04/21/2021 19:12

Ly hôn 13 năm: Chồng Phan Như Thảo và vợ cũ vẫn còn lùm xùm tài sản

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Cuộc hôn nhân của đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy dù đã kết thúc từ lâu nhưng đến nay vẫn có nhiều mâu thuẫn còn đang vướng mắc, nhất là về vấn đề tranh chấp tài sản.

Trước khi xây dựng gia đình hạnh phúc với Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng trải qua 3 cuộc hôn nhân tan vỡ. Trong đó, cuộc hôn nhân "nhanh đến nhanh đi" với cựu siêu mẫu Ngọc Thúy gây chú ý nhất vì vướng phải nhiều lùm xùm không hay. Và cho đến nay, dù cả hai đã có gia đình mới sau hơn 13 năm ly hôn nhưng một số vướng mắc về tranh chấp tài sản vẫn chưa khép lại. Mới đây, sự việc này lại một lần nữa trở thành tâm điểm khi Phan Như Thảo - vợ hiện tại của đại gia Đức An bất ngờ chia sẻ bài viết có nội dung như sau:

"Thông báo: Tất cả tài sản tại Việt Nam hiện đang đứng tên cô Phạm Thị Ngọc Thúy, 100% đều là tài sản đang tranh chấp tại tòa án trong vụ kiện của ông Nguyễn Đức An và cô Phạm Thị Ngọc Thúy. Tất cả những tài sản mà cô Thúy đứng tên đều không được phép mua bán, chuyển nhượng hay cầm cố. Bạn nào nếu như có bị lừa mua tài sản đang tranh chấp dẫn đến mất hết tiền thì gia đình mình không chịu trách nhiệm, đừng tìm mình. Mình không giúp được gì hết. Mình có cầm tiền đâu mà kêu mình trả lại, kêu mình giúp. Hiện có một số căn nhà (đang tranh chấp) cũng đã được đánh lận trắng đen đưa vào ngân hàng để vay tiền sai luật. Mong các bạn làm ngân hàng hãy sáng suốt, không đáng để ra tòa đâu. Mua bán làm ăn gì thì cứ đúng pháp luật mà làm là an toàn nhất", Phan Như Thảo viết.

Phan Như Thảo lên tiếng thông báo về tài sản của vợ cũ đại gia Đức An
Phan Như Thảo bất ngờ chia sẻ bài viết tiết lộ về chuyện tranh chấp tài sản giữa chồng mình và siêu mẫu Ngọc Thúy. Ảnh: FB Phan Như Thảo

>> Xem thêm: Sao Việt "số hưởng" vì có chồng giàu, nấu ăn ngon: Nhất Phan Như Thảo

Hiện, bài đăng này của Phan Như Thảo đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bất ngờ khi thấy sự việc kéo dài bao năm vẫn chưa kết thúc dứt điểm. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm giải quyết mọi chuyện theo đúng pháp luật của Phan Như Thảo. Nói đến sự việc này, còn nhớ vào năm 2008 khi Đức An và Ngọc Thúy bất ngờ thông báo ly hôn sau 2 năm bên nhau, vị đại gia đã đâm đơn kiện đòi vợ cũ trả lại 39 loại tài sản với tổng giá trị ước tính lên đến 288 tỷ đồng. Kể từ đó, hàng loạt những đấu tố qua lại bắt đầu nổ ra. Phía Ngọc Thúy cũng lên tiếng tố chồng cũ vũ phu bội bạc, không có trách nhiệm nuôi con.

Phan Như Thảo lên tiếng thông báo về tài sản của vợ cũ đại gia Đức An
Đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy từng khiến nhiều bất ngờ khi về chung một nhà chỉ sau 7 ngày gặp gỡ. Nhưng nhanh đến rồi cũng nhanh đi, cả hai chính thức ly hôn sau 2 năm bên nhau. Ảnh: tinmoi
Phan Như Thảo lên tiếng thông báo về tài sản của vợ cũ đại gia Đức An
Dù Đức An và Ngọc Thúy đã có cuộc sống riêng nhưng những tranh chấp từ cuộc ly hôn 13 năm về trước vẫn kéo dài đến tận hôm nay.  Ảnh: FB Phan Như Thảo

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Dù chưa rõ trong sự việc tranh chấp tài sản này ai đúng ai sai nhưng có thể thấy sự việc kéo dài suốt nhiều năm vẫn chưa kết thúc đã khiến những người trong cuộc không khỏi mệt mỏi. Nhiều người hy vọng, giữa đại gia Đức An và vợ cũ Ngọc Thúy sẽ sớm tìm được hướng giải quyết ổn thỏa cho sự việc chưa thấy hồi kết này.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Bên cạnh sự nghiệp thì chuyện đời tư của các sao cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhất là với những ngôi sao vướng phải lùm xùm ồn ào tình cảm hay đấu tố hậu ly hôn lại càng nhận được sự quan tâm lớn. Và trường hợp của Phan Như Thảo - Đức An - Ngọc Thúy cũng không ngoại lệ.

Song, giống như đã nói, người hâm mộ đều hy vọng các sao sẽ có được cách giải quyết văn minh nhất để tránh những ồn ào không hay xảy ra. Vì dù đúng dù sai, một khi những lùm xùm nổ ra thì người trong cuộc đều ít nhiều chịu ảnh hưởng hình ảnh.  Thậm chí, đã từng có rất nhiều ngôi sao "thân bại danh liệt" vì lùm xùm đấu tố hôn nhân.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top