05/18/2021 06:53

Bà Hằng công khai tài sản khủng: 2.300 tỷ đồng, kim cương tính ký

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bà Phương Hằng vẫn đều đặn livestream và mỗi lần lại có một chủ đề khác nhau để nói, và lần gần đây nhất là khoe số tài sản đồ sộ của mình và khuyên những kẻ nói xấu bà học làm giàu, học sống tử tế đi, học làm người có giá trị đi.

Xoay quanh tranh cãi giữa vợ chồng ông Dũng "lò vôi" cùng với ông Võ Hoàng Yên luôn gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Bất kể chi tiết nào do bà Hằng chia sẻ trong livestream cũng khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Mới đây nhất, vợ ông Dũng "lò vôi" đã chia sẻ về số tài sản khủng của mình khiến người nghe phải choáng váng.

Bà Hằng công khai tài sản khủng: 2.300 tỷ đồng, kim cương tính ký
Bà Hằng luôn xuất hiện với kim cương, hột xoàn trên người. Ảnh: CafeF

>>Xem thêm: Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau phát ngôn tranh cãi khiến nghệ sĩ nổi giận

Bà Hằng chia sẻ trong đoạn live stream:

"Nếu nói về tài sản, thì 500, 700 triệu đô đến 1 tỷ đô thì Phương Hằng tôi có... Dù là tôi có chồng nhưng tài chính vẫn độc lập, tài chính của tôi là có thật, không phải ảo như chứng khoán. Tôi từng nói tôi mê xe đẹp, mê đồ hiệu, mê kim cương và đặc biệt là mê nhà đẹp. Nói về độ xa xỉ thì không ai hơn tôi đâu, khó có người hơn tôi lắm, nhưng đó là cuộc sống của tôi, tôi thành công thì tôi tự hưởng. Đừng ngồi đó mà nói tôi giật chồng, ăn cướp người này, người kia".

Kim cương tôi có hàng ký đó quý vị, vì tôi đam mê tôi phải nỗ lực làm, tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi hết... Tôi đi những chiếc xe 40, 50 chục tỷ, có đến vài chiếc là chuyện bình thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân kí nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó ra tự hào".

Bà Hằng công khai tài sản khủng: 2.300 tỷ đồng, kim cương tính ký
Bà Hằng livestream nói về số tài sản khủng của mình. Ảnh chụp màn hình

"Nói được, làm được", không khoe của, bà Hằng cho mình là hình mẫu của người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp, quý phái và quyền lực. Điều đó thể hiện ngay trên con người bà Hằng, trên số lượng trang sức bà đeo. Mỗi lần xuất hiện, ai cũng "lóa mắt" với số kim cương chi chít trên cổ tay, ngón tay, trên tai, trên cổ... Không chỉ muốn người xem phải ngưỡng mộ vì sự giàu có, bà Nguyễn Phương Hằng còn thông qua các livestream để bày tỏ quan điểm sống của cá nhân mình.

Bà cho rằng, những người ăn ở không nói xấu người khác thì học làm giàu, học sống tử tế đi, học làm người có giá trị đi, đừng ngồi đó núp lùm, nói xấu hay muốn dìm hại ai cả, "mấy em chưa đủ trình để hại chị đâu", thay vào đó hãy sống hướng thiện. Bà cho biết: "Cả đời nỗ lực để nuôi 4 đứa con, cái chị cần chị đã có, cái muốn cũng đã đủ và chị luôn biết nghĩ đến người khác, toàn bộ lợi nhuận của khu du lịch Đại Nam dùng để làm từ thiện".

Bà Hằng công khai tài sản khủng: 2.300 tỷ đồng, kim cương tính ký
Bà Hằng cho rằng bản thân bà luôn biết nghĩ đến người khác, biết chia sẻ với những người xung quanh.

Một người phụ nữ tốt nhất cần phải học "Học chị, học làm người tử tế, học làm giàu, học tự lập, học làm chủ của mình, rồi làm chủ nhiều chủ, làm chủ cuộc chơi, làm chủ cuộc đời mình, đó mới là một người phụ nữ giá trị. Chị đã chọn giá trị sống và thành công".

Trong một lần chia sẻ về vợ, ông Dũng không ngớt lời khen: "Tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh. Chính là vợ tôi hiện nay đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự".

>>Xem thêm: Sau livestream xin lỗi, bà Hằng thưởng 1 tỷ cho ai tìm ra antifan

Không chỉ khoe "sương sương" số tài sản của mình, bà cũng khoe luôn tấm bằng giáo sư của trường đại học Apollos University Hoa Kỳ để chứng tỏ bản thân không chỉ giàu về vật chất, giàu về cả học thức. Được biết, từ năm 25 tuổi bà đã vào thương trường và chưa thất bại một lần nào. Nhiều người còn hài hước cho rằng câu chuyện livestream của bà Hằng như một bộ phim truyền hình dài tập không có hồi kết, không biết sắp tới đây sẽ còn có diễn biến nào thú vị nữa, cùng theo dõi trong các bài biết tiếp theo.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Bất ngờ: Bà Phương Hằng đột nhiên tâm sự về người thân

Mới đây, trong một livestream bà Hằng tiết lộ mình không có người thân, họ hàng chỉ còn 1 mẹ già đang phụng dưỡng nhưng chỉ gửi tiền mà không về thăm. Đó chỉ là lương tâm, đạo đức và sự hiếu thảo của bà Hằng dành cho mẹ mà thôi.

Bà Hằng cho biết: "Tôi chỉ có nuôi một mẹ già, thật sự anh chị em tôi cạch mặt 15 năm nay rồi cho nên đừng nói anh chị em gì ở đây với tôi hết, không có đâu. Tôi nói thật với quý vị tôi chỉ có một mình và 4 đứa con với anh Dũng thôi".

Bà còn cho biết mình có nhóm bạn 1o người cũng là doanh nhân, từng hết lòng vì bạn, tặng trang sức quý giá, trả nợ giúp nhưng khi đụng chuyện lại phản bội.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top