04/20/2021 09:50

Đăng ảnh “dìm hàng” bạn thân, cô sinh viên 9X bỗng “hốt” được bạn trai

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Tình yêu luôn ập đến một cách bất ngờ, nay còn lẻ bóng nhưng hôm sau đã có đôi có cặp. Thậm chí, có những pha “thoát ế” mà ngay cả người trong cuộc cũng không ngờ tới.

Nên duyên qua mạng xã hội từ lâu đã không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, thả tim, comment dạo thì nhiều nhưng đăng ảnh dìm của nhỏ bạn thân mà cũng có người yêu như cô nàng trong câu chuyện sau đây thì đúng là có “1 – 0 – 2”.

Đó là câu chuyện của cặp đôi Phi Yến và Thanh Tuấn. Khi đó, Phi Yến vừa tròn 20 tuổi. Cô sinh viên vừa trải qua mối tình “con cóc”, định bụng sẽ chẳng quen ai, bao giờ ra trường thì “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó” đùng một phát tìm được “chân ái” đời mình.

Đăng ảnh “dìm hàng” bạn thân, cô sinh viên 9X bỗng “hốt” được bạn trai
Cặp đôi được se duyên nhờ một bức ảnh dìm.

>> Xem thêm: Chăm bình luận dạo cô gái thoát kiếp FA, lấy được chồng đẹp trai lại hết mực yêu chiều.

Đăng ảnh “dìm” nhỏ bạn thân xong được trai inbox

Chuyện là một ngày nọ, Phi Yến nổi hứng đăng tấm hình nhỏ bạn thân quấn mền ngủ chẳng khác gì “xác ướp Ai Cập” giữa trưa hè nóng như đổ lửa lên group dành cho sinh viên ở ký túc xá. Không lâu sau đó, một bạn nam tên Tuấn có inbox làm quen. Vì cô nàng trước nay chưa từng trả lời tin nhắn con trai không quen biết nên anh chàng cam cảnh “ăn bơ”. Phải cả tháng sau đó, Phi Yến mới nhớ ra và quyết định trả lời.

Mục đích ban đầu chỉ là giết thời gian nhưng đến đoạn chàng ta rủ đi chơi, cô nàng lại gật đầu cái rụp. Hai người hẹn nhau lần đầu tại sân ký túc xá rồi đi dạo chợ đêm ăn cái lẩu 60k. “20 nồi bánh chưng” nhưng Yến chưa thấy người con trai nào ít nói như thế. Có điều, dựa trên tiêu chuẩn “cao, to, đen, hôi mà râu rìa càng tốt” của cô thì anh này có đủ.

Đăng ảnh “dìm hàng” bạn thân, cô sinh viên 9X bỗng “hốt” được bạn trai
Mới đầu “bơ”, sau mới biết chuẩn gu.

Đến lần gặp thứ 3, anh chàng ngỏ ý mời cô về thăm nhà chị gái. Dù chưa từng đi riêng với con trai kiểu này nhưng “trời xui đất khiến” thế nào mà Yến chịu luôn. Giờ nghĩ lại cô nàng vẫn thấy mình liều. Đoạn đường dài 100km nhưng đối phương chẳng hé răng nói nửa lời khiến Yến phải tìm “hầm bà lằng” chủ đề để giao tiếp. Cuối cùng, cô nàng vẫn là bình an vô sự đến nơi. Chuyến đi phải nói là cực thú vị khi nhà người chị không chỉ rộng mà còn có vườn sầu riêng, vườn mít “bao ngon”.

Đăng ảnh “dìm hàng” bạn thân, cô sinh viên 9X bỗng “hốt” được bạn trai
Mới gặp mấy lần nhưng cô nàng lại tin tưởng tuyệt đối.

>> Xem thêm: Thả thính dạo ai ngờ có được người yêu, sau 5 tháng cưới ngay.

“Đàng trai” ngại thì để “đàng gái” mở lời

Sau chuyến đi, Yến biết tỏng là Tuấn thích mình nhưng còn ngại không dám nói. Vậy nên, cô nàng quyết định đảm đương trọng trách “tỉnh tò”. Nhận được tin nhắn “Anh ơi, em thấy thích thích anh” thì thử hỏi chàng nào mà không “dính”. Và rồi, Phi Yến trở thành tình đầu cũng như tình cuối của chàng trai Thanh Tuấn.

Đăng ảnh “dìm hàng” bạn thân, cô sinh viên 9X bỗng “hốt” được bạn trai
Cặp đôi đã chính thức về chung nhà sau gần 5 năm gắn bó.

Biết nhau qua mạng, gặp nhau hai lần, một lần đi chơi xa rồi về chính thức yêu, cả quá trình này chỉ diễn ra trong vòng một tháng. Hậu về chung nhà, Thanh Tuấn và Phi Yến đang tận hưởng những ngày tháng cực kỳ hạnh phúc.

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Định mệnh là thứ gì đó gắn kết hai con người xa lạ lại với nhau. Tin chắc rằng, chuyện yêu đương đẹp như mơ của cặp đôi này sẽ giúp người ta thêm vững tin vào tình yêu đích thực, thậm chí trở thành động lực cho những ai đang còn lẻ bóng ngoài kia.

Ảnh: Huỳnh Phi Yến

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CHĂM COMMENT DẠO, CÔ GÁI LẤY ĐƯỢC “CỤC NỢ” CỦA ĐỜI MÌNH

Như đã nói, việc các cặp đôi được mạng xã hội se duyên từ lâu đã chẳng còn là chuyện hiếm. Chỉ với những chiếc comment, những lần like dạo là người ta đã có thể tìm được một nửa đời mình. Chẳng hạn như câu chuyện của cô nàng sắp kể đến sau đây.

Cụ thể, cô cùng người chồng hiện tại quen nhau qua một hội nhóm trên Facebook. Trong một lần anh chọn người tâm sự thì cô chính là nhân vật được gọi tên. Vài lần trò chuyện, họ nảy sinh tình cảm lúc nào chẳng rõ. Hẹn hò 2 năm, cặp đôi quyết định về chung nhà trước sự chúc phúc của toàn thể người thân, bạn bè và đặc biệt là cư dân mạng.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top