05/16/2021 10:27

Mẹ bầu 7 tháng nằm vật bên đường, CSGT gọi báo thì "chồng đang nhậu"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Mới đây, chồng "bận nhậu" bỏ mặc mẹ bầu 7 tháng đi không nổi nằm vật bên đường cùng con trai khoảng 3 tuổi được các anh CSGT giúp đỡ đưa đi cấp cứu ở bệnh viện khiến CĐM cảm thấy rất xót xa, phẫn nộ.

Theo thông tin trên Pháp luật & Bạn đọc, câu chuyện buồn như trên xảy ra ở khu vực Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương. Sau khi hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng vừa thương cho mẹ bầu vừa rất bức xúc trước hành vi của người chồng. 

Mẹ bầu 7 tháng nằm vật bên đường, CSGT gọi báo thì chồng đang nhậu
Hình ảnh mẹ bầu nằm vật bên đường, gọi điện chồng không bắt máy vì "bận nhậu" khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy rất xót xa. Nguồn ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

>> Đừng bỏ lỡ: Cận ngày chuyển dạ, vợ bầu nức nở bị chồng cuỗi hết tiền sinh con

Theo đó, nội dung câu chuyện được một người chứng kiến chia sẻ cụ thể trên mạng xã hội như sau:

"Chuyện là tối nay em có đi trên đoạn đường cổng MP3, em gặp chị này bầu tầm 28 đến 30 tuần gì đó, chị chở theo con nhỏ mà đau bụng đau lưng ngồi khóc bên lề đường. Em có tới hỏi thăm và gọi điện thoại cho người nhà giúp chị, mà chị nói chồng chị đi nhậu, chị bị vậy mà gọi hoài không nghe máy. Lấy điện thoại chị đó gọi chồng thì không nghe máy, em có lấy điện thoại em gọi thì chồng chị đó nghe, alo alo nhưng rồi tắt máy...

Mẹ bầu 7 tháng nằm vật bên đường, CSGT gọi báo thì chồng đang nhậu
May mắn là cô đã được người đi đường... Nguồn ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

>> Bạn xem chưa: Thương vợ bầu dễ bị giật mình, ông chồng lọ mọ đi tất cho... chân ghế

Đến khi CSGT gọi thì chồng chị đó đang hát hò... Cũng may em gọi nhờ được xe cấp cứu của anh Q.T và gặp được mấy anh CSGT chứ không em cũng không biết làm sao.

Sau đó chị đã được đưa đi cấp cứu ở BV Mỹ Phước và khi ấy vẫn chưa liên lạc được với chồng. Em xin cảm ơn anh Q.T và mấy anh CSGT đã giúp đỡ".

Mẹ bầu 7 tháng nằm vật bên đường, CSGT gọi báo thì chồng đang nhậu
...và các anh CSGT đưa đi cấp cứu kịp thời. Nguồn ảnh: Pháp luật & Bạn đọc

Được biết, do đang "bận nhậu" với bạn bè nên anh chồng không hề hay biết việc vợ bầu hơn 7 tháng đi không nổi, nằm vật ra bên đường như thế. Tuy nhiên, điều đáng buồn hơn là khi người vợ lấy điện thoại ra gọi thì anh ta không bắt máy, nhưng khi người lạ gọi thì anh ta "alo" lập tức, nhưng cũng chẳng mảy may chú ý đến tình trạng sức khoẻ của vợ. Dù đã được người đi đường, thậm chí CSGT gọi thông báo tình trạng của vợ nhưng dường như người chồng chẳng hề quan tâm, vừa thiếu trách nhiệm vừa ích kỷ bởi đang "bận nhậu" với bạn bè.

>> Xem thêm: Nghe đàn ông luận về cái sự "thương vợ"

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện vô trách nhiệm của người chồng như trên đã khiến nhiều cư dân mạng rất bất xúc:

- "Thật chẳng thể hiểu nổi anh chồng này, vợ bụng mang dạ chửa nằm vật bên đường mà còn có thể ngồi nhậu được".
- "Sao lại có người chồng tàn nhẫn quá vậy! Chúc chị sớm khoẻ lại!".
- "Không thể tưởng tượng được trên đời này lại có người chồng vô lương tâm đến vậy!".
- "Rất xót xa trước hình ảnh của chị... Có lẽ chị đã chọn nhầm người rồi, trước mắt mong chị giữ gìn sức khoẻ, sau đó hãy suy nghĩ đến vấn đề ấy sau nhé!"...

Hôn nhân là nấm mồ tình yêu, nhưng đó là nấm mồ cho những ai yêu và cưới nhầm!

Thời nay, không hiếm những trường hợp vợ bầu được chồng "cưng như trứng" nhưng cũng có không ít ông chồng vô trách nhiệm và ích kỷ như trên. May mắn là nhờ người đi đường và các anh CSGT giúp đỡ, cuối cùng người phụ nữ tội nghiệp ấy cũng được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về hành động của anh chồng này thì cùng chia sẻ ý kiến nhé! 

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

THƯƠNG VỢ BẦU, CHỒNG GIÀNH NẤU ĂN XONG LẠI LÚI HÚI RỬA HẾT ĐỐNG CHÉN

Trái ngược với chuyện anh chồng vô trách nhiệm như trên, người chồng dưới đây, vì thương vợ mang nặng đẻ đau, anh đã không ngần ngại chăm sóc vợ chu đáo, giành nấu ăn rồi lúi húi rửa bát luôn để vợ được nghỉ ngơi.

Chị vợ chia sẻ: "Từ khi chị mang thai đứa thứ 2 được gần 6 tháng thì chồng đã không cho động tay vào bất cứ việc gì. Thậm chí lúc gia đình có cỗ, anh cũng xắn tay áo vào nấu nướng, rửa bát"...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Giám Khảo America’s Got Talent Bị Lừa Suýt Chết
Scroll to top