04/25/2021 10:03

Vợ Dũng "lò vôi" mắng Dũng Taylor: "Thu Phương xách dép cho tôi"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã thực hiện một buổi nói chuyện trong đó chửi gay gắt những người đã nói xấu mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ Thu Phương bất ngờ bị lội vào chửi chung để dằn mặt Dũng Taylor.

Bà Nguyễn Phương Hằng mắng Dũng Taylor và vợ

Trong buổi livestream mới nhất của mình, bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thừng "dằn mặt" những người có bình luận khiếm nhã về mình bằng những từ ngữ khá nặng nề. Trong đó, Dũng Taylor là một trong số những nhân vật bị nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng "réo" bên cạnh những cái tên khác bình phẩm không hay về bà.

Phu nhân của Dũng "lò vôi" đưa ra lời cảnh cáo rằng chỉ cần biết những người này trở về Việt Nam, đích thân bà sẽ tìm đến và dạy cho họ "bằng guốc, bằng dép, bằng những cái bạt tai". Đáng nói, bà không ngần ngại xưng hô "mày - tao", tỏ thái độ vô cùng gay gắt trong lúc nói chuyện.

Vợ Dũng lò vôi mắng Dũng Taylor: Thu Phương xách dép cho tôi
Bà Nguyễn Phương Hằng quyết xả hết những bức xúc trong buổi livestream. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Trang Trần đầu hàng vợ Dũng "lò vôi": Em thua chị được chưa

Đặc biệt, để đáp trả lại những lời nhận xét của Dũng Taylor về mình, bà Hằng quyết định lấy nữ ca sĩ Thu Phương - vợ Dũng Taylor ra làm mục tiêu chửi mắng. Vợ Dũng "lò vôi" nhắc chuyện quá khứ của Thu Phương từng trải qua nhiều cuộc hôn nhân. Còn hỏi Dũng Taylor rằng "nếu mày không có tiền nuôi nó, thử hỏi nó có thêm người khác không" và thách thức "ngon lên tiếng chửi với tao nè". Ngoài ra, bà Hằng còn thẳng thừng nhận xét Thu Phương chỉ đáng "xách dép" cho mình.

Vợ Dũng lò vôi mắng Dũng Taylor: Thu Phương xách dép cho tôi
Nữ ca sĩ Thu Phương bị lôi vào "chửi chung" giữa drama của chồng và bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: FB Clarence Dũng Taylor

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Drama của Nguyễn Phương Hằng và Dũng Taylor

Thời gian gần đây, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") - bà Nguyễn Phương Hằng trở thành 2 cái tên được dư luận nhắc đến rất nhiều. Mọi chuyện xuất phát từ việc họ tố cáo ông Võ Hoàng Yên là "lang băm", lợi dụng sự tin tưởng của mình cũng như rất nhiều người dân nghèo khác. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng còn có màn khẩu chiến gay gắt với Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương.

Vợ Dũng lò vôi mắng Dũng Taylor: Thu Phương xách dép cho tôi
Bà Hằng và Dũng Taylor liên tục lời qua tiếng lại vô cùng căng thẳng trên mạng xã hội thời gian qua. Ảnh: Chụp màn hình, FB Clarence Dũng Taylor

Trước đó, Dũng Taylor từng nêu quan điểm của mình về lùm xùm giữa ông Võ Hoàng Yên và bà Nguyễn Phương Hằng. Chồng ca sĩ Thu Phương còn nhận xét về cách bà Hằng làm từ thiện, chấm điểm nhan sắc của bà đạt 7/10. Bà Nguyễn Phương Hằng sau khi nghe xong đã vô cùng tức giận, đáp trả đối phương gay gắt. Vợ ông Dũng "lò vôi" còn khẳng định Dũng Taylor chỉ xứng đáng "mặc váy" khi cố gắng sân si với mình.

Vợ Dũng lò vôi mắng Dũng Taylor: Thu Phương xách dép cho tôi
Ông Dũng "lò vôi" vẫn bênh vực vợ sau những gì đã xảy ra. Ảnh: Chụp màn hình

Sau sự việc hai đoạn ghi âm nghi bà Hằng từng thổ lộ tình cảm với ông Võ Hoàng Yên bị tung ra, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng đã tổ chức livestream nói rõ sự tình. Đáng nói, Dũng Taylor sau khi xem xong đã không chút kiêng dè, nhận xét họ: "Vừa đánh trống vừa la làng" và cho rằng vợ chồng nữ doanh nhân này đã vu khống, bôi nhọ mình chỉ vì anh nhận được đoạn clip từ một người lạ mặt ở Việt Nam.

Chồng ca sĩ Thu Phương còn chê bà Nguyễn Phương Hằng là người "lươn lẹo, không trọng lời nói, ỷ vào đồng tiền cho bà cái quyền muốn nói gì cũng được vì đám đông đang đứng về phía bà ta".

Có thể thấy, ồn ào xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu sẽ "sóng yên biển lặng". Nữ doanh nhân không ngại "đốp chát", dằn mặt và thách thức những ai bình luận khiếm nhã về mình trong đó có Dũng Taylor.

Trước những lời gay gắt nữ doanh nhân này dành cho Dũng Taylor và đặc biệt còn đụng chạm đến cả vợ của anh - ca sĩ Thu Phương, không ít người tỏ ra ngán ngẩm, không biết đến bao giờ drama này mới dừng lại.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương trước đây cũng từng vướng vào khá nhiều ồn ào. Hồi cuối năm 2020, anh bị nghệ sĩ Hoài Tâm chỉ mặt gọi tên trong vụ việc đưa tin xoay quanh sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Màn khẩu chiến giữa cả hai trong thời điểm đó cũng khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Đến nay, cái tên Dũng Taylor một lần nữa bị xướng lên trong drama gây ầm ĩ mạng xã hội. Lần này, ông xã ca sĩ Thu Phương lại vướng vào ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng "lò vôi"). Với những tình tiết hết sức căng thẳng, nhiều người cho rằng ồn ào này sẽ còn lâu mới kết thúc.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top