05/22/2021 14:15

Chú rể bất ngờ bỏ trốn, cô dâu đành... cưới luôn khách mời

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Vì sợ những ràng buộc trách nhiệm sau khi kết hôn mà một chú rể đã bỏ chạy khỏi đám cưới của mình. Hy hữu hơn, cô dâu sau đó đã chọn luôn vị khách mời bên nhà trai để tiếp tục thực hiện hôn lễ.

Theo Times Now News đưa tin, đám cưới kỳ quặc này diễn ra ngày 17/5, tại thị trấn Maharajpur (bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ). Sau khi nghi thức "jaimala" (trao đổi vòng hoa) vừa kết thúc, chuẩn bị đến lễ cưới chính thì nhà trai hốt hoảng không thấy chú rể đâu cả, dù cố gắng tìm kiếm khắp nơi nhưng dường như anh ta đã biến mất không tăm tích. 

Chú rể bất ngờ bỏ trốn, cô dâu đành... cưới luôn khách mời
Chú rể bỏ trốn sau nghi lễ trao đổi vòng hoa. Ảnh minh họa: India

Tuy nhiên phía nhà gái nghi ngờ chú rể đã cố tình bỏ trốn vì không muốn ràng buộc trách nhiệm gia đình sau khi kết hôn. Để xoa dịu tình hình, nhà trai đã đưa ra đề nghị cô dâu có thể chọn một trong những chàng trai bên nhà chú rể đang có mặt tại đám cưới để tiếp tục các nghi thức còn lại. 

Cô dâu đã tham khảo ý kiến từ gia đình và đồng ý tiến hành đám cưới với một nam khách mời bên nhà trai. Chưa dừng lại ở đó, khi hôn lễ kết thúc, nhà trai của “chú rể hụt” đã bị gia đình cô dâu đâm đơn kiện lên chính quyền địa phương vì nghi ngờ họ cố tình tạo điều kiện cho chú rể bỏ trốn. 

"Nhà gái cảm thấy bị mất mặt trước quan khách nên họ làm đơn kiện và mong muốn được bồi thường xứng đáng. Tuy nhiên, bố chú rể lại ra sức cầu cứu lực lượng cảnh sát tiến hành truy tìm con trai họ hiện vẫn chưa rõ tung tích thế nào", thanh tra Shesh Narain Pandey thuộc cảnh sát thị trấn Maharaj Pur cho biết. 

Sở cảnh sát địa phương cũng khẳng định rằng nếu kết quả điều tra cho thấy vụ mất tích là một màn kịch được dàn dựng thì mức phạt dành cho “chú rể” là rất nặng. 

Chú rể bất ngờ bỏ trốn, cô dâu đành... cưới luôn khách mời
Cô dâu cưới luôn vị khách mời trong hôn lễ của mình. Ảnh minh họa: Business Standard

>> Xem thêm: Vì thói quen cười lớn, cô gái bị chia tay vì sợ sau này khó dạy con

Trước đó từng có vụ việc tương tự khi chú rể bỏ trốn cùng người yêu cũ

Trường hợp cô dâu bị chú rể bỏ rơi trong hôn lễ nói trên không phải xảy ra lần đầu tiên, trước đó vào tháng 1, một cô dâu tại bang Karnataka (miền Nam Ấn Độ) cũng buộc phải cưới vị khách mời trong hôn lễ của mình bởi chú rể đã bỏ trốn cùng người yêu cũ. Theo India Times, chú rể tên Naveen đã nhận được tin nhắn khóc lóc, dọa tự tử từ tình cũ và anh ta liền lập tức bỏ trốn, mặc kệ cô dâu khóc nức nở, chịu cảnh ê chề giữa hôn lễ. 

Để an ủi con gái, bố mẹ cô dâu tuyên bố sẵn sàng cho cô kết hôn với bất kỳ vị khách nào đang có mặt tại đây. Sau đó một người tên Chandrappa đồng ý trở thành chú rể mới, cùng cô dâu tiếp tục các nghi thức đặc biệt trong hôn lễ. 

Chú rể bất ngờ bỏ trốn, cô dâu đành... cưới luôn khách mời
Đám cưới mang ý nghĩa liên quan đến danh dự và địa vị của mỗi gia đình tại Ấn Độ. Ảnh: Weddingz

>> Xem thêm: Bạn thân hủy hôn, cô nàng an ủi rồi "cuỗm" luôn người yêu của bạn

Đám cưới mang ý nghĩa liên quan trực tiếp đến danh dự và địa vị của mỗi gia đình. Vậy nên việc chú rể bỏ trốn cùng những câu chuyện ly kỳ khác xảy ra trong đám cưới là điều không thể chấp nhận được. Và trường hợp cô dâu tiếp tục kết hôn với vị khách bất kỳ tại lễ cưới cũng là cách “chữa cháy” khiến nhiều người không thể ngờ tới.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

HOÃN CƯỚI 2 LẦN DO DỊCH, CÔ GÁI BIẾT BỊ "CẮM SỪNG": TRONG RỦI CÓ MAY

Cùng gặp những trục trặc về đám cưới nhưng nếu hai cô dâu nói trên khá ê chề vì bị chú rể bỏ rơi trong hôn lễ, thì cô dâu trong câu chuyện dưới đây phải hoãn cưới đến 2 lần vì lý do khách quan, để rồi sau đó cảm thấy mình thật may mắn vì phát hiện ra đối phương vốnlà kẻ trăng hoa, không chung thủy. 

Cụ thể, khi đang lên kế hoạch làm đám cưới sau hai lần bị hoãn trước đó, thì cô dâu phát hiện những tin nhắn mùi mẫn của “chồng tương lai” và tiểu tam ở mục thư rác của gmail. 

“Mình thì mình cũng chỉ check được 30 ngày đổ lại thôi còn trước đó thì mình không biết nhưng thôi, đâu còn quan trọng gì nữa, mình về nói với bố mẹ mình luôn và tất nhiên, chả có cái đám ăn hỏi, đám cưới nào hết. Gia đình bên ấy cũng thấy sốc vì không nghĩ con trai mình lại tồi tệ như vậy", cô dâu bức xúc kể…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top