05/12/2021 16:03

Không tìm đủ người, cô dâu gọi luôn 3 cậu bạn thân đến làm phù dâu

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Trong đám cưới, ngoài nhân vật chính là cô dâu thì dàn phù dâu cũng được chú ý không kém. Đa phần cô dâu sẽ chọn những cô gái xinh đẹp, ăn ảnh để trông nổi bật hơn cho đám cưới của mình.

Tuy nhiên, không phải dễ để tụ họp các cô gái xinh đẹp lại trong đám cưới của mình. Theo Sohu, mới đây, một đám cưới tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã gây được sự chú ý của nhiều người với dàn phù dâu vô cùng đặc biệt.

Không tìm đủ người, cô dâu gọi luôn 3 cậu bạn thân đến làm phù dâu
3 chàng trai làm phù dâu cho cô bạn thân của mình trong ngày trọng đại....

>>Xem thêm: Chuyện hi hữu trong đám cưới sao Việt: Đôi khi nhân vật phụ lại "lấn át" cả cô dâu chú rể

Đa phần các cô dâu sẽ mời chị em bạn dì làm phù dâu trong hôn lễ của mình nhưng trong đám cưới này, đã có sự góp mặt của nhóm phù dâu gồm 3 nam giới và 3 nữ giới. Vì bạn thân nhờ vả, 3 chàng trai đã tình nguyện đội tóc giả, trang điểm dễ thương, mặc váy hồng dài bồng bềnh, tay cầm bó hoa tươi thắm. Điều làm mọi người thích thú hơn cả là vẻ mặt ngượng ngùng, bối rối của họ trước quan viên hai họ.

Không tìm đủ người, cô dâu gọi luôn 3 cậu bạn thân đến làm phù dâu
...nhưng dường như 3 chàng ai cũng cảm thấy ngại ngùng, bối rối.
Không tìm đủ người, cô dâu gọi luôn 3 cậu bạn thân đến làm phù dâu
6 "nàng" phù dâu đứng bên cạnh cô dâu...
Không tìm đủ người, cô dâu gọi luôn 3 cậu bạn thân đến làm phù dâu
...quan sát nhóm phù rể điển trai "quẩy" hết mình trên sân khấu.

Cư dân mạng thích thú trước dàn phù dâu độc đáo

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, có vẻ như cộng đồng mạng vô cùng thích thú với sự sáng tạo của cô dâu. Không phải ai cũng may mắn có được những người bạn khác giới "chất lượng" như thế này. Chắc chắn phải thân thiết, là "anh em tốt" với nhau mới có thể hy sinh hết mình trong hôn lễ của bạn như thế này. Nhiều người cũng thi nhau tag bạn thân vào để "nhờ vả":

- Đây là dàn phù dâu khó ai có thể vượt mặt. Nhìn cười mỏi cả quai hàm. 
- Mình không có bạn thân là con trai để nhờ luôn ấy chứ.
- Thích nhỉ, mình cũng thích chơi với con trai hơn.
- Biết đâu, đó là hội chị em, chẳng cần phải ngại ngùng gì nữa.

>>Xem thêm: Cạn lời với những phi đội phù dâu "diễn sâu pha chút lầy lội"

Đám cưới là sự kiện trong đại và ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người, vì thế cặp đôi nào cũng muốn có một sự đặc biệt, không "đụng hàng" với bất kì ai. Nhiều người chọn lối trang điểm đẹp, đầu tư makeup hay nổi tiếng với số hồi môn khủng. Còn cô gái trên đây đã nghĩ ra một điều vô cùng đặc biệt để tạo kỉ niệm với những người bạn thân của mình. Còn bạn, có ấn tượng với dàn phù dâu trên đây không, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Ettoday

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

10 NĂM LÀM TÀI XẾ, CHÚ RỂ ĐƯA LUÔN DÀN XE BEN ĐI RƯỚC DÂU

Trong đám cưới của mình, ai cũng muốn tạo sự khác biệt, thay vì nhờ bạn thân khác giới làm phù dâu như cô dâu trên đây thì cũng có trường hợp, chú rể là tài xế, đưa luôn dàn xe ben đi rước dâu dưới đây! Đó là vụ rước dâu bằng xe ben ở Yên Bái, của anh Nguyễn Đức (SN 1993) và chị Hải Yến (SN 1997). Anh Đức cho biết đã gắn gó với nghề lái xe hơn chục năm nay "sướng khổ ra sao đều gắn bó với xe trên mọi chặng đường" nên muốn đám cưới của mình phải gắn với dòng xe mà mình đang chạy.

Để tạo bất ngờ, anh không bàn trước với vợ mà đến tận lúc qua đón dâu thì mọi người mới được biết. Ai cũng trầm trồ khen anh chàng có ý tưởng sáng tạo, độc đáo.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Kelvin Khánh chuẩn bị hẳn một đoàn motor phân khối lớn đến "rước nàng về dinh"
Scroll to top