05/31/2021 07:09

Bà Phương Hằng dừng "cuộc chiến" nhưng hứa "sẽ trở lại chia sẻ"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trước đó, vào ngày 29/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã thông báo dừng livestream do tình hình sức khỏe. Tuy nhiên, đến chiều ngày 30/5, bà Nguyễn Phương Hằng lại bất ngờ xuất hiện trên livestream của ông Huỳnh Uy Dũng.

Bà Phương Hằng xuất hiện ở đoạn cuối livestream vì cho rằng có rất nhiều quý vị khán giả đang chờ mình. Bà có chia sẻ một số điều về những lùm xùm không đáng có trong thời gian qua. Đặc biệt, bà cho biết, cuộc chiến nào không có "thương tích", và "thương tích" khiến bà đau lòng nhất là: “Đứa con gái 15 tuổi của tôi hiện nay nó bỏ học vì trầm cảm, đóng cửa không chịu tiếp xúc do nghi ngờ mẹ mình là người xấu nên bị mạng xã hội tấn công.”

Bà Phương Hằng dừng cuộc chiến nhưng hứa sẽ trở lại chia sẻ
Trong livestream chiều 30/5 ông Dũng "lò vôi" là nhân vật chính. Ảnh: Cắt từ clip

>>Xem thêm: Cơ quan chức năng vào cuộc, bà Phương Hằng hủy livestream

Theo đó, vợ ông Dũng “lò vôi” tuyên bố sẽ chính thức dừng cuộc chiến tại đây vì tất cả mọi chuyện đã có pháp luật giải quyết:

"Cuộc chiến đến đây chúng ta nên dừng lại và mọi thứ nên hãy để cho pháp luật giải quyết.Tôi tin là pháp luật là 1 trong những cái chúng ta cần phải thượng tôn và tuân thủ theo pháp luật. Mọi thứ đến đây cũng đã tốt đẹp rồi. Phải nói là Phương Hằng tôi rất là cảm động khi sự kiện vừa qua đã khiến cho rất nhiều người lo lắng cho tôi, rồi hoang mang không biết như thế nào. Nhưng mà đã là số phận, đã là sứ mạng, đã là cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác.

Và tôi đã làm tất cả những gì có thể, tôi đã trả giá là các con tôi nó bị tổn thương. Nhưng tôi không có ân hận, tôi sẽ cố gắng là 1 người mẹ tốt nhất có thể để bảo vệ các con mình. Thông qua buổi chia sẻ này của anh Dũng thì tôi cũng đã lấn sân anh vì tôi biết là quý vị rất mong chờ, rất muốn nhìn thấy tôi”.

 Thời điểm đó ông khuyên vợ không được tiếp xúc qua lại với Hoài Linh. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Hằng bất ngờ xuất hiện cuối livestream. Ảnh: Cắt từ clip

Nhưng không để khán giả nuối tiếc quá lâu, bà Hằng đã cho biết:

“Tôi sẽ trở lại chia sẻ, vì không ai cấm tôi giao lưu với công chúng. Tôi sẽ trở lại chia sẻ với quý vị về cuộc sống, về hạnh phúc gia đình cũng như những talk show mà tôi đã từng làm trước đây. Để mang đến 1 sự vui vẻ, 1 hạnh phúc bình an của cộng đồng trong và ngoài nước".

Bà Phương Hằng dừng cuộc chiến nhưng hứa sẽ trở lại chia sẻ
Bà Hằng tuyên bố vẫn sẽ trở lại livestream nhưng sẽ không nói về những lùm xùm gần đây nữa. Ảnh: Chụp màn hình

>>Xem thêm: Bộ TT&TT: Xử lý nghiêm việc livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm

Clip bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng

Ngay khi nhận được thông báo bà Phương Hằng sẽ ngừng livestream, một bộ phận cộng đồng mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối vì sẽ không còn được nghe bà “bóc trần” những điều ẩn giấu động trời mà nếu không "khui" thì sẽ mãi mãi là một ẩn số. Còn bạn, có quan điểm ra sao trước chia sẻ của bà Hằng, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

Chồng bà Phương Hằng cấm vợ qua lại với Hoài Linh

Trong buổi livestream vào chiều 30/5, ông Dũng "lò vôi" cho bết nghệ sĩ Hoài Linh đã gọi điện thoại cho ông và nói mình được người ông đời thứ 3 của ông Dũng nhập vào chuyển lời dặn dò ông Dũng cần phải làm mấy việc.

Nghe nam danh hài nói, ông Huỳnh Uy Dũng ậm ừ cho qua rồi đã dặn vợ cẩn thận: “Cấm em không được gặp Hoài Linh, đây là vấn đề mê tín dị đoan. Anh đã từng bị mê tín dị đoan, từng bị người ta nói ông bà như thế bị động mồ động mả. Lúc đó tôi đi quỳ tôi sám hối ngoài Bình Định cả tháng trời để sám hối. Coi như là xin chuộc lại cái lỗi mà mình đã mê tín dị đoan.”

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top