05/26/2021 06:51

Phía sau livestream của bà Hằng: Ekip, máy móc "chạy" chuyên nghiệp

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cư dân mạng hiện đang xôn xao với những buổi livestream "đều như vắt chanh" hàng tiếng đồng hồ của bà Phương Hằng, bởi trong đó hàng loạt thông tin chấn động được nữ đại gia Đại Nam tiết lộ với bằng chứng rõ mười mươi.

Để có được những buổi livestream khiến cộng đồng mạng chao đảo, bà Phương Hằng  không thể "một mình một ngựa" chuẩn bị từ A - Z được, đằng sau bà là sự trợ giúp của nguyên 1 ekip hùng hậu. 

Thông tin về ekip đứng đằng sau bà Phương Hằng được công bố đã làm khán giả quan tâm, chú ý. Ngoài bà Nguyễn Phương Hằng và 1 người trợ lý thỉnh thoảng xuất hiện trên sóng, còn có ekip hơn chục người đứng sau hỗ trợ nữ đại gia, gồm có: 3 trợ lý, 1 thư ký riêng, 1 MC và team kỹ thuật.

Phía sau livestream của bà Hằng: Ekip, máy móc chạy chuyên nghiệp
Một buổi livestream của bà Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Bà Hằng bất ngờ hé lộ tính xấu của chồng, nhưng "vì yêu mà đâm đầu"

Cụ thể, 3 trợ lý riêng chuyên hỗ trợ tìm kiếm thông tin, đăng thông báo về các buổi livestream, in hình ảnh, bình luận của cộng đồng mạng ra giấy để hỗ trợ bà Phương Hằng livestream. Còn team kỹ thuật (khoảng 3 người) phụ trách phần ánh sáng, âm thanh và trình chiếu trên máy tính. Chưa hết, ở "vòng ngoài" còn có 1 team IT chuyên xử lý sự cố nếu có trong lúc livestream. Chả trách vì thế, phần livestream của bà Hằng lúc nào cũng suôn sẻ và thu hút được lượng lớn người xem.

Vốn là người cẩn thận bà Hằng còn chuẩn bị đầy đủ các thiết bị như máy quay, máy chiếu, mic thu âm,... Để tránh gặp trục trặc hay hỏng hóc, mỗi thiết bị này đều được chuẩn bị từ 2 cái trở lên, hoạt động hết công suất.

Phía sau livestream của bà Hằng: Ekip, máy móc chạy chuyên nghiệp
Hàng loạt máy móc xung quanh bà Hằng mỗi lần livestream. Ảnh chụp màn hình

Cộng đồng mạng "hẹn giờ" để xem bà Phương Hằng livestream

Hiện tại netizen vẫn đang vô cùng hóng trước những màn livestream "vạch trần" không kiêng nể ai của nữ đại gia đất Bình Dương. Vì Facebook cá nhân của bà Phương Hằng đang bị khoá gần như mọi tính năng, nên buổi live sẽ phát trên YouTube và Fanpage của Đại Nam. Dưới mỗi livestream, cộng đồng mạng cũng để lại rất nhiều bình luận:

- Công ty trách nhiệm hữu hạn "một mình tao chấp hết", chị lập riêng hẳn 1 công ty riêng chỉ để đấu với nghệ sĩ mà, quá đỉnh.
- Riêng nói về độ giàu có và tâm đức ở đất Bình Dương thì không mấy ai vượt qua được bà.
- Khi cô quên thông tin gì, chỉ cần đá mắt nhẹ là có liền! Rất thích cái đá mắt lấy thông tin của cô.
- Diễn trong phim thì các nghệ sĩ giỏi chứ đời thực thì có ai qua được chị Hằng.
- Mình không phải người trong cuộc để rõ ai đúng ai sai, nhưng xem cô kể chuyện đúng là ly kỳ, thu hút thật.

Phía sau livestream của bà Hằng: Ekip, máy móc chạy chuyên nghiệp
Buổi livestream nào của bà cũng được chuẩn bị kĩ càng. Ảnh chụp màn hình

>> Đừng bỏ lỡ: Bà Hằng có 2 viên kim cương to bằng hột mít, đại gia khác cũng chả vừa

Hiện những sự việc xung quanh bà Phương Hằng và những buổi livestream của bà vẫn được cộng đồng mạng háo hức đón xem. Không chỉ "vạch trần" sự thật, bà còn có khiếu hài hước nên không quá căng thẳng mà ngược lại còn khiến nhiều người "cười bò", những câu nói của bà cũng được viral khắp các trang mạng xã hội hiện nay.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

DOANH NHÂN PHƯƠNG HẰNG XÔ ĐỔ MỌI KỶ LỤC LIVESTREAM CỦA VBIZ

Lần đầu tiên có người xô đổ kỷ lục livestream của Vbiz, bà Phương Hằng nói về ồn ào với showbiz nên không có gì khó hiểu khi buổi phát sóng trực tiếp của doanh nhân này lại hot đến vậy.

Livestream vào giờ vàng "thời sự" lúc 18h30 tối 25/5 nhưng lượng người xem vẫn tăng một cách chóng mặt. Có thời điểm  nếu tính tổng cả 3 kênh fanpage thì số người xem đạt gần 300.000 người và con số vẫn đang tiếp tục "nhảy". Sau buổi livestream "thần điêu đại bịp" của người phụ nữ này, khán giả tiếp tục mong ngóng ở lượt live tiếp theo.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top