06/01/2021 23:59

CĐM chia phe trước tin “streamer” Phương Hằng bị kiện 1000 tỷ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Có thể nói đây là lần đầu tiên có một cá nhân tuyên bố khởi kiện đại gia Nguyễn Phương Hằng và yêu cầu bà Hằng phải công khai xin lỗi, đồng thời bồi thường tổn thất vật chất lẫn tinh thần 1000 tỷ đồng.

Tối ngày 1 - 6, theo tin từ TAND quận 1 (TP.HCM), đơn vị này đang giải quyết vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT một Công ty CP Thực phẩm với bị đơn là bà Nguyễn Phương Hằng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam.

Theo nguyên đơn, vào ngày 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của bà Giàu, vu khống nguyên đơn ép bức sư Bửu Chánh - trụ trì chùa Phước Sơn và nhiều vấn đề khác. Ngoài ra, bà Giàu cho rằng bà Hằng còn xúc phạm đến uy tín 2 nhãn hiệu do bà Giàu làm chủ.

CĐM chia phe trước tin “streamer” Phương Hằng bị kiện 1000 tỷ
TAND quận 1 đã gửi thông bào thụ lý đơn kiện đến đương sự.

>>Xem thêm: Cơ quan chức năng vào cuộc, bà Phương Hằng hủy livestream

Trước thông tin này, cộng đồng mạng đã có rất nhiều tranh cãi trái chiều nhưng chung quy lại có thể chia các luồng ý kiến thành 3 nhóm chính.

Nhóm thứ nhất, luôn ủng hộ bà chủ Đại Nam vô điều kiện. Kể từ khi "đá chéo sân" làm “streamer”, bà Nguyễn Phương Hằng đã thu hút một lượng fan đáng kể, vậy nên việc nữ đại gia nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ họ là điều không hề khó hiểu. Ngay khi thông tin bà Hằng bị kiện 1000 tỷ nổ ra, một bộ phận dân mạng bênh vực, đứng về phía CEO Đại Nam và cho rằng bà Lê Thị Giàu đòi hỏi bồi thường bằng số tiền cao đến mức vô lý.

Nhóm thứ hai, cảm thấy vui mừng khi bà Phương Hằng bị kiện. Không phải ai cũng thích cách phát ngôn của vợ đại gia Dũng “lò vôi” trên sóng livestream, vậy nên cũng có một bộ phận không nhỏ cư dân mạng tỏ ra vui mừng trước đơn khởi kiện của bà Lê Thị Giàu. Họ mong rằng sau sự việc này bà Hằng sẽ phải tiết chế lại trước khi muốn đăng đàn chỉ trích ai đó trên mạng xã hội.

Nhóm thứ ba, vui vẻ làm “quần chúng ăn dưa”. Nhóm này hơi đặc biệt vì không về phe ai cả nhưng độ “hóng biến” thì chẳng hề thua kém chút nào so với hai nhóm nói trên. Bên nào thắng chả được, miễn là có drama để xem mỗi ngày là vui rồi.

CĐM chia phe trước tin “streamer” Phương Hằng bị kiện 1000 tỷ
Bà Lê Thị Giàu đòi bồi thường với số tiền 1000 tỷ. Ảnh: LTG

>> Đừng bỏ lỡ: Hết sổ đỏ, hột xoàn, nhìn BST siêu xe của bà Phương Hằng mà chóng mặt

- Buồn cười, dễ gì ăn được của chị Hằng. 
- Ôi tận 1000 tỷ, tôi thấy rất “ngáo giá” và quyết định không đầu tư.
- Kịch tính quá, cuộc chiến thượng lưu bản Việt bắt đầu.
- Tiền chứ có phải lá mít đâu mà hét giá ghê thế, cẩn thận cô Hằng chơi khô máu bây giờ.
- Không biết ai đúng ai sai nhưng nếu có đủ bằng chứng thì cứ kiện thôi.
- Cuối cùng cũng có người kiện, tôi chờ ngày này đã lâu lắm rồi.

CĐM chia phe trước tin “streamer” Phương Hằng bị kiện 1000 tỷ
CĐM rất quan tâm sự việc liên quan đến đại gia Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình
CĐM chia phe trước tin “streamer” Phương Hằng bị kiện 1000 tỷ
Mọi người đang chờ phản hồi từ CEO Nguyễn Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Chửi cả showbiz nhưng có 6 sao Việt được lòng bà Phương Hằng nhất

Dũng "Lò Vôi" tiết lộ con gái bà Phương Hằng đã bỏ học, tổn thương tâm lý

Hiện tại chưa có thông tin phản hồi từ phía đại gia Nguyễn Phương Hằng, nhưng với những màn “cà khịa” đầy sâu cay đã thể hiện trước đó thì tin chắc lần này CEO Đại Nam cũng sẽ không thể ngồi yên. Còn bạn, bạn thuộc nhóm nào trong ba nhóm nói trên trong vụ kiện đòi bồi thường 1000 tỷ này vậy, cùng chia sẻ quan điểm của mình tại mục bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

BÀ PHƯƠNG HẰNG DỪNG "CUỘC CHIẾN" NHƯNG HỨA "SẼ TRỞ LẠI CHIA SẺ"

Trước khi bị bà Lê Thị Giàu khởi kiện, vào ngày 29/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã thông báo dừng livestream do tình hình sức khỏe. Tuy nhiên, đến chiều ngày 30/5, bà Hằng đã bất ngờ xuất hiện trên buổi phát trực tiếp của ông Huỳnh Uy Dũng.

Theo đó, vợ ông Dũng “lò vôi” tuyên bố sẽ chính thức dừng cuộc chiến tại đây vì tất cả mọi chuyện đã có pháp luật giải quyết:

"Cuộc chiến đến đây chúng ta nên dừng lại và mọi thứ nên hãy để cho pháp luật giải quyết.Tôi tin là pháp luật là 1 trong những cái chúng ta cần phải thượng tôn và tuân thủ theo pháp luật. Mọi thứ đến đây cũng đã tốt đẹp rồi. Phải nói là Phương Hằng tôi rất là cảm động khi sự kiện vừa qua đã khiến cho rất nhiều người lo lắng cho tôi, rồi hoang mang không biết như thế nào. Nhưng mà đã là số phận, đã là sứ mạng, đã là cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác”…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top