03/18/2021 15:11

Vợ bầu 5 tháng đuổi trộm: Mình không bắt nạt chồng, anh ấy là võ sư

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao trước clip bà bầu 5 tháng bất chấp nguy hiểm vác rựa rượt theo tên trộm để bảo vệ chồng. Sự việc xảy ra tại xã Thanh Lương (Bình Long, Bình Phước).

Theo thông tin từ báo Đất Việt thì người vợ này là Phạm Thị Quỳnh (SN 2000), còn người chồng tên là Nguyễn Văn Sơn (SN 1994), cặp đôi vừa kết hôn hồi tháng 6/2020 và cô vợ hiện đang mang bầu 5 tháng.

Thấy cô vợ hung dữ, cư dân mạng hài hước cho rằng, chắc ở nhà ăn hiếp chồng, rượt chồng thường xuyên nên mới "cả gan" đuổi cướp như vậy nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.

Vợ bầu 5 tháng vác rựa giúp chồng đuổi trộm
Hình ảnh cô vợ mang bầu 5 tháng vác rựa đuổi trộm khiến dân mạng xôn xao. Ảnh: Cắt từ camera

>>Xem thêm: Lời kể của mẹ bầu 5 tháng vác "đồ" đuổi trộm

Vợ bầu 5 tháng đuổi trộm: "Mọi người thấy mình vác rựa cứ nghĩ ở nhà bắt nạt chồng lắm nhưng... anh ấy là võ sư"

Nói về clip vác rựa đuổi trộm đang gây bão dư luận, Quỳnh cho biết: "Mọi người thấy mình vác rựa đuổi trộm cứ nghĩ mình ở nhà bắt nạt chồng lắm nhưng sự thật mình rất ngoan và hai vợ chồng rất thương yêu nhau", thậm chí anh chồng còn tự trách "May là vợ không ra kịp chứ ra sớm tụi trộm lấy đá ném trúng vợ thì anh hối hận không kịp".

Quỳnh cho biết, trước đó hai người ở cùng xóm nhưng không biết gì về nhau, mãi sau này vô tình kết bạn Facebook mới nhận ra, sau đó thì nhắn tin qua lại rồi yêu nhau. Anh Sơn là võ sư, nhưng tính tình hiền lành, thoải mái không cộc cằn như mọi người vẫn nghĩ.

Vợ bầu 5 tháng vác rựa giúp chồng đuổi trộm
Được biết, cô vợ 2k được chồng hết sức cưng chiều. Ảnh: Tiin

"Chồng mình là võ sư nhưng không bao giờ đụng tay đụng chân với vợ. Anh ấy đàn giỏi hát hay, hồi xưa mình yêu anh ấy cũng là vì giọng hát của anh. Bây giờ vợ có bầu, suốt ngày anh mang đàn ra hát cho con nghe.

Anh đi đâu, làm gì cũng nhớ đến vợ hết. Mình giống như con chuột túi của chồng, đi đâu cũng cắp nách theo hết. Nhiều khi đi cafe hay đi ăn với bạn, mình không đi anh cũng cắp nách mang đi. Hỏi sao bạn anh anh không đi thì anh bảo để vợ ở nhà không yên tâm gì hết.

Anh đi công tác cũng sợ vợ ở nhà một mình buồn nên gọi về giỡn suốt. Chồng mình mang tiếng là võ sư, ra ngoài lạnh lùng ít nói vậy thôi nhưng về nhà với vợ là một cây hài luôn".

Còn anh Sơn thì cho biết, nhiều cư dân mạng nghĩ vợ anh ghê gớm, suốt ngày đuổi đánh, bắt nạt chồng nhưng thực ra Quỳnh ở nhà cũng rất ngoan hiền.

Vợ bầu 5 tháng vác rựa giúp chồng đuổi trộm
Ảnh cưới của hai vợ chồng. Ảnh: Tiin

>>Xem thêm: Chồng võ sư "tung cước" đá vợ ngã vật ra sàn: Ai bảo cứ sinh con là được chồng yêu thương

Cộng đồng mạng: "Phụ nữ ngoan hiền nhưng lúc cần vẫn vùng lên"

Cùng là chồng võ sư nhưng anh Sơn yêu thương và nhẹ nhàng với vợ, chứ không như trước đây, từng có những trường hợp chồng võ sư "đi đường quyền" khiến vợ ngã vật ra sàn mặc dù đang ôm con trên tay.

Xem xong clip đuổi đánh trộm của vợ chồng anh Sơn, nhiều người cảm thấy bức xúc vì trộm quá lộng hành, bên cạnh đó cũng lo cho sức khỏe của bà bầu, có phần hơi manh động, nếu có chuyện gì xảy ra thì hối không kịp.

- Thời này thì "Trộm vào nhà, bà bầu vác rựa xử" nhưng nhớ rằng bé trong bụng đang lớn nha, hết sức cẩn thận.
- Phụ nữ ngoan hiền nhưng lúc cần vẫn vùng lên.
- Lúc gặp chuyện chỉ nghĩ làm sao đánh trả chứ làm gì nghĩ tới bản thân có bầu hay không. Thiệt là mạnh mẽ.
- Kiểu như tiểu tam gặp chị này chắc ăn nguyên cây rựa là có rồi.

>>Góc cảnh giác: Không kịp trở tay trước màn kịch lừa đảo, trộm tiền bạc của cô bạn thân

Hiện cộng đồng mạng vẫn tranh cãi việc mẹ bầu vác rựa rượt đuổi, người thì cho rằng quá nguy hiểm, không biết nghĩ cho con trong bụng, người lại cho rằng tình thế cấp bách như vậy, chỉ biết chống trả để bảo vệ chồng thôi, đâu nghĩ gì nhiều được. Nhưng dù gì mọi chuyện cũng đã qua, mọi người mong em bé trong bụng chị khỏe mạnh, an toàn, các gia đình cũng nên cẩn thận cửa nẻo phòng trộm hoành hành.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng có "máu vũ phu"

Khi gặp chuyện mới bộc lộ tính cách, như anh chồng trên đây, tuy là võ sư, đánh đuổi trộm như vậy nhưng ở nhà rất thương yêu vợ con. Phụ nữ, sợ nhất là lấy phải ông chồng vũ phu, để tránh cưới nhầm những ông chồng thích "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ, các nàng cần chú ý những dấu hiệu sau đây:

- Quá ích kỷ, tính chiếm hữu cao: Đây được xem là biểu hiện của sự ích kỷ và tự xem bạn là “vật sở hữu”, để kiểm soát bạn, hắn ta sẽ không ngại mà sử dụng bạo lực.
- Thường xuyên đổ lỗi: Anh ta ít khi nào nhận sai, câu cửa miệng sẽ luôn là "Tại em mà anh như thế..."
- Đập phá đồ đạc khi tức giận, dùng lời lẽ đe dọa khi hai người tranh cãi là bước đầu cho bạo lực sau này.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top