04/06/2021 15:45

Ăn một lúc hết 4 cây kem, cô gái bị bạn trai “đá” không thương tiếc

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Lại một lần nữa, cộng đồng mạng được pha “mở mang tầm mắt” khi chứng kiến lý do chia tay cực kỳ khó hiểu, nếu không muốn nói là lãng xẹt đến từ phía “đàng trai”.

Đâu phải chỉ cãi vã, mâu thuẫn hay “cắm sừng” nhau mới “toang” một cuộc tình. Thực tế, giới trẻ ngày nay có thể “bye bye” nửa kia trong vòng “một nốt nhạc” bằng hằng hà những lý do trên trời dưới biển, khó hiểu mà cũng khó lòng chấp nhận.

Liên quan đến vấn đề “hết yêu tìm lý do” này, một cô gái mới đây đã đăng đàn chia sẻ câu chuyện của bản thân. Chỉ vì ăn một lúc hết 4 cây kem khi trời nóng mà cô nàng đã bị bạn trai chia tay trong nháy mắt.

Ăn một lúc hết 4 cây kem, cô gái bị bạn trai “đá” không thương tiếc
Bộ sưu tập những lý do chia tay lãng xẹt tiếp tục được bổ sung. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Vì thói quen cười lớn, cô gái bị bạn trai chia tay vì sợ sau này khó dạy con.

Bị “đá” vì một mình mà ăn tới bốn cây

Số là cô nàng cùng bạn trai rủ nhau đi lễ ở chùa. Vì trời nóng nên cả hai quyết định tấp vào hàng kem trước cổng ăn cho đỡ khát. “Xử” hết một cây, người yêu hỏi cô có muốn ăn nữa hay không. Nhận được câu trả lời “” từ cô, anh chàng mua thêm cây nữa. Có điều, sau khi ăn xong, cô gái lại bỏ tiền mua tiếp 2 cây. Lần này, bạn trai không ăn nên thành ra mình cô “giải quyết” hết 4 cây chỉ trong tích tắc.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh bạn trai không bình luận: “Khiếp ăn gì lắm thế, cho đã, cho chán mới thôi à, vậy rồi còn gì ngon nữa”. Khá bất ngờ, cô đáp lại “kệ em” thì đối phương nổi trận lôi đình. Sau một hồi lời qua tiếng lại, bên nam đề nghị chia tay sau đó bỏ về, để mặc bên nữ đứng bơ vơ.

Ăn một lúc hết 4 cây kem, cô gái bị bạn trai “đá” không thương tiếc
Chỉ 4 cây kem đã bảo “ăn gì khiếp thế”. Ảnh minh hoạ: QQ

Cô nàng cũng cung cấp thêm thông tin là kem bình thường có giá 20 nghìn/cây nhưng vì dịp lễ nên chỗ này tăng gấp đôi. Tuy nhiên, con số 4 cũng chẳng nhiều nhặn gì cho cam vì vốn dĩ cô có thể ăn hết cả 10 cây cùng một lúc.

Cộng đồng mạng: “Hết yêu thì nói thẳng”

Sau khi “lên sóng”, câu chuyện “dở khóc dở cười” này đã thu hút không ít sự chú ý. Dân tình không khỏi bất ngờ trước pha “đường ai nấy đi” chỉ vì mấy cây kem. Tuy nhiên, người nào người nấy đều đồng tình rằng cây kem chỉ là cái cớ và anh bạn trai trên thực tế đã muốn chấm dứt đoạn tình cảm này từ rất lâu rồi.

Ăn một lúc hết 4 cây kem, cô gái bị bạn trai “đá” không thương tiếc
Hết yêu cũng nên nói thẳng, sao phải vòng vo. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Uống 8 lon bia chưa say, cô gái bị chia tay vì "không làm ăn" được gì.

- “Lại một trường hợp hết yêu nhưng chẳng biết làm sao nên đành viện lí do lí trấu”.
- “Ăn cho sướng mồm thôi em ạ. Không người này thì người khác”.
- “Tội nghiệp cây kem đang yên đang lành bị mang ra làm bia đỡ đạn”.
- “Hết yêu thì nói thẳng. 4 cây kem mà bảo ăn khiếp thì tôi không biết nên dùng từ gì để diễn tả bản thân”.
- “Trường hợp này xin từ chối hiểu”.
-...

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Câu nói “muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ viện lý do” quả chẳng sai đi đâu được. Qua đó có thể thấy anh chàng này chẳng hề thiết tha gì trong chuyện tình yêu. Vậy nên, buông tay sớm cũng là cách tốt, tránh để cô nàng đau khổ lâu dài. Còn bạn, bạn nghĩ gì về màn chia tay này, hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG LÝ DO CHIA TAY “LÃNG NHÁCH” CỦA THANH NIÊN THỜI NAY

Chia tay do không hợp, bị “cắm sừng”, bất đồng quan điểm hay gia đình ngăn cấm... đã lỗi thời rồi. Thanh niên bây giờ có xu hướng tìm đến những lí do “lãng nhách” làm ai nghe qua cũng không khỏi ngỡ ngàng. Chẳng hạn như:

- Yêu 4 tháng, tình cảm mặn nồng bỗng đùng một phát nói chia tay vì phát hiện vòng 1 bạn gái không sánh bằng người yêu cũ.
- Mặc nội y ren đỏ, cô gái bị bạn trai bỏ vì cho rằng thiếu nết na, thùy mị.
- Thậm chí, không ăn được hành cũng bị “đá” như chơi.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top