05/06/2021 09:09

Bí quyết giữ hạnh phúc khá lạ của ông chồng 37 và người vợ 62 tuổi

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Người ngoài luôn có cái nhìn ái ngại đối với những cặp đôi “đũa lệch” về tuổi tác, bởi những khó khăn và khác biệt về lối sống. Khoảng cách thế hệ chắc chắn là rào cản không nhỏ trong quá trình sống chung.

Anh chàng Yoshitaka (37 tuổi) và cô vợ Aki (62 tuổi, sống ở Saga, Nhật Bản) chính là một cặp đôi như thế. Bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, Yoshitaka đã chủ động “cầm cưa” và xây dựng cuộc hôn nhân hạnh phúc hiện tại. 

Bí quyết giữ hạnh phúc khá lạ của ông chồng 37 và người vợ 62 tuổi
Nếu không nói thì chắc chẳng ai biết hai người là một đôi. Ảnh: Yoshitaka

>> Xem thêm: Cụ ông U70 hẹn hò với bạn gái kém 20 tuổi, khẳng định đủ sức sinh con

Lần gặp gỡ định mệnh: Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Cách đây 8 năm trước, Yoshitaka vừa ly hôn vợ và đi ăn tối với bạn bè tại nhà hàng nơi Aki làm quản lý. Lúc này chàng trai trẻ vừa đổ vỡ hôn nhân lập tức bị thu hút bởi người phụ nữ trông lớn hơn mình nhiều tuổi. Sau buổi tối hôm đó, Yoshitaka không thôi nhớ về Aki và thừa nhận mình đã yêu đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Thời gian sau đó, Yoshitaka thường xuyên đến nhà hàng và hai người có cơ hội trò chuyện nhiều hơn với nhau. Khi tình cảm ngày càng sâu đậm, Aki không dám tiết lộ tuổi thật mà chỉ nói rằng mình hơn bạn trai 15 tuổi, và có con gái thua anh 4 tuổi. 

Bí quyết giữ hạnh phúc khá lạ của ông chồng 37 và người vợ 62 tuổi
Aki từng trăn trở rất nhiều khi dấu tuổi thật với bạn trai. Ảnh: Yoshitaka

Cũng chính vì điều này mà Aki đã dằn vặt và trăn trở suốt 7 năm trời, phần vì không muốn lừa dối bạn trai, nhưng đồng thời cũng sợ nếu biết sự thật thì Yoshitaka sẽ bỏ rơi mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Thấy tin nhắn chê bai từ nhà bạn trai, cô gái phản ứng gây tranh cãi

Ý tưởng du lịch vòng quanh Nhật Bản giúp phá bỏ rào cản tuổi tác

Khi cả hai bàn bạc về một chuyến du lịch vòng quanh Nhật Bản, Aki đã lấy hết can đảm thừa nhận với Yoshitaka về tuổi thật của mình. Mặc dù rất sốc nhưng Yoshitaka bày tỏ anh không bận tâm quá nhiều đến vấn đề này. Hai người quyết định sẽ sống chung và đăng ký kết hôn vào tháng 2/2021. 

Bí quyết giữ hạnh phúc khá lạ của ông chồng 37 và người vợ 62 tuổi
Yoshitaka cùng vợ khám phá Nhật Bản trên chiếc xe không khác gì ngôi nhà di động. Ảnh: Yoshitaka

Hiện tại họ đã gác lại công việc đang làm và thực hiện hành trình khám phá Nhật Bản trên chiếc xe RV. Đôi vợ chồng cũng chia sẻ hình ảnh ghi lại cuộc sống trên “ngôi nhà di động” lên youtube và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người hâm mộ. 

>> Xem thêm: Chưa chấm dứt với bạn trai 6 năm, cô gái đã “hốt” ngay bố anh chàng

Những cặp đôi chênh lệch tuổi tác nổi tiếng của xứ Hàn

Chuyện tình của Yoshitaka và Aki càng củng cố cho quan điểm tình yêu thì không phân biệt tuổi tác, miễn hai tâm hồn có sự đồng điệu và cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau là được. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về cặp đôi lệch 25 tuổi này, cùng chia sẻ tại mục bình luận bên dưới nhé. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

VỢ CHƯA TRÒN 30 LẤY CHỒNG 59 TUỔI: LÚC ĐI ĐẺ CỨ BỊ NHẦM LÀ ÔNG CHÁU

Nói về chuyện tình lệch tuổi thì có rất nhiều như trường hợp của cặp đôi sau đây. Từng nhận phải nhiều điều tiếng bởi mối tình chênh lệch tới 30 tuổi, cô nàng Kennedy (29 tuổi) cùng bạn đời Tommy (59 tuổi) hiện sinh sống tại Florida vẫn vô cùng hài lòng với lựa chọn của mình. 

Cũng chính vì sợ bị soi mói nên hai người chọn cách yêu đương kín tiếng suốt một năm đầu. Thời điểm công khai, Tommy bị nói là “trâu già thích gặm cỏ non”, Kennedy thì mang tiếng ham giàu. Đặc biệt việc chàng rể còn lớn tuổi hơn cả bố vợ cũng gây ra khá nhiều rắc rối. Vượt qua nhiều rào cản, cuối cùng họ đã đính hôn vào năm 2013 và tổ chức lễ cưới vào tháng 10 năm ngoái…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THỎA HIỆP TRONG TÌNH YÊU NẾU BẠN MUỐN HẠNH PHÚC
Scroll to top