04/03/2021 02:55

Bị bạn trai chê “dành cả thanh xuân để ngủ”, cô gái đáp trả cao tay

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Lúc bình thường có thể “mắt nhắm mắt mở” cho qua nhưng vô duyên vô cớ động đến "chỗ ngứa" của hội chị em thì đừng hỏi vì sao mà toàn bộ sự thật đều bị mang ra ánh sáng.

Con gái cái gì cũng biết, chỉ là có thích “khui” hay không. Ví như trường hợp của cô nàng trong câu chuyện sau đây. Được bạn trai đặt cho biệt danh đáng yêu là “nàng thơ 59kg” nhưng chỉ vì bỏ lỡ một cú điện thoại, cô đã bị bạn trai chê nát nước, thậm chí gắn cho cái mác “người mê ngủ”.

Đắng lòng thay, người chỉ biết cái giường, “dành cả thanh xuân để ngủ” này đùng một phát lại bóc phốt anh bạn trai “chẳng trượt phát nào”.

Bị bạn trai chê “dành cả thanh xuân để ngủ”, cô gái đáp trả cao tay
“Gãi đúng chỗ ngứa” thì hậu quả khó lường. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Ngủ 7h dậy, cô gái bị người yêu chia tay vì "không phù hợp làm mẹ".

Chê bạn gái ngủ nhiều rồi bị “bóc” lăng nhăng

Cụ thể, nữ chính vì ngủ trưa nên để lỡ mất cuộc gọi của bạn trai. Sau khi thức dậy, cô nàng đã hồi âm bằng dòng tin nhắn cực kỳ lịch sự: “Anh gọi em gì đấy? Nãy em ngủ ạ!”. Dẫu vậy, đối phương vẫn đáp lại bằng giọng điệu hằn học: “Em rảnh nhỉ. Ngủ trưa tận 3 tiếng. Sau này có con chắc ngủ quên cả con quá”.

Quá bức xúc trước thái độ của bạn trai, cô nàng không nhịn được mà đáp trả: "Dạ vâng ạ. Em rảnh nên ngủ nhiều một chút. Chứ cứ như anh thức nhiều không ngủ là bắt đầu đi nhắn tin với con N.T.H rồi thả tim avatar V.H.T, xong comment ở bài share ở FB..., tag em... rồi lại vẫy tay với... Người ta thức để làm việc lớn chứ thức để... thì em thà đi ngủ còn hơn anh ạ".

Bị bạn trai chê “dành cả thanh xuân để ngủ”, cô gái đáp trả cao tay
Pha đối đáp cực cao tay khiến bạn trai cứng họng. Ảnh: Facebook

Chắc hẳn anh bạn trai có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng rằng cô người yêu mê ngủ này lại không bỏ sót "nhất cử nhất động" nào của mình trên mạng xã hội.

Dân tình vỗ tay tán thưởng

Ngay sau khi “lên sóng”, bài đăng đã thu về lượng tương tác khủng. Ở phần bình luận, ai nấy đều dành lời khen cho pha “phản đòn” không thể tuyệt vời hơn đến từ vị trí “nàng thơ 59kg”. Đàn ông bản tính trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ không sớm thì muộn cũng chạy theo tình mới. Quan trọng hơn là công bằng ở đâu khi anh ta tự cho mình cái quyền thả thính khắp mọi mặt trận còn bạn gái thì lúc nào cũng phải ôm điện thoại bên mình để trả lời tin nhắn.

Bị bạn trai chê “dành cả thanh xuân để ngủ”, cô gái đáp trả cao tay
“Phốt” thế này thì yêu tiếp e là hơi khó. Ảnh: YAN

>> Xem thêm: Gian dối trong tình yêu là biểu hiện của đàn ông có IQ thấp.

- “Xuất sắc luôn. Bà ấy kiểu: Này thì nhờn với chị”.
- “Anh bạn trai sau đó: Cho xé nháp làm lại được không”.
- “Rồi toang luôn chứ yêu đương gì tầm này nữa”.
- “Vì người ta hông có đi like dạo, nhắn tin cho đủ người nên mới không kè kè điện thoại bên mình được đó anh ơi”.
- “Thôi bóc rồi thì bỏ luôn cho khoẻ chị ơi. Kiểu này “cắm sừng” cũng là sớm muộn”.
-...

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Đừng có đùa với tài trinh thám của các chị em. Thực tế là người yêu làm chuyện gì sau lưng thì họ cũng đều biết đấy. Không phanh phui đơn giản chỉ là vì chưa đúng thời điểm mà thôi. Vậy mới thấy câu “muốn người khác không biết, trừ phi mình đừng làm” quả chẳng sai đi đâu được.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về pha “phản đòn” của cô nàng trong câu chuyện trên đây? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CÓ NGƯỜI YÊU VẪN “THẢ THÍNH”, DẤU HIỆU “NGOẠI TÌNH TRONG TÂM TƯỞNG”

Thực tế cho thấy, không ít người dù đã tìm được nửa kia nhưng vẫn cố tỏ ra mình “độc thân vui tính” bằng cách đăng trạng thái cần ai đó, chăm thả tim, bình luận, thậm chí là trả lời tin nhắn hết người nọ tới người kia. Dĩ nhiên, không nói riêng giới nào vì cả con trai lẫn con gái đều có khả năng trở thành người “rải thính”.

Mối quan hệ giữa bên “rải” và bên “nhận” thính khá mập mờ, luôn ở trong tình trạng trên tình bạn dưới tình yêu nên việc yếu lòng, làm chuyện có lỗi hoặc tệ hơn là phản bội nửa kia đâu phải là không có khả năng.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top