04/25/2021 14:49

Nối mi giả nhưng lười vệ sinh, cô gái hốt hoảng khi mảng bẩn vón cục

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nối lông mi giả nếu không giữ gìn và vệ sinh cẩn thận thì sẽ gặp rất nhiều rủi ro và có thể gây nguy hiểm cho mắt của bạn. Bụi bẩn và mỹ phẩm có thể kết thành mảng bám đầy trên lông mi.

Mới đây một tài khoản Tiktok đã đăng tải những hình ảnh của một bộ lông mi khiến người khác rợn người khi nhìn thấy. Được biết chủ bài đăng là chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đã chia sẻ lại video một vị khách đến làm sạch lông mi.

Có thể nhiều ngày không vệ sinh nên lông mi của vị khách này bị bám đầy những mảng bám màu vàng của mỹ phẩm và bụi bẩn.

Nối mi giả nhưng lười vệ sinh, cô gái hốt hoảng khi mảng bẩn vón cục
Hình ảnh ghê rợn khi không vệ sinh lông mi đúng cách. Ảnh: TikTok @ipsbeauty

>> Xem thêm: Dàn mỹ nhân việt dán mi giả "sai một li đi một dặm"

Chuyên gia đã sử dụng nhíp để vệ sinh lông mi khi bị những mảng bẩn bám đầy

Những mảng bám dày đặc dính đầy ở phần gốc của lông mi nên phải lấy nhíp để gắp ra. Đây không chỉ là bụi bẩn, là mỹ phẩm sử dụng thường ngày mà còn chứa rất nhiều vi khuẩn.

Lông mi là môi trường thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến lông mi bị dính chặt, rơi rụng. Bởi vậy chuyên gia đã khuyên rằng khi nối lông mi giả hãy vệ sinh lông mi cẩn thận mỗi ngày để đảm bảo nó luôn được đẹp và vệ sinh.

Nối mi giả nhưng lười vệ sinh, cô gái hốt hoảng khi mảng bẩn vón cục
Phải dùng nhíp để gắp ra từng mảng bẩn bám đầy trên lông mi. Ảnh: TikTok @ipsbeauty
Nối mi giả nhưng lười vệ sinh, cô gái hốt hoảng khi mảng bẩn vón cục
Những bụi bẩn và mỹ phẩm tích tụ lại mỗi ngày rồi vón thành cục như thế này, nhìn thôi đã thấy rợn. Ảnh: TikTok @ipsbeauty

>> Xem thêm: Cách "hô biến" mi giả cứng ngắc thành tơi mềm, cong vút y như lông mi thật khiến chị em "phát sốt"

Nhiều rủi ro nguy hiểm khi nối và vệ sinh lông mi không đúng cách

Nếu như bạn không vệ sinh lông mi thường xuyên những vi khuẩn ẩn chứa trên lông mi có thể khiến mắt dễ bị nhiễm khuẩn hoặc ẩn chứa kí sinh trùng.

Chuyên gia chỉ ra rủi ro lớn nhất khi nối lông mi giả chính là để lông mi bị vi khuẩn xâm nhập. Nếu gặp những loại vi khuẩn xấu như Staphylococcus aureus và Pseudomonas aeruginosa sẽ có thể khiến mắt bị mưng mủ, làm tổn thương đến võng mạc và dây thần kinh thị giác. Thậm chí với người có hệ miễn dịch yếu thì mắt có thể bị mù sau khi bị loại vi khuẩn đó xâm nhập từ 8 – 10 tiếng.

Nối mi giả nhưng lười vệ sinh, cô gái hốt hoảng khi mảng bẩn vón cục
Hãy vệ sinh lông mi thật cẩn thận để hàng mi luôn đẹp, cong và sạch sẽ. Ảnh: Vinmec 

>> Xem thêm: Bí kíp dưỡng lông mi cho các cô nàng thường xuyên gắn mi giả

Nối mi là một cách làm đẹp phổ biến của các chị em phụ nữ ngày nay nhưng nếu không cẩn thận thì sẽ có thể gặp rất nhiều nguy hiểm. Vậy nên trước khi đi làm hãy tìm hiểu những cơ sở uy tín để thực hiện cùng với việc tự mình biết cách giữ gìn và vệ sinh lông mi sạch sẽ mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn có bộ lông mi đẹp.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Hốt hoảng khi thấy chấy rận kí sinh đầy trên mi giả 

Nhiều cô gái chọn cách nối mi giả để giúp mình có bộ lông mi cong đẹp mà không cần dùng nhiều bước trang điểm. Thế nhưng nếu nối mi ở những cơ sở kém chất lượng thì sẽ cực kì nguy hiểm.

Ashlay là một phụ nữ 50 tuổi, bà muốn kéo dài tuổi xuân nên đã đi nối lông mi giả để giúp mình trẻ trung hơn. Vậy mà sau 1 tuần vào buổi sáng thức dậy mắt bà bị sưng to khó chịu nên đã đến bệnh viện kiểm tra. Và bác sĩ đã cho biết trên lông mi của bà có cả chấy sống ở đó.  

Nguyên nhân chính là do bà đã liên tục nối mi và không vệ sinh lông mi cẩn thận, bên cạnh đó, giường, ga chiếu bẩn cũng khiến cho lông mi bị bẩn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top