05/07/2021 16:17

Hoãn cưới 2 lần do dịch, cô gái biết bị "cắm sừng": trong rủi có may

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Có lẽ đây là cô dâu số nhọ nhất năm bởi hai lần định lên xe hoa rồi mà phải hoãn lại do dịch Covid-19. Chưa kịp cưới lần thứ 3 thì phát hiện chồng sắp cưới cắm sừng mình qua email.

Dân mạng đang xôn xao bàn luận về một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội đó là cô gái đã phải hoãn cưới hai lần vì dịch Covid-19. Chưa kịp đến lần ba thì đã phát hiện mình bị cắm sừng.

Cô gái này đã định lấy chồng vào năm ngoái nhưng do 26 tuổi là tuổi kim lâu nên đã để đến năm nay cưới. Anh người yêu cũng đã 30 tuổi và có công việc ổn định. Đám cưới được lên kế hoạch đầy đủ rồi lại hoãn do dịch. Cứ tưởng rằng lần thứ ba có thể êm xuôi tổ chức nhưng cô gái lại phát hiện người yêu có một mối quan hệ khác và được liên lạc qua email.

Sau 2 lần hoãn cưới vì dịch, cô gái phát hiện bị cắm sừng
Covid đã khiến nhiều đám cưới bị hoãn lại. Ảnh minh họa: Pinterest

>> Xem thêm: Người đàn ông nuôi con riêng, trả nợ cho vợ cuối cùng bị vợ cắm sừng

Cô gái chia sẻ, kế hoạch cưới định tổ chức từ trước Tết nhưng có dịch nên đã hoãn lại. Rồi đến kế hoạch cưới lần 2 là sau Tết, cả hai nhà định đến ngày 30/4 – 1/5 làm lễ ăn hỏi rồi sau đó cưới luôn. Hai nhà đã gặp mặt sắp xếp xong xuôi và đã tổ chức dạm ngõ rồi thì bùng dịch nên lại tiếp tục hoãn cưới. Mọi người ai cũng đồng ý chống dịch là quan trọng nhất còn mọi thứ vẫn có thể lùi lại được. Lần này hai bên đều đồng ý một vài tháng sau nếu hết dịch thì sẽ tổ chức hoặc sẽ để đến cuối năm.

Vậy mà chưa tổ chức được đám cưới theo kế hoạch thứ 3 thì cô gái đã phát hiện chồng sắp cưới của mình cắm sừng bằng một cách vô cùng tinh vi. Nếu mọi người thường phát hiện qua tin nhắn, cuộc gọi, zalo hay cả Instagram thì cô nàng đã phát hiện ra mình bị cắm sừng qua tin nhắn rác của gmail. Cô gái cho biết mình là người hay kiểm tra điện thoại của người yêu, cô không phát hiện ra điều gì đặc biệt, cho đến khi mở email ra. Những tin nhắn với người thứ ba không nằm trong tin đến, tin đi mà là ở thư rác của gmail. 

Sau 2 lần hoãn cưới vì dịch, cô gái phát hiện bị cắm sừng
Sau hai lần hoãn cưới, cô gái lại phát hiện ra mình đã bị cắm sừng. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: “Cắm sừng” bị bạn gái phát hiện, thanh niên tuyên bố gây phẫn nộ

Ở gmail những tin nhắn bị xóa sẽ còn lưu lại trong thùng rác khoảng 1 tháng sau mới mất hẳn. Cũng vì tính năng này nên cô gái mới phát hiện ra "quá trời" tin nhắn ngọt ngào của người yêu cùng cô gái khác. Hầu hết là nhắn tin về thời gian, địa chỉ, ít khi nói chuyện tâm tình. Cô ngay lập tức nghĩ đến đó là địa chỉ nhà nghỉ, đặc biệt người phụ nữ kia chẳng phải ai xa lạ vì đó là bạn thân của người yêu cũ.

Chị này đã li hôn chồng và có một con gái. Cô gái cũng chia sẻ thêm: “Mình thì mình cũng chỉ check được 30 ngày đổ lại thôi còn trước đó thì mình không biết nhưng thôi, đâu còn quan trọng gì nữa, mình về nói với bố mẹ mình luôn và tất nhiên, chả có cái đám ăn hỏi, đám cưới nào hết Gia đình bên ấy cũng thấy sốc vì không nghĩ con trai mình lại tồi tệ như vậy"

Sau 2 lần hoãn cưới vì dịch, cô gái phát hiện bị cắm sừng
Vậy là tất cả mọi thứ chuẩn bị cho đám cưới đã trở thành vô nghĩ vì sau 2 lần hoãn thì nó sẽ không bao giờ được tổ chức nữa. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Yêu mà không công khai, sớm muộn gì cũng bị cắm sừng!

Cuối cùng điều cô gái muốn chia sẻ với tất cả các chị em phụ nữ đó chính là "30 vẫn chưa phải là Tết". Dù có gặp mặt hay dạm ngõ rồi thì vẫn có thể bị cắm sừng. Và nhiều người cũng hài hước cho rằng có lẽ ông trời đã biết trước sau gì cô gái cũng bị "cắm sừng" nên hết lần này đến lần khác "ngăn cản đám cưới". Đúng thật là may mắn, nếu không chẳng biết "sừng dài" đến mức nào nữa!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Bị chồng bội bạc, cắm sừng tới lần thứ 3, cô vợ trẻ mới quyết dứt áo ra đi

Có những chị em chỉ cần chồng 1 lần tòm tem, ngoại tình đã quyết tâm dứt áo ra đi, tuy nhiên cũng có những cô vợ hết lần này đến lần khác tha thứ, để rồi "sừng càng ngày càng dài". Như cô vợ trẻ này, dù biết chồng mình phản bội rõ mười mươi nhưng đã tha thứ mong anh chàng có thể sửa sai. Và chồng vẫn chứng nào tật nấy, "ngựa quen đường cũ", đến lần thứ ba, cô vợ mới quyết tâm "dứt áo ra đi".

Cô chia sẻ: "Đã tha thứ 2 lần nhưng đến lần thứ 3 thì không thể được nữa rồi. Khi viết những dòng chữ này là mình vừa viết xong đơn ly hôn, chờ chồng về kí. Ở đây có bạn nữ nào tuân theo "nguyên tắc 3 lần" trong chuyện tình cảm như mình chưa?"

Sau khi bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội cũng nhận được khá nhiều bình luận trái chiều. Người thì thông cảm với cô vợ, người thì cho rằng nếu là mình thì đã chia tay ngay từ lần đầu tiên rồi chứ không phải đợi đến lần thứ ba như thế này.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Kelvin Khánh chuẩn bị hẳn một đoàn motor phân khối lớn đến "rước nàng về dinh"
Scroll to top