06/05/2021 09:14

Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương không quên trách nhẹ

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Hơn 2 ngày im lặng sau khi bị bố ruột là NS Duy Phương đăng clip tố vô tâm, không phụng dưỡng thì Duy Phước đã chính thức lên tiếng. Dòng chia sẻ của anh nhận nhiều sự đồng cảm, thấu hiểu của cư dân mạng.

Mới đây, MXH xôn xao trước drama nội bộ gia đình nghệ sĩ, cụ thể giữa diễn viên Lê Phước với bố đẻ là Duy Phương. Theo đó, đang yên đang lành thì Duy Phương bất ngờ đăng clip dài, trong đó ông bật khóc và tố con trai Duy Phước vô tình, không cấp dưỡng cho cha.

Duy Phước lên tiếng về ồn ào bị bố ruột tố vô tâm, không cấp dưỡng

 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Con trai lớn của Lê Giang giải thích sau khi bị bố nói không phụng dưỡng, vô ơn. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm:  Bất ngờ nhan sắc danh hài Lê Giang thời trẻ, khi chưa "dao kéo"

Trước những lời tố cáo của bố ruột trên MXH thì chiều ngày 4/6, Duy Phước đã viết một tâm thư trên trang Facebook cá nhân chia sẻ về sự việc không hay này. "Gia đình, nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nỗi đau nào bằng chính gia đình của mình đẩy mình vào đường cùng.

Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".

Bên cạnh đó. Duy Phước cũng nêu quan điểm rằng một người làm nghệ thuật thì nên làm ra sản phẩm tốt, dùng cái tâm để làm nghề và biết trân trọng khán giả thay vì nổi tiếng bằng những câu chuyện bên lề.

 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Duy Phước đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng lên tiếng về ồn ào. Ảnh: FB Huynh Duy Phuoc

Bị bố tố cáo trên MXH nhưng Duy Phước lại nhận hết lỗi lầm về phía mình. Anh nhấn mạnh rằng nếu ồn ào lần này khiến anh bị khán giả quay lưng, không được làm nghề nữa thì anh cũng đành kiếm một nghề khác để nuôi vợ con, dù sao thì anh cũng cam tâm. "Làm nghệ thuật gầy dựng hình ảnh bao năm kiếm từng khán giả thương mình khó như thế nào, rồi xảy ra những việc không hay ho là xem như mất hết, làm sao chịu nổi dư luận, làm sao làm ngước mặt làm nghề." - Duy Phước nói. 

 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Con trai diễn viên hài Lê Giang khẳng định sẽ nhận hết mọi lỗi lầm, thậm chí chấp nhận làm nghề khác để nuôi gia đình nếu ồn ào lần này ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh. Ảnh: FB Huynh Duy Phuoc

Trước khi đăng tải dòng trạng thái trên, Duy Phước cũng có một động thái đầy ẩn ý trên story trang cá nhân được cho là liên quan đến ồn ào với ba ruột. Theo đó, nam diễn viên không hề trực tiếp nhắc đến câu chuyện mà chỉ thả nhẹ một story viết: "Mình sẽ không để con mình buồn giống như mình".

 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Chia sẻ của Duy Phước trên story trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, NS Duy Phương đã đăng clip dài nói về cuộc sống khó khăn, không có tiền nên nói các con không nghe lời. ông kể khổ vì 2 con không quan tâm: "Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn.

Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học".

 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Nghệ sĩ Duy Phương công khai đăng clip trong đó nhắc về việc bị con đối xử vô tâm, không phụng dưỡng. Ảnh: Chụp màn hình

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Cộng đồng mạng đồng cảm với lời chia sẻ của Duy Phước

Dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Duy Phước nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong phần bình luận, nhiều người tỏ ra đồng cảm, thấu hiểu cho nam diễn viên và động viên anh đừng buồn. Nỗi lòng của cha mẹ và con cái đôi khi không nói ra thì không thể thấu hiểu được hết. Hai cha con cần có dịp ngồi lại để lắng nghe nhau. Bên cạnh đó, chỉ cần bản thân sống đúng, không thẹn với lòng thì không có gì phải suy tư.

 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Bình luận của cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình
 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Bình luận của cư dân mạng. Ảnh: Chụp màn hình

- Mình nghĩ tới mức chú phải khóc rồi kể như vậy thì cũng do áp lực nợ quá nhiều, quán bán ko được, nợ tiền nhà, đủ thứ. Than với con thì nghe nói nặng nói nhẹ. Nhiều người ra đời lời ăn tiếng nói với thiên hạ phải e dè giữ kẽ nhưng với cha mẹ nhiều lúc lại cộc cằn, sỗ sàng. Chính bản thân mình đôi lúc cũng vậy thôi, nói ra rồi đêm về hối hận buồn lắm. Thôi mong 2 cha con ngồi lại nói chuyện, qua chuyện này sẽ hiểu nhau thương nhau nhiều hơn. Đồng tiền to nhưng tình cảm còn quan trọng hơn, của cho không bằng cách cho nữa.
- Ba em không trách em đâu, buồn ba em tâm sự vậy thôi.
- Cố lên em. Lo đc cho ba em nhiêu thì lo, em còn phải lo cho gia đình nhỏ của mình nữa.
- Mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người mỗi tánh ạ... Tóm lại cũng là ba mẹ mình thôi, cứ làm tròn chữ hiếu đi anh...
- ...

Nghệ sĩ Duy Phương từng có cuộc hôn nhân với nữ nghệ sĩ hài Lê Giang và sinh được hai con Lê Lộc - Duy Phước. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này từ lâu đã phát sinh vấn đề. Nguyên nhân khiến cặp đôi quyết định đường ai nấy đi vì không thể chịu nổi đối phương được nữa. Hiện tại, cả hai đều đã có cuộc sống riêng.

 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Duy Phương từng kết hôn với Lê Giang và sinh được 2 người con là Duy Phước và Lê Lộc. Ảnh: FB Lê Lộc
 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Hiện tại, 2 con của Lê Giang và Duy Phương đều đang hoạt động nghệ thuật giống bố mẹ và gầy dựng được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Ảnh: FB Huynh Duy Phuoc
 Duy Phước lên tiếng xin lỗi Duy Phương: Con không dám làm gì sai đâu
Thỉnh thoảng, gia đình họ vẫn hội ngộ trong những dịp đặc biệt. Trong khi Lê Giang có cuộc sống ổn định thì Duy Phương gặp khó khăn, nợ nần chồng chất. Ảnh: FB Huynh Duy Phuoc
Choáng ngợp cuộc sống sang chảnh của Lê Giang sau khi ly hôn

Cuối cùng, sau khoảng thời gian gặp nhiều ý kiến trái chiều trước phát ngôn của bố thì Duy Phước cũng đã chính thức lên tiếng. Hiện tại, câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của nam diễn viên và ba ruột vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Vào khoảng hơn vài chục năm trước, Lê Giang và Duy Phương là cặp vợ chồng vô cùng nổi tiếng với khán giả nước nhà, đặc biệt là người yêu thích mảng hài kịch, sân khấu. Họ chung sống với nhau 6 năm sau đó mới đăng ký kết hôn. Thế nhưng từ lâu, cuộc sống hôn nhân giữa cặp nghệ sĩ đã không mấy tốt đẹp, đến lúc chia tay cũng ngập trong ồn ào.

Vào năm 2017, Lê Giang tiết lộ trên sóng truyền hình về góc khuất của vụ ly hôn thế kỷ này. Cô cho biết chồng cũ vì sự nghiệp xuống dốc mà thường xuyên "động tay động chân" với vợ. Ngược lại, nam danh hài cũng từng đổ lỗi cho vợ thuê côn đồ ra tay với mình đến nhập viên khiến mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm. Suýt chút nữa Lê Giang vì uất ức mà uống thuốc ngủ để buông xuôi sự sống, may mắn đã được cứu sống kịp thời.

Lê Giang

LÊ GIANG

Lê Giang là một nghệ sĩ hát cải lương và diễn viên hài sinh tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, cô trở thành đào chính tại các gánh hát tỉnh khi mới 15 tuổi. Năm 1990, cô gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở Dòng sông đầm lầy. Năm 1992, cô kết hôn với diễn viên hài Duy Phương rồi theo chồng tấu hài khắp các sân khấu TP HCM. Cặp diễn viên chia tay vào năm 1999 sau khi có hai con chung - một trai, một gái. Lê Giang sau đó diễn kịch và tấu hài ở nhiều sân khấu nhưng chỉ thực sự được biết nhiều khi tham gia một vai trong phim "Cô gái xấu xí".

Thời gian gần đây, Lê Giang gây chú ý khi tham gia vào một show truyền hình. Cô chia sẻ về quá khứ bị chồng cũ – Duy Phương đánh đập và khiến nam nghệ sĩ bức xúc. Sự việc gây ồn ào trên truyền thông và HTV đã gỡ bỏ số phát sóng có sự tham gia của Lê Giang.

  • Năm sinh: 1972
  • Nghề nghiệp: nghệ sĩ cải lương, diễn viên hài
  • Kịch tiêu biểu: Kén rể, Lọ Lem xó bếp, Tấm Cám, Chuyện tình trên mạng, Osin thời công nghệ, Khắc khẩu,...

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
MẢI TÁM CHUYỆN BỊ NHẮC NHỞ, LÊ GIANG - VIỆT HƯƠNG "LỚN TIẾNG" ĐỔ THỪA NHAU
Scroll to top