06/27/2021 10:39

Cụ ông lấy vợ kém 36 tuổi, sinh con ở tuổi 72: Giờ U100 vẫn hạnh phúc

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Hai người vẫn ở bên nhau, thương nhau và lo lắng cho nhau dù người đời có nói gì đi chăng nữa. Và đến giờ đây khi ông đã 96 tuổi và bà 60 tuổi, hai người vẫn sống một cuộc đời hạnh phúc.

Xung quanh chúng ta có những câu chuyện tình yêu thật kì diệu, nhiều khi chỉ nghe thôi nhiều người sẽ cảm thấy khó tin nhưng nó lại hoàn toàn là sự thật. Giống như câu chuyện của cụ ông 96 tuổi và người vợ 60 tuổi đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Hai người đã sống hạnh phúc bên nhau hơn 25 năm qua và mỗi ngày vẫn cùng nhau đạp xe rong ruổi Sài Gòn để kiếm sống.

Cụ ông lấy vợ kém 36 tuổi, sinh con ở tuổi 72: Giờ U100 vẫn hạnh phúc
Một người 96 tuổi, một người 60 tuổi nhưng vẫn sống hạnh phúc bên nhau. 

>> Xem thêm: Xúc động cụ bà xuất viện trở về, cụ ông ôm vợ khóc rưng rức vì nhớ

Ông là Nguyễn Văn Hợp 96 tuổi, quê tại Hưng Yên nhưng đã vào TP.HCM sinh sống nhiều năm nên ông coi nơi đây là quê hương của mình. Ông có 4 người vợ và 12 người con, vợ hiện tại của ông là bà Cao Thị Trì năm nay 60 tuổi. Hai người đến với nhau khi cả hai đã từng có gia đình nhưng không may một nửa kia ra đi quá sớm. Và thế là hai người cứ thương nhau bằng một tình cảm chân thành nhất. 

Cụ ông lấy vợ kém 36 tuổi, sinh con ở tuổi 72: Giờ U100 vẫn hạnh phúc
Ông Nguyễn Văn Hợp 96 tuổi nhưng vẫn minh mẫn và mạnh khỏe. 
Cụ ông lấy vợ kém 36 tuổi, sinh con ở tuổi 72: Giờ U100 vẫn hạnh phúc
Bà Cao Thị Trì, 60 tuổi đã đến với ông bằng tình cảm chân thành nhất và giờ đây lo cho ông đủ đường. 
Cụ ông lấy vợ kém 36 tuổi, sinh con ở tuổi 72: Giờ U100 vẫn hạnh phúc
Hai ông bà rất hợp nhau và quan trọng là thương nhau nên có thể sống chung đến hiện tại.

Dù khi tiến tới mối quan hệ này hai người cũng gặp không ít điều tiếng. Bà lấy ông là khi ông đã lớn tuổi rồi, còn hơn bà tới 36 tuổi. Người thân, bạn bè của bà nói ra nói vào sao lại đi lấy một người chồng già như vậy. Bà kể: “Mẹ tôi nói, ông ấy già, lấy về tôi phải nuôi. Tôi nói thẳng, sống chết như thế nào chưa biết còn hiện tại ông ấy thương, lo cho tôi trăm đường”. Vậy nên hai ông bà cứ động viên nhau mà sống, mặc kệ những lời ngoài tai của thiên hạ.

Cụ ông lấy vợ kém 36 tuổi, sinh con ở tuổi 72: Giờ U100 vẫn hạnh phúc
Kể về những khó khăn trước đây, bà luôn xúc động, nghẹn ngào. 

>> Xem thêm: Xuýt xoa bộ ảnh ngọt ngào kỉ niệm 60 năm ngày cưới của ông bà

Được hỏi lý do vì sao hai người lại đến với nhau và có thể sống bên nhau lâu như vậy thì cả hai đều cho rằng thật sự không có một lý do nào đặc biệt. Chỉ là cảm thấy thương nhau và cứ thế lo lắng, chăm sóc cho nhau. Bà chia sẻ ở bên ông bà có thêm rất nhiều động lực để làm được mọi chuyện vì ông luôn ở bên khuyến khích và động viên bà. Còn ông có tới 12 người con nhưng ông bảo ông chẳng nhờ được ai, “Giờ chỉ có bà ấy chăm sóc, yêu thương tôi”. 

Cụ ông lấy vợ kém 36 tuổi, sinh con ở tuổi 72: Giờ U100 vẫn hạnh phúc
Cuộc sống cứ bình yên bên nhau, yêu thương nhau như vậy đối với hai ông bà là đủ. 

Hai người cũng có với nhau 2 người con chung, một trai, một gái. Hiện tại cả hai con đều còn đang đi học. Và hai ông bà dù tuổi đã cao nhưng mỗi ngày đều làm việc chăm chỉ. Cứ 3 giờ chiều mỗi ngày hai người lại cùng nhau trên chiếc xe đạp chở hàng đi khắp Sài Gòn kiếm sống. Ông Hợp tuổi đã cao nên thường ngồi trên xe, còn bà Trì sẽ là người đẩy và lái. Thỉnh thoảng khi mỏi tay, bà lại bảo ông và ông lại đạp xe cho chiếc xe nhẹ hơn để bà dễ đẩy.

Vậy mà khi được hỏi ngày nào cũng đi bán hàng như vậy, hai người có mệt không thì cả hai đều nói rằng không cảm thấy mệt. Chỉ cần ông khỏe là bà vui và ông đi làm cùng bà ông cũng khỏe hơn ở nhà.

Cụ ông lấy vợ kém 36 tuổi, sinh con ở tuổi 72: Giờ U100 vẫn hạnh phúc
Hai người dù tuổi cao vẫn rong ruổi khắp Sài Gòn mưu sinh. Ảnh: Zing
Cụ ông lấy vợ kém 36 tuổi, sinh con ở tuổi 72: Giờ U100 vẫn hạnh phúc
Chẳng ai cảm thấy mệt khi cứ ở bên nhau như vậy. Ảnh: Zing

>> Xem thêm: Ngưỡng mộ trước bộ ảnh cưới của những cụ ông, cụ bà

Xe bánh bao bán vào lúc nửa đêm của ông bà cụ gần 70 tuổi

Đúng là tình yêu đơn giản chỉ cần như vậy, hai người hợp nhau, thương nhau và cứ bình yên sống bên nhau thế là đủ. Câu chuyện của hai ông bà đã chạm đến trái tim của nhiều người và họ ước rằng có thể khỏe mạnh như hai người và sống cuộc sống hạnh phúc như vậy. Và chắc chắn hình ảnh của hai ông bà chính là một nguồn cảm hứng và động lực để nhiều người trẻ có thêm niềm tin vào tình yêu trong cuộc sống.

Ảnh: Chụp màn hình chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Zing

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Chuyện tình đẹp của ông cụ 91 và bà cụ 83: Vẫn xung anh - em, cùng nhau vào bếp

Trong cuộc sống của chúng ta có những mối tình thật đặc biệt, họ có thể sống cùng nhau gần hết cả đời người mà vẫn tràn đầy yêu thương, hạnh phúc như vậy. Giống như chuyện tình đáng ngưỡng mộ của ông cụ 91 tuổi và bà cụ 83 tuổi tại Thái Nguyên.

Cháu của ông bà chia sẻ rằng: "Cách đây chỉ 2-3 năm về trước thôi, ông vẫn đèo bà đi chợ bằng chiếc xe đạp thống nhất đã cũ, bữa ăn nào ông bà cũng đợi có nhau cùng ăn, rồi cùng nhau nấu cơm, mặc dù ở tuổi xưa nay hiếm. Vẫn anh - em ngọt ngào, hôm nay được nghỉ, tôi sang nhà ôn, bà chơi, nghe bà nói: 'Anh đi nhóm bếp đi, tí em nấu cơm cho".

Chỉ cần nhìn hai ông bà đối xử với nhau thôi là đủ thấy tình cảm của hai người vẫn còn mặn mà đến mức nào. Và ai thấy cũng phải xuýt xoa, ngưỡng mộ. Chuyện tình ấy đã kéo dài 60 năm và vẫn tiếp tục những ngày tháng bình yên như vậy.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top