Ảnh: Huỳnh Minh Thương

Qua nghiên cứu, các chuyên gia tâm lý nhận thấy, sức hút của người phụ nữ có thể đến từ tự nhiên, và cũng có thể có được nhờ quá trình học hỏi kinh nghiệm và mài giũa của mỗi người, và tất nhiên, đây là vấn đề mà ai cũng có thể tự mình cải thiện được. Và dù là tự nhiên hay được học hỏi, rèn luyện, những chị em phụ nữ có khí chất bên trong lẫn bên ngoài sẽ luôn có lợi thế trong việc giúp mình thu hút cánh mày râu, kể cả những quý ông tài giỏi và giàu có.

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi
Chỉ cần tự tin, từng trải và am hiểu... cũng đủ giúp chị em khiến các chàng "mềm tim". Ảnh: Hương Phạm

Độc lập

Độc lập nghĩa là không phụ thuộc vào ai, và thường những chị em như thế sẽ sở hữu tính cách rất mạnh mẽ, là những cô nàng rất tự tin vào bản thân mình. Ngoài ra, những phụ nữ độc lập còn có sở thích, ước mơ, mục tiêu và cuộc sống của riêng họ. Chính yếu tố cốt lõi đó đã giúp họ ngày càng trở nên tự tin, quyết đoán và mạnh mẽ hơn trước những sự lựa chọn trong cuộc sống. Thậm chí, những người này còn thường thể hiện sự độc lập trong cả suy nghĩ lẫn hành động, và nhờ vậy nên nếu có phải đối mặt với khó khăn, thử thách thì họ cũng dễ dàng vượt qua hơn. 

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi
Phụ nữ, nếu là người độc lập thì hẳn sẽ rất mạnh mẽ, luôn tự tin vào bản thân mình. Ảnh: Định Công

Bên cạnh đó, phụ nữ độc lập sẽ thường là người có cá tính độc lập và mạnh mẽ, đặc biệt là trong tình yêu. Nhiều quý ông thường cảm thấy rất chán ngán trước kiểu phụ nữ "sao cũng được" và không có chính kiến riêng của mình; thay vào đó, họ rất dễ bị thu hút bởi những cô nàng vừa tự tin khẳng định mình vừa rất quyết đoán trong lựa chọn. Phụ nữ quyến rũ nhất khi thể hiện được sự độc lập của mình, và luôn cho đàn ông thấy rằng dù không cần dựa vào bất cứ ai thì cuộc sống của mình vẫn luôn ngập tràn sắc màu. Làm được như thế, hẳn chị em sẽ khiến quý ông luôn muốn chinh phục, và khi đã chinh phục rồi thì luôn mê mẩn, rất khó rời xa.

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi
Kiểu phụ nữ "sao cũng được", không có chính kiến riêng của mình rất dễ khiến quý ông cảm thấy rất chán ngán. Ảnh: Sa Nguyễn

>> Bạn xem chưa: Đàn ông thường bị quyến rũ bởi cô gái đeo kính, tính cách hài hước

Có nền tảng gia đình tốt

Nền tảng gia đình ở đây được xem như là sự giáo dục, kinh tế... Ngoài ra, điều này còn thể hiện ở sự tôn trọng, tin tưởng dành cho người đàn ông bên cạnh của người phụ nữ. Và nếu được sinh ra trong một gia đình có nên tảng tốt, hẳn người phụ nữ ấy sẽ là người chắp thêm đôi cánh cho sự nghiệp của chồng. 

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi
Phụ nữ có nền tảng gia đình tốt thường sẽ có lợi thế thu hút phái mạnh hơn. Ảnh: Định Công

Ngoài xuất phát điểm là gia đình thì nền tảng ấy cũng có thể đến từ chính bản thân của người phụ nữ, và chính cô ấy đã tự tạo "điểm cộng" tuyệt đối cho mình. Đấy có thể là trình độ học vấn của cô ấy, đặc biệt nhất là bản lĩnh. Hay nói cách khác, nếu có thể là "hậu phương" vững chắc của chồng, có thể giúp chồng phát triển tốt hơn trong sự nghiệp thì hẳn người phụ nữ ấy sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái mạnh.

Có tiếng nói chung 

Phụ nữ, nếu là người thông minh thì cần biết khi nào nên mình nói và khi nào thì mình nên dừng lại, đừng im như hến nhưng cũng đừng lúc nào cũng "bô lô ba la" theo kiểu chuyện gì cũng biết. Đặc biệt, giữa hai người lúc nào cũng cần phải có tiếng nói chung, bởi có như thế mới có thể hoà hợp và phát triển.

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi
Phụ nữ thông minh là người luôn tìm được tiếng nói chung với người đàn ông bên cạnh mình. Ảnh: Đinh Duy Đức.

Thông thường, muốn chiếm được trái tim của các quý ông thành đạt, giỏi giang thì hẳn giữa chị em và người ấy phải có tiếng nói chung trong một chủ đề nào đó. Thử nghĩ xem, nếu giữa hai người cứ diễn ra kiểu "ông nói gà, bà nói vịt", thậm chí cứ luôn ăn miếng trả miếng với nhau thì tất nhiên những cuộc tranh luận sẽ không bao giờ có hồi kết, và điều đó sẽ chẳng đem lại kết cục tốt đẹp. Vậy nên, phụ nữ thông minh, am hiểu là người phải thật khéo léo trong giao tiếp và luôn luôn tìm được tiếng nói chung với người đàn ông bên cạnh mình.

Biết lùi lại phía sau

Thông thường, với cánh mày râu mà nói, đặc biệt là những quý ông giỏi giang, thành đạt thì họ sẽ không thích phụ nữ hơn mình. Vì thế, nếu có kết đôi với những quý ông này chị em nhớ đừng tỏ ra vượt trội hơn họ về mọi mặt và cũng đừng tỏ ra kiêu ngạo về bất cứ vấn đề gì.

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi
Đôi khi, chị em cũng cần biết lùi lại phía sau và "nhường sân khấu" cho anh ấy. Ảnh: @celia.museum

>> Xem thêm: Khoa học chứng minh: Mùi mồ hôi ở nam giới thường hấp dẫn phụ nữ

Khi yêu, đôi khi biết lùi lại một bước, "nhường sân khấu" cho anh ấy mới là người phụ nữ thông minh. Chị em cần nhớ rằng, sắc sảo, thông minh... vẫn chưa đủ để giúp mình thu hút đàn ông tài giỏi. Biết dừng lại phía sau và tinh tế sẻ chia gánh nặng khi anh ấy mệt mỏi mới có thể ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng.

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ HẤP DẪN

Có thể vẻ sexy, hấp dẫn bên ngoài sẽ luôn thu hút ánh mắt và gây sự chú ý cho các quý ông trước tiên, tuy nhiên, xét về lâu dài thì chỉ có những người phụ nữ vừa sắc sảo trong cách nghĩ lại vừa khéo léo trong cách đối nhân xử thế mới là người có thể thú hút đàn ông mãi mãi. Và hẳn là họ sẽ giữ được trái tim đàn ông suốt đời, khiến các quý ông chẳng bao giờ cảm thấy nhàn chán.

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

KHÔNG PHẢI VÒNG 1, HÔNG RỘNG MỚI LÀ THỨ GIÚP CHỊ EM THU HÚT QUÝ ÔNG

Đừng nghĩ rằng vòng 1 "đẫy đà", vóc dáng siêu chuẩn mới là "vũ khí" khiến đàn ông mê đắm, bởi các chuyên gia cho rằng, những cô nàng sở hữu hông rộng, da sáng mịn và có đường cong cột sống... mới thu hút phần lớn quý ông.

Qua nghiên cứu, các chuyên gia nhận thấy, phần lớn nam giới thường bị thu hút bởi những cô nàng sở hữu những đặc điểm đặc trưng như: Hàm răng trắng sáng và nụ cười tươi rói; làn da sáng, mịn và hông rộng... Thậm chí, nhiều quý ông còn thừa nhận rằng, phụ nữ có hông rộng mới là những người thật sự gợi cảm, và họ thường bị "đắm chìm" vào vùng thắt lưng của chị em... 

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm ở người phụ nữ khiến mối quan hệ ngày càng tệ đi
Scroll to top