05/25/2021 22:46

Đang livestream chửi xối xả, bà Phương Hằng: "Em đẹp không quý vị ơi"

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Giữa lúc đang livestream nói không ngừng về các nghệ sĩ thì bỗng dưng bà Phương Hằng lại thốt lên câu: “Quý vị ơi, em đẹp không quý vị” làm khán giả ai cũng bật cười.

Tối ngày 25/5, bà Phương Hằng lại tiếp tục tổ chức livestream với nội dung vô cùng thu hút đó là vạch trần sự thật của các nghệ sĩ. Vì vậy lần live này bà đã thu hút một lượng người xem khủng còn hơn rất nhiều các nghệ sĩ hay streamer nổi tiếng. Và đúng như tính cách của bà, dù câu chuyện có đang căng thẳng đến đâu thì bà chủ Đại Nam vẫn có những khoảnh khắc chọc cười khán giả. 

Đang livestream chửi xối xả, bà Phương Hằng: Em đẹp không quý vị ơi
Tối ngày 25/5, bà Phương Hằng đã tổ chức một buổi livestream thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Livestream chửi xối xả, bà Hằng vẫn không quên "đòi" khán giả thả tim

Cụ thể đó là bà đang vạch hết "tràng giang đại hải" về Hoài Linh, Vy Oanh rồi đến chồng Hồng Vân. Và còn bày tỏ sự kiên quyết rằng sẽ theo những nghệ sĩ này đến cùng để làm cho xã hội tươi đẹp hơn. Giữa lúc đang livestream "hăng máu" thì thấy đã có 150.000 người đang xem nên đã dừng lại và nói một câu chẳng liên quan đến những chuyện trước đó: “Quý vị ơi, em đẹp không quý vị”.

Đang livestream chửi xối xả, bà Phương Hằng: Em đẹp không quý vị ơi
Thông báo livestream của bà Hằng luôn nhận được tương tác khủng từ khán giả. Ảnh chụp màn hình

Mục đích của bà khi nói ra câu nói này là để khích lại những antifan đã công kích bà. “Mỗi lần em nói như vậy là mấy đứa ghen tỵ với em nó điên lắm, nó tăng xông lên, máu lên não, chửi rủa em. Em biết mà nên em cố tình hỏi như vậy đó mà. Nhưng mà em cũng đẹp phải không quý vị.” 

Đang livestream chửi xối xả, bà Phương Hằng: Em đẹp không quý vị ơi
Giữa lúc đang chửi xối xả, bà Phương Hằng vẫn phải chọc cười bằng câu "Em đẹp không quý vị". Ảnh: Chụp màn hình

Điều này càng làm dân tình cảm thấy thích thú bởi sự duyên dáng và hài hước của bà, dù bà có kích đểu hay chửi đi nữa. Vì thế, nhiều người còn cho rằng ngoài chuyện bà có thể nói không ngừng trong suốt nhiều tiếng đồng hồ thì bà còn có khiếu hài hước nữa. Trong tất cả các livestream của bà không bao giờ thiếu đi những câu nói "mặn chát" đến mức có thể thành trending khắp mạng xã hội. Như: “mọi người thả tim cho em đi”, “trời ơi sao thả tim yếu dữ”, “quý vị thả tim thì em mới mạnh lên được chứ”... hay “em mà không có bằng chứng, không có cơ với tụi nó chắc nó dập em tan nát đời hoa luôn rồi đó quý vị" rồi đến cả câu “em đẹp quá mà em chưa chết được đâu”…

>> Xem thêm: Con trai bà Phương Hằng gây sốt khi góp mặt trong livestream của mẹ

Clip bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng

Bà Phương Hằng có một cái tài đó là nói liên tục trên livestream nhưng càng xem bà nói càng thu hút. Có lẽ không chỉ vì câu chuyện bà kể mà còn bởi sự duyên dáng trong cách nói chuyện của bà. Sau màn livestream "công phá" mạng xã hội ngày 25/5, bà hứa vẫn còn nhiều điều thú vị hơn ở phía trước. Cùng chờ xem livestream lần sau bà sẽ "vạch trần" điều gì nhé.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Bà Phương Hằng xô đổ các kỉ lục livestream với gần 200k người xem trực tiếp

Giờ đây dân cư mạng không còn xa lạ với những buổi livestream của bà Phương Hằng – vợ của ông Dũng “lò vôi” nữa. Đặc biệt với những nội dung live như vạch trần sự thật đằng sau của các nghệ sĩ nổi tiếng càng giúp video của bà thu hút hơn.

Và trong lần livestream vào ngày 25/5 bà đã thu hút một lượng khủng người theo dõi. Chỉ vừa nói được mấy chục phút live của bà đã xô đổ kỉ lục livestream của Vbiz đó là có tới gần 200k người xem trực tiếp. Vậy nhưng nó còn tiếp tục tăng khi khán giả càng ngày càng nhiều người vào xem. Nó đã cách biệt kỉ lục lượt xem cũ rất xa.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top