04/13/2021 14:19

Giả vờ là doanh nhân, người đàn ông lừa tình tiền 20 cô gái cùng lúc

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Vì tin vào lời đường mật của người đàn ông 40 tuổi, có đến 20 người phụ nữ bị lừa, mất cả tiền lẫn tình. Không biết, người đàn ông này đã dùng chiêu thức gì để hạ gục trái tim của các chị em?

Cùng 1 chiêu thức, anh Trương đã lừa tiền, lừa tình của các chị em, thậm chí có đến 3 nạn nhân sống cùng một tòa nhà nhưng vẫn không mảy may phát hiện. Trương mang vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt, tỏ ra giàu có, quan tâm đến đối phương làm các chị em say như điếu đổ.

Người đàn ông thường xuyên khoe giàu có nhưng lại hay mượn tiền của phụ nữ

Giả vờ là doanh nhân, người đàn ông lừa tình tiền 20 cô gái cùng lúc
Anh Trương đã bị cảnh sát bắt vì tội lừa đảo.

>>Xem thêm: Góc cảnh giác: Người phụ nữ suýt mất 2 triệu vì tin lời shipper lừa đảo và cái kết bất ngờ

Theo Sina, chị Mã, 35 tuổi, sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam là một trong số 20 nạn nhân bị anh Trương lừa tình. "Ban đầu anh ta thúc giục làm đám cưới. Anh ta rất quan tâm và chu đáo cho đến ngày tôi nhận ra mình chỉ là một trong những nạn nhân của Trương". 

Tại đồn cảnh sát, chị Mã cho biết hai người tình cờ quen nhau qua mạng xã hội. Trương nói rằng anh ta đã ly hôn vợ và muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Anh còn tự xưng mình là cán bộ công ty nhà nước, ngoài ra còn có vài công ty riêng. Ông nội anh là thị trưởng, cha là chủ tịch ngân hàng và mẹ là giám đốc một nhà máy.

Dù mới chỉ quen nhau được một thời gian ngắn nhưng anh Trương đã hào phóng sang tên chiếc ôtô Audi A6 và Q7, sau này chị Mã mới phát hiện đó hoàn toàn là những giấy tờ giả mạo. Cùng lúc đó, Trương đã bàn bạc với chị Mã bán chiếc xe của chị với giá 200.000 tệ (760 triệu đồng) vì lý do trước sau gì hai người cũng sống chung với nhau, không cần có quá nhiều xe. "Chúng ta sẽ sống chung với nhau, trong nhà không cần nhiều xe như vậy". Số tiền bán xe Trương mượn lại với lý do "làm ăn cho công ty".

Anh Trương còn tỏ ra quan tâm tới người yêu bằng cách gửi cho cô nhiều tiền. "Ví dụ tôi cần 1.000 tệ, chắc chắn anh ta sẽ chuyển 2.000 tệ". Hai người đi ăn ngoài, Trương đều hào phóng chi trả nên chị Mã không mảy may nghi ngờ bất cứ điều gì. 

Tuy nhiên, chị Mã phải thúc giục mãi thì anh Trương mới chịu dẫn về ra mắt gia đình. Lúc này cô mới bắt đầu nghi ngờ, nhà anh Trương không ở trung tâm thành phố mà nằm tít vùng ngoại ô xa xôi. Hoàn cảnh gia đình cũng bình thường chứ không như anh miêu tả. Bố anh cũng lái xe cũ, thấy bạn gái hoang mang, anh Trương giải thích rằng bố anh có xe Rolls-Royce nhưng vì ông không muốn khoe mẽ, nên đã mang cho thuê. Cô Mã không tin lắm nhưng vì tình yêu mù quáng, đã tặc lưỡi cho qua chỉ cần anh Trương tốt với cô là được.

Giả vờ là doanh nhân, người đàn ông lừa tình tiền 20 cô gái cùng lúc
Chiếc Lamborghini của Trương mua để lòe thiên hạ.
Giả vờ là doanh nhân, người đàn ông lừa tình tiền 20 cô gái cùng lúc
Siêu xe Maserati của Trương. 

>> Xem thêm: Cô gái yêu xa bỏ 329 triệu mua quà cho người yêu và cuối cùng phát hiện anh ta đã có vợ 

Chị Mã "sụp đổ" khi phát hiện mình là 1 trong 20 nạn nhân bị anh Trương lừa tình

Một lần anh Trương say rượu đã gọi nhầm tên cô với 3-4 người phụ nữ khác, lúc này chị Mã mới sinh nghi và kiểm tra điện thoại. Mã sụp đổ khi biết rằng Trương đã sử dụng chiêu thức này với hơn 20 người phụ nữ, kinh ngạc là có 2 người cùng sống chung tòa nhà với cô.

Thường ngày, Trương lấy lý do bận rộn với công việc kinh doanh, thường xuyên chạy đi chạy lại giữa Dubai và Trung Quốc, nên phải nửa tháng mới về nhà nhưng thực chất là đi gặp gỡ, lừa đảo những người phụ nữ khác.

Biết được sự thật đau lòng này, cô đã sụt mất 15 kg, từng nghĩ đến cái chết. Sau đó, cô quyết định điều tra "Bảy hoặc tám người đã bị lừa giống tôi. Tôi không dám điều tra thêm vì quá mệt mỏi", cô nói.

Ngay lập tức chị đã đi tố cáo, cảnh sát đã bắt giữ Trương vì hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Y khai nhận chỉ mới tốt nghiệp cấp 2, đã lừa trót lọt 9 triệu tệ (khoảng 34 tỷ đồng) của khoảng 20 phụ nữ, rồi dùng tiền đó ăn chơi, tiêu xài.

>> Xem thêm: Chàng trai than trời vì bạn gái mới yêu xin 15 triệu sắm sửa, du lịch

Hiện nay, việc yêu nhau qua mạng rồi bị lừa đảo không hiếm. Nhiều người vì không có thời gian tìm hiểu kĩ nên chỉ cần thấy nửa kia tốt với mình một xíu là đã xiêu lòng, thậm chí tin tưởng giao tài sản của mình cho đối phương. Vì thế, tốt nhất nên tìm hiểu kĩ càng, quan sát thái độ, cách thể hiện tình cảm để không bị lừa một vố đau đớn như những người phụ nữ trên đây.

Ảnh Sina

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGƯỜI ĐÀN ÔNG “ĐÀO MỎ”, CHỊ EM COI CHỪNG MẮC BẪY

Nhiều người nghĩ rằng, phụ nữ mới đào mỏ, còn đàn ông chỉ tham sắc. Trên thực tế có nhiều người đàn ông luôn tìm cách trục lợi từ người phụ nữ bên cạnh mình.

- Luôn nói những lời mật ngọt: Những người này thường dùng lời đường mật để dụ dỗ người phụ nữ bên cạnh mình, khiến chị em nhẹ dạ dốc tiền, dốc tình cho họ.
- Bạn thường xuyên là người trả tiền trong các buổi hẹn hò: Mặc dù việc "cưa đôi", hay "nay anh trả, mai em trả"là chuyện bình thường, nhưng nếu họ để bạn trả nhiều hơn thì coi chừng bị đào mỏ. Bởi không có đàn ông nào thoải mái khi để người yêu trả tiền trong các cuộc hẹn hò.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
6 cặp đôi được tin tưởng là đã bí mật đã hẹn hò trong quá khứ
Scroll to top