06/29/2021 08:46

Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Cặp đôi yêu nhau được một tháng nhưng cả hai đều cảm thấy đã bị mất quá nhiều thời gian cho việc yêu đương nhất là việc nhắn tin cả ngày. Cuối cùng cặp đôi đã quyết định chia tay.

Trong tình yêu có rất nhiều lý do chia tay, có thể đơn giản chỉ là vì họ không còn hợp nhau hoặc cũng có thể là một lý do bên ngoài tác động. Nhưng dù sao đó cũng là duyên phận trong tình yêu mà chúng ta không thể biết trước được. Và những câu chuyện chia tay dù lâm li bi đát hay vui vẻ "đường ai nấy đi" đều được nhiều người quan tâm. Mới đây trên mạng xã hội cũng xuất hiện một lý do chia tay làm ai nấy đều cảm thấy "không thể hiểu nổi những người đang yêu".

Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian
Hai người yêu nhau đâu phải lúc nào cũng gặp và ở bên cạnh nhau bởi vậy việc nhắn tin thường xuyên là điều không thể thiếu. Ảnh: Định Công

>> Xem thêm: 6 mốc thời gian phản hồi tin nhắn của con gái để biết bạn "có cửa"

Ai cũng biết việc nhắn tin là một phần quan trọng của tình yêu nhưng nhắn tin như thế nào mới là điều đáng nói. Như cặp đôi trẻ dưới đây đã chia tay chỉ vì hai người nhắn tin quá nhiều, sau đó cho rằng điều này làm tốn quá nhiều thời gian nên quyết định "đường ai nấy đi".

Nhiều người nghĩ rằng khi yêu nhau thì cả ngày sẽ nhắn tin đủ mọi điều để chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình cho người yêu và họ nghĩ như vậy tình cảm sẽ càng gắn bó dài lâu. Nhưng bất kì mối quan hệ nào cũng cần phải có không gian riêng, đâu phải lúc nào cũng phải ở bên cạnh nhau, lúc nào cũng phải nhắn tin cho nhau từng giây từng phút. Bởi thật sự việc đó không những mất thời gian của cả hai người mà còn có thể khiến mối quan hệ thêm phần nhạt nhẽo.

Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian
Lý do chia tay "củ chuối" của đôi trẻ làm nhiều người lắc đầu ngao ngán. Ảnh: Top comment
Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian
Nhắn tin như thế nào để giữ gìn tình yêu của hai người. Ảnh: VOV
Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian
Nếu như bạn bắt đầu cảm thấy chán nản khi nhắn tin với người yêu thì có lẽ bạn đã nhắn tin sai cách rồi. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Sợ chồng kém 18 tuổi ngoại tình, hoa hậu Hàn Quốc U50 vẫn lén xem từng tin nhắn

Sau khi lý do chia tay này được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều người đã bày tỏ những suy nghĩ và quan điểm của mình về vấn đề này.

- Yêu nhau 3 năm 7 tháng mà ngày nào cũng phải nhắn cho nhau đây, thế tính ra cũng mệt mỏi gấp mấy chục lần.
- Tôi tưởng mỗi ngày được nhắn tin với nhauu là niềm vui của họ.
- Yêu đương mệt mỏi vậy nên mình lúc nào cũng khoẻ.
- Bởi vậy mình ở một mình suốt hai mươi mấy năm qua.
- Đấy là học sinh yêu nhau mới vậy thui . Chứ đi làm rồi thì cả 2 cùng thông cảm chứ lị.

Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian
Cộng đồng mạng có nhiều quan điểm về vấn đề này. Ảnh: Chụp màn hình

Nếu như trước đây việc yêu đương khá khó khăn khi hai người chẳng thể liên lạc với nhau thường xuyên được vì không có các thiết bị kết nối. Thì giờ đây công nghệ phát triển đã giúp chúng ta dù có ở đâu cũng có thể chia sẻ cùng nhau mọi lúc. Người ta hay nói khi yêu nhau hai người chẳng muốn rời xa chỉ muốn lúc nào cũng bên cạnh nhau. Vì vậy, việc nhắn tin qua lại chính là cách tốt nhất để cả hai luôn cảm thấy có người ấy ở bên dù thật sự hai người đang ở hai nơi. Đặc biệt, tin nhắn còn chính là sự kết nối đặc biệt để những người yêu xa luôn có niềm tin và hi vọng gìn giữ tình yêu của mình cho đến khi họ gặp lại. 

Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian
Nhắn tin giúp hai người gần nhau hơn, cũng có thể giúp tình cảm bền chặt hơn. Ảnh: Medium
Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian
Đừng để việc nhắn tin khiến mối quan hệ của bạn đi vào ngõ cụt. Ảnh: Daily Mail
Cặp đôi quyết định chia tay vì ngày nào cũng nhắn tin mất thời gian
Tình yêu sẽ luôn đẹp khi cả hai thấu hiểu và cảm thông cho nửa kia. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Bạn trai quên rep tin nhắn 1 tuần, cô gái đáp trả khiến CĐM hả hê

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHÀNG THÍCH BẠN THÔNG QUA CÁCH NHẮN TIN

Có lẽ mỗi người sẽ có một quan điểm riêng về việc nhắn tin khi yêu. Nhưng tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người để ứng xử sao cho phù hợp và có thể vừa đủ, không cảm thấy mệt mỏi, gò bó với cuộc sống của mình. Như vậy không chỉ giúp tình yêu bền chặt mà còn là một phần tất yếu không thể thiếu của mỗi cặp đôi.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Những kiểu nhắn tin tối kị khi yêu: Gửi biểu tượng cảm xúc quá nhiều

Nhắn tin qua lại trong tình yêu là một điều tất yếu vậy nên nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến tình yêu của bạn nếu bạn không để ý và cẩn thận. Nhiều trường hợp chuyện tình đã phải "đi vào ngõ cụt" chỉ vì nhắn tin nên hãy ghi nhớ những kiểu nhắn tin tối kị khi yêu này và tránh nhé.

Gửi những đoạn tin nhắn quá dài. Việc tin nhắn dài đã khiến người kia mệt mỏi, không muốn đọc, nếu còn gửi thường xuyên nữa thì người còn lại sẽ cảm thấy rất phiền. Việc này vừa gây mất thời gian lại chẳng mang lại nhiều niềm vui như bạn nghĩ.

Diễn đạt trên tin nhắn quá ngắn. Việc này sẽ làm đối phương bị tụt mood nhanh chóng. Có thể trước đó đang nhắn tin rất vui vẻ nhưng khi người kia trả lời ngắn ngủn như "ừ", "ah", "thế à" thì người kia sẽ nghĩ bạn đang không quan tâm đến chuyện mà họ nói.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top