05/21/2021 09:03

Con dâu bà Phương Hằng "lên đời" xe sang, kim cương phủ đầy người

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Sau khi nhập hội dâu hào môn, con dâu bà Phương Hằng cũng phô trương sự giàu có chẳng kém mẹ chồng. Từ việc đi xe sang đến đồng hồ kim cương, nhẫn hột xoàn to như "hạt nhãn".

Quế Long - con dâu bà Phương Hằng đã chính thức bước chân vào nhà hào môn sau đám hỏi. Bất ngờ được nhiều người quan tâm cô đã khóa Facebook bởi có lẽ chưa quen với việc được quá nhiều người chú ý như vậy. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa mẹ chồng nàng dâu nhà bà Phương Hằng.

Nhưng mới đây khi cô công khai đăng một chiếc ảnh lên mạng xã hội thôi đã làm nhiều người phải tròn mắt bàn tán xôn xao để tính toán xem giá trị chiếc ảnh ấy là bao nhiêu.

Con dâu bà Phương Hằng lên đời xe sang, kim cương phủ đầy người
Quế Long - con dâu bà Phương Hằng hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội từ sau đám hỏi. Ảnh: Quế Long

>> Xem thêm: Livestream chửi xối xả bà Hằng vẫn không quên đòi khán giả thả tim

Bức ảnh "nhuốm mùi tiền" của Quế Long thấy được phần nào cuộc sống sang chảnh của cô nàng sau khi làm dâu hào môn. Đó là hình ảnh cô check-in xe sang, tay đeo nhẫn có kim cương "to như hột nhãn" và chiếc đồng hồ Franck Muller cũng phủ đầy kim cương. Đây cũng được xem là động thái đầu tiên sau đám hỏi của Quế Long làm cho ai nấy gật gù "đúng là con dâu bà Phương Hằng".

Con dâu bà Phương Hằng lên đời xe sang, kim cương phủ đầy người
Bức ảnh check in sương sương của con dâu bà Phương Hằng toát lên toàn mùi tiền. Ảnh: Quế Long

>> Xem thêm: Bà Hằng đám trả "vợ Hoài Linh": Vợ trong mơ mà đòi thông cảm cho tôi

Trước đó trong đám hỏi, Quế Long cũng đã nhận được một bộ trang sức kim cương do mẹ chồng trao tặng. Với nhiều người đây chắc chắn là món quà siêu to khổng lồ nhưng với bà Phương Hằng chỉ là chuyện nhỏ. Bởi bà từng chia sẻ rằng, ở nhà bà kim cương phải tính theo kí. Vậy nên con dâu cũng có trang sức full kim cương thì chẳng có gì lạ cả.

Con dâu bà Phương Hằng lên đời xe sang, kim cương phủ đầy người
Mẹ chồng nàng dâu trong đám hỏi vô cùng tình cảm với nhau.
Con dâu bà Phương Hằng lên đời xe sang, kim cương phủ đầy người
Trong đám hỏi bà Phương Hằng đã trao cho con dâu bộ trang sức full kim cương.
Clip bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng

Chỉ với một bức ảnh đăng trên mạng xã hội thôi nhưng Quế Long đã nhận được không ít sự chú ý. Bởi làm con dâu hào môn đã thu hút mà lại còn là con dâu bà Phương Hằng nữa nên sẽ càng được quan tâm một cách đặc biệt hơn. Và hiện tại, trong thời điểm nhạy cảm này, chỉ một động thái nhỏ của cô thôi cũng đủ làm dân tình xôn xao, dậy sóng rồi.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Bà Phương Hằng nhận xét con dâu "Đẹp như tồi hồi lúc còn trẻ"

Vào ngày 3/5, con trai bà Phương Hằng tổ chức lễ đính hôn cùng cô dâu Quế Long. Đặc biệt cô con dâu nhà hào môn này được nhận xét xinh đẹp chảng kém gì các hot girl. Và bà Phương hằng đã nhận xét rằng: "Con dâu tôi, nó đẹp như tôi lúc còn trẻ".

Con dâu bà Phương Hằng là Quế Long, từng là sinh viên Hutech TP.HCM đang sống tại Bình Dương. Cô nàng có khuôn mặt khả ái và vóc dáng vô cùng gợi cảm. Nhiều người nhận xét, cô có vẻ ngoài khá giống mẹ chồng với gương mặt tròn đầy và sắc sảo, thế nên bà Phương Hằng mới nói: "Bảo sao không cưng cho được?"

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top