06/07/2021 12:18

Bảo Anh phát 300 phần cơm, Trấn Thành lặng lẽ quyên góp giữa mùa dịch

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Hành động đẹp của các sao Việt giữa mùa dịch khiến công chúng hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm lòng. Mỗi người đều chung tay góp sức với mong muốn dịch bệnh được đẩy lùi.

Thời gian qua, khi dịch bệnh bùng phát lần thứ 4 và diễn biến phức tạp, cả nước đều một lòng chung tay chống dịch bằng nhiều phương án khác nhau. Trong đó, dàn nghệ sĩ Việt đã có những đóng góp rất thiệt thực để giúp bà con vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Tiêu biểu nhất phải kể đến những nghệ sĩ như Đại Nghĩa, Trấn Thành, Bảo Anh, Lý Hải...

Bảo Anh phát 300 hộp cơm gà miễn phí mỗi ngày

Hậu ồn ào từ thiện, Trấn Thành lặng lẽ quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch
Bài đăng mới nhất của Bảo Anh nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Người hâm mộ đều thi nhau tán dương hành động đẹp của cô và gia đình. Ảnh: FB Bảo Anh

>> Đừng bỏ qua: Vụ nghệ sĩ quảng cáo dởm: MC Quyền Linh nhận sai và xin lỗi

Nhắc đến Bảo Anh, bên cạnh sự nghiệp ca hát thành công thì khán giả thường hay nhớ đến tiệm cơm gà nổi tiếng do mẹ cô làm chủ. Và mới đây, Bảo Anh cũng như tiệm cơm của gia đình đã có hành động rất đẹp giữa đợt dịch lần thứ 4. Cụ thể, Bảo Anh thông báo từ ngày 6/6 đến 15/6, quán cơm gà của gia đình cô sẽ phát 300 phần cơm vào lúc 16h - 19h mỗi ngày. Nữ ca sĩ lưu ý: "Mỗi người sẽ nhận được 1 hộp cơm gà và 1 chai nước suối, mọi người đến nhớ đeo khẩu trang rửa tay cẩn thận đứng cách nhau 2m nha".

Được biết, ngoài việc phát cơm miễn phí, Bảo Anh và một số mạnh thường quân còn chủ động quyên góp 3 tấn gạo vào các cây ATM gạo khắp Sài Gòn. Nữ ca sĩ hy vọng có thể chung tay giúp đỡ bà con vượt qua được giai đoạn khó khăn mùa dịch, đúng với tinh thần "tương thân tương ái" tốt đẹp.

Hậu ồn ào từ thiện, Trấn Thành lặng lẽ quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch
Bảo Anh lan tỏa hành động đẹp và tích cực giữa mùa dịch khó khăn. Ảnh: FB Bảo Anh

Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ đồng chống dịch, 100 triệu đồng cho quỹ vắc xin

Trấn Thành cũng là một trong những nghệ sĩ liên tục có những đóng góp thiết thực để chung tay chống dịch. Được biết, trong đợt dịch lần thứ 4, Trấn Thành đã đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ ủng hộ tình nguyện viên phòng chống Covid-19 của Nhà Văn Hoá Thanh Niên. Và mới đây nhất, nam diễn viên kiêm MC đình đám tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19. Hành động đẹp của Trấn Thành khiến công chúng hâm mộ không khỏi ấm lòng.

Hậu ồn ào từ thiện, Trấn Thành lặng lẽ quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch
Trấn Thành liên tục có những đóng góp thiết thực để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Ảnh: FB MC Trấn Thành

Từ trước đến nay, Trấn Thành vốn nổi tiếng là nghệ sĩ làm thiện nguyện trong âm thầm. Phần lớn những thông tin về việc ủng hộ và quyên góp của Trấn Thành, công chúng chỉ được biết sau khi các khối đoàn thể tuyên dương anh. Chính những nghĩa cử cao đẹp nhưng không phô trương này càng làm khán giả thêm yêu mến Trấn Thành.

Hậu ồn ào từ thiện, Trấn Thành lặng lẽ quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch
Trấn Thành âm thầm ủng hộ nhiều đợt liên tiếp để mua vắc xin phòng dịch Covid-19. Ảnh: T/H

>>> Xem thêm: Việt Nam hoàn thiện quy trình sản xuất vaccine Covid-19

MC Đại Nghĩa ủng hộ 7.000 bộ đồ bảo hộ cho các tình nguyện viên

Vốn nổi tiếng là người đi đầu trong công tác xã hội, thiện nguyện, tất nhiên nam MC Đại Nghĩa không ngồi im trong đợt dịch lần thứ 4. Được biết, những ngày qua, MC Đại Nghĩa và quỹ An Vui đã ủng hộ 7.000 bộ đồ bảo hộ trị giá 280 triệu đồng cho các tình nguyện viên. Trước đó, nam MC cũng đã kêu gọi quyên góp được 1,2 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch.

Hậu ồn ào từ thiện, Trấn Thành lặng lẽ quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch
MC Đại Nghĩa luôn nằm trong danh sách những nghệ sĩ có các hoạt động thiện nguyện tích cực. Ảnh: FB Bùi Đại Nghĩa

"Chí nguyện của tôi không phải lấy vợ, sinh con rồi cùng nhau ngồi giữ tiền. Tôi đã chọn cuộc sống hiện tại với công việc, bên cạnh tôi có gia đình, bằng hữu và khán giả. Ngoài nghệ thuật, tôi đi làm thiện nguyện với bạn bè, ý nghĩa hơn rất nhiều so với việc mình có một gia đình riêng. Bao lâu nay tôi vẫn sống như thế và thấy rất thanh thản", MC Đại Nghĩa từng chia sẻ.

Hậu ồn ào từ thiện, Trấn Thành lặng lẽ quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch
Nam MC và quỹ An Vui đóng góp đồ bảo hộ để phần nào đảm bảo sức khỏe cho các tình nguyện viên trong quá trình tham gia chống dịch. Ảnh: FB Bùi Đại Nghĩa

Quyền Linh ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin phòng Covid-19 cho người nghèo

Vào sáng ngày 2/6, trên trang cá nhân, nam MC Quyền Linh gây chú ý khi chia sẻ: "Sáng nay Sài Gòn vắng lặng lắm, căng thẳng lắm, không khí thiệt là buồn, đợt dịch thứ 4 thiệt là nguy hiểm, tất cả mọi công việc phải dừng lại, chỉ có những nỗi lo âu tất bật mưu sinh là vẫn còn trăn trở của biết bao người... Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, là những trụ cột của mỗi gia Đình, nếu dịch bệnh kéo dài thì thật sự là khó khăn chồng chất khó khăn... chỉ cần nghĩ đến đây thôi là lòng chúng ta se thắt lại. Hãy cùng chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi cấp bách "triệu liều vắc xin" dành cho công nhân nghèo và người lao động".

Hậu ồn ào từ thiện, Trấn Thành lặng lẽ quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch
Quyền Linh gây xúc động khi tự mình lái xe, mang 2,2 tỷ đồng đi ủng hộ mua vắc xin cho người nghèo. Ảnh: FB Quyền Linh

Theo đó, nam MC Quyền Linh và một số mạnh thường quân đã ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vắc xin cho công nhân và lao động nghèo. Nam MC mong rằng sẽ sớm có vắc xin để đem lại bình an và hạnh phúc cho mọi nhà. Quyền Linh cũng tin tưởng rằng, chỉ cần chung tay cùng nhau đoàn kết, chắc chắn sẽ đẩy lùi được dịch bệnh.

Hậu ồn ào từ thiện, Trấn Thành lặng lẽ quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch
Nam MC lan tỏa giá trị tốt đẹp đến mọi người. Ảnh: FB Quyền Linh
Showbiz được mấy ai giản dị như Quyền Linh

Có thể thấy, trong đợt dịch lần này, nhiều nghệ sĩ đã có những đóng góp rất thiết thực và ý nghĩa. Họ khiến công chúng hâm mộ đều cảm thấy ấm lòng và hiểu được ý nghĩa của tinh thần "tương thân tương ái". Tin rằng, với những đóng góp này, các nghệ sĩ đã góp một phần nào giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm này.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Là người của công chúng, mọi hành động của sao Việt đều có sức ảnh hưởng và tác động lớn đến những người xung quanh. Nhất là trong giai đoạn tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thì những hành động ủng hộ, kêu gọi tích cực từ các sao càng có sức ảnh hưởng và lan rộng.

Nhiều người tin rằng, khi nhìn vào những hành động ý nghĩa và tấm lòng vàng của các nghệ sĩ, mỗi người sẽ tự nâng cao được ý thức phòng chống dịch, cũng như chia sẻ những điều tốt đẹp, tích cực đến vơi nhau.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những cuộc “đập đi xây lại” tốn kém của sao Việt
Scroll to top