05/11/2021 09:21

Xuýt xoa đám cưới khủng: Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, của hồi môn là sổ đỏ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trước giờ, không hiếm những đám cưới với hồi môn khủng, cô dâu "nặng gánh vàng" khi về nhà chồng. Và mới đây nhất là cặp đôi cô dâu chú rể ở miền Tây đã làm nhiều người xuýt xoa vì độ xa hoa, giàu có.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh đám cưới ở miền Tây mà cô dâu chú rể nhận với quà cưới cực khủng gây xôn xao mạng xã hội. Đó là cặp đôi Phương Uyên - Tuấn Anh, cả hai đều có gia cảnh khá giả, được xem là môn đăng hộ đối. Ngoài lễ vật gồm tráp bánh, rượu, trầu cau, trà, trái cây bố mẹ chồng còn trao cho con dâu rất nhiều tiền vàng.

Xuýt xoa đám cưới khủng: Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, của hồi môn là sổ đỏ
Nhiều người nói vui rằng lấy chồng mà "nặng gánh" thế này thì mình cũng tình nguyện để lấy.

Sau một số nghi thức truyền thống như bái lạy tổ tiên, cô dâu chú rể mời trầu cau, mời rượu, nhà trai trao lễ vật xong xuôi thì bố cô dâu mới bắt đầu trao tặng con cái của hồi môn gồm 15 chiếc kiềng vàng, lắc vàng, 1 cọc tiền mặt 500 triệu đồng và 1 sổ đỏ để các con xây nhà. Đặc biệt, ông bố còn trao lại cho con gái chiếc phong bì mà trước đó con đã từng tặng bố. Không chỉ thế, ông bố còn gửi lời chúc hy vọng hai con xây dựng tổ ấm hạnh phúc đến răng long đầu bạc, sớm sinh quý tử.

Xuýt xoa đám cưới khủng: Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, của hồi môn là sổ đỏ
Tráp tiền vàng làm ai nấy đều xuýt xoa.
Xuýt xoa đám cưới khủng: Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, của hồi môn là sổ đỏ
Quà cưới khủng mà vợ chồng mới cưới nhận được.

Được biết, tổng số của hồi môn mà vợ chồng nhận được lên đến hàng tỷ đồng. Một người thân cho biết đám cưới đã diễn ra vào 3/10/2020 chứ không phải mới đây: "Hai em quen nhau suốt thời gian dài, sau đó được sự cho phép của gia đình mới tiến tới về chung nhà. Cả hai đều sinh ra trong gia đình có điều kiện nên có thể coi là môn đăng hộ đối. Hiện tại cả hai đang rất hạnh phúc".

Xuýt xoa đám cưới khủng: Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, của hồi môn là sổ đỏ
Một người thân đang trao vàng cưới cho cô dâu. 

>>Xem thêm: Đau đầu với màn thách cưới tiền tỷ, thanh niên cầu cứu cộng đồng mạng

Cộng đồng mạng xuýt xoa: "Lấy chồng cỡ này thì chẳng cần bố mẹ thúc giục, em tự nguyện"

Ngay sau khi những hình ảnh đám cưới "đầy vàng" được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ cảm thấy đám cưới không còn quá áp lực nếu như có được của hồi môn khủng như thế này.

- Lấy chồng cỡ này thì chẳng cần bố mẹ thúc giục, em tự nguyện.
- Cô dâu chú rể này số hưởng ghê. Bố nhìn hiền lành, phúc hậu.

- Còn mình thì cứ thấy kiểu phô trương quá, đâu cần cho công khai như thế trước nhiều người đâu.
- Sinh ra ở vạch đích vẫn là sướng nhất.

>>Xem thêm: Thách cưới chỉ có 5 triệu đồng, chú rể "nói khéo với nhà em giảm bớt đi"

Những đám cưới vàng trĩu cổ như thế này thường thu hút sự chú ý của nhiều người. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều diễn ra, người thì xuýt xoa chúc mừng, người lại cho rằng quá phô trương, bởi quan trọng vẫn là hạnh phúc của cô dâu chú rể sau này. Còn bạn, có suy nghĩ gì về điều này, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh cắt từ clip

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CẶP ĐÔI U90 TẦN TẢO LÀM VIỆC, ĐỂ LẠI CHO 9 CON MỖI ĐỨA 1 TIỆM VÀNG

Không ít các bậc phụ huynh luôn nghĩ đến cho tương lai con cái nên dành cả đời nuôi con, tiết kiệm tiền để cho con cái có vốn lập nghiệp, còn bản thân thì dè sẻn trong chi tiêu. Như vợ chồng bà Lê Thị Hổ và ông Huỳnh Văn Ráng, mặc dù có 9 người con vẫn cố gắng làm lụng, không để con thua thiệt bất kì ai.

Bà Hổ cho biết: "Từ hồi mà tôi có chồng đến giờ tôi không để mình mắc nợ ai. Tôi có nhiêu làm nhiêu, có nhiêu tôi nuôi con tôi. Giờ con tôi cứ đứa một tiệm vàng."

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
"Trò chơi tình ái" gây sốt với cảnh đám cưới đẹp như mộng và cực hoành tráng
Scroll to top