04/17/2021 10:11

Phá bỏ lời nguyền: Cặp đôi đi Đà Lạt về chia tay mà chia tay độc thân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhiều cặp đôi thường xuyên dắt tay nhau lên Đà Lạt để du lịch bấp chấp "lời nguyền" chia tay. Thế nhưng vẫn có những cặp đôi về cũng chia tay nhưng là chia tay đời độc thân.

Đà Lạt - thành phố mộng mơ, lãng mạn, là nơi hẹn hò, tình tứ của nhiều cặp tình nhân. Nhiều cặp đôi đắn đo suy nghĩ có nên đi Đà lạt không vì sợ dính lời nguyền "đi về sẽ chia tay". Nhưng ít ai cưỡng lại được một nơi xinh đẹp, thơ mộng đến thế, các cặp đôi vẫn dắt díu nhau đi, để rồi duyên nợ thế nào thì tính sau. Không ít cặp đôi toang sớm nhưng cũng có cặp đôi nhanh chóng về chung một nhà.

Như trường hợp của cặp đôi Thanh Thảo và An Dương dưới đây. Tuy có phần dè chừng nhưng vẫn quyết tâm vi vu Đà Lạt và cái kết bất ngờ, cả hai đã về chung một nhà trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. 

Phá bỏ lời nguyền: Cặp đôi đi Đà Lạt về chia tay mà chia tay độc thân
Bất chấp lời nguyền Đà Lạt, cặp đôi vẫn tình tứ cùng nhau vi vu. Ảnh: Thanhh Thao
Phá bỏ lời nguyền: Cặp đôi đi Đà Lạt về chia tay mà chia tay độc thân
...và kết quả là một happy ending. Ảnh: Thanhh Thao

>>Xem thêm: Đang yên đang lành, nhiều cặp đôi cứ đi du lịch về là cãi vã, chia tay

Sau khi quyết định về chung nhà, cặp đôi đã đăng tải hình ảnh của mình lên mạng xã hội và nhận được khá nhiều sự chúc phúc của cộng đồng mạng. 

- Làm chuyến để chia tay cuộc đời độc thân nào.
- Để coi lên Đà Lạt phát xem có hết ế không?
- Mình là minh chứng nè, người yêu mình bình thường không sao, đi du lịch lộ ra một người nhõng nhẽo, khó chiều, lúc nào cũng cau mày, lộ tính tiểu thư đài các, lúc nào cũng muốn người khác phục vụ nên thôi, đi về là bye luôn.
- Mình thì đi 2 về 3 nên cưới ngay chờ chi.
- Ai cũng nói đi Đà Lạt về chia tay, ai dè mình chia tay thật, bị cắm quả sừng dài cả mét.

>>Xem thêm: Dấu hiệu của chàng trai bạn nên chia tay kẻo hối hận: Qúa hoàn hảo, thường hay nói dối

Lời nguyền đi Đà Lạt về chia tay có linh ứng với tất cả mọi người?

Thực ra mà nói khi đã muốn chia tay thì ở đâu cũng chia tay được, họ sẽ có trăm ngàn lý do để không tiếp tục đồng hành với nửa kia nữa. Khi đã hết yêu, con người ta sẽ thấy rõ hơn những sai lầm, làm gì cũng thấy khó chịu, không vừa ý.

Những chuyến du lịch đều hứa hẹn những điều thú vị, bất ngờ nhưng không thể nào tránh khỏi những rắc rối, những phát sinh không có trong kế hoạch. Đây cũng là dịp để cả hai có những trải nghiệm mới và cũng là để hiểu người kia hơn. Nếu không chấp nhận được, thì khi kết thúc chuyến đi, hai người đã quyết định chia tay.

Thế nhưng không phải cứ đi du lịch Đà lạt về là chia tay mà bởi khi ấy họ mới thực sự nhận ra những điều khác biệt ở người kia. Hai người không cùng quan điểm sống, không thể chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau. Còn với những cặp đôi chấp nhận mọi điều tốt, xấu của nhau thì chắc chắn rồi sẽ vượt qua và có một cái kết hạnh phúc.

Bất chấp lời nguyền Đà Lạt cặp đôi chia tay trong vòng một nốt nhạc
Lời nguyền Đà Lạt phải chăng là có thật? Ảnh minh họa: Eva

>>Xem thêm: Bất chấp lời nguyền Đà Lạt, cặp đôi chia tay trong vòng 1 nốt nhạc

Yêu nhau, cặp đôi nào cũng thích được đi du lịch với người yêu, vừa để có những trải nghiệm mới, lại có khoảng thời gian lãng mạn, riêng tư với nhau. Thế nhưng, điều gì cũng có 2 mặt, việc dành nhiều thời gian cho nhau sẽ khám phá được nhiều điều mới mẻ, nhưng nếu khám phá được những… bất đồng quan điểm thì cũng xem như là lý do để cả hai đường ai nấy đi mà thôi. Vì thế, đừng quá quan tâm đến việc đi Đà lạt sẽ chia tay, cứ thoải mái tận hưởng chuyến du lịch của mình để lưu lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Các cặp đôi càng đăng nhiều ảnh tình tứ trên MXH càng dễ chia tay

Yêu nhau, nhiều người thích công khai hình ảnh của nửa kia lên mạng xã hội để khoe tình yêu đẹp, để cả thế giới biết mình đang hạnh phúc.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia,  việc đăng nhiều ảnh lên mạng xã hội là một cách để che giấu sự bất an và nghi ngờ về mối quan hệ của chính mình. Và thực tế đã có nhiều cặp đôi chia tay vì đăng quá nhiều ảnh tình cảm như thế.  Cô Nikki Goldstein chia sẻ thêm: "Những cặp đôi hay đăng ảnh tình tứ lên mạng xã hội thường tình cảm của họ đang có vấn đề, và thông qua mạng xã hội, họ muốn tìm kiếm sự đồng cảm từ mọi người".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Từ khóa:  đà lạt, chia tay, cặp đôi
Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top