03/10/2021 16:18

Tông trai đẹp khiến anh gãy chân, cô gái đến viện chăm rồi yêu luôn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Trong cái rủi có cái may", cứ tưởng là vừa bị chửi, vừa phải đền viện phí sau vụ tông xe vào người khác nhưng không, cô gái đã thoát kiếp FA, "hốt" được anh đẹp trai một cách tình cờ.

Nhiều cô gái than vãn mình mãi vẫn bị ế dài ài mặc dù ngoại hình cũng không đến nỗi tệ, công việc cũng ổn định. Tuy nhiên, duyên số thì không biết đâu mà lần, có thể là ở xa tận đẩu tận đâu nhưng cũng có khi đang hiện diện xung quanh mà chúng ta chưa nhận ra thôi.

Như cô nàng trong câu chuyện dưới đây, đi xe không may đụng trúng trai đẹp, khiến anh gãy chân phải nằm viện, cô gái đến chăm rồi bỗng thành người yêu anh luôn. Nghe có vẻ "hư cấu", tình tiết giống phim Hàn nhưng thực sự là đã giúp 2 con người thoát ế.

Tông trai đẹp khiến anh gãy chân, cô gái đến chăm rồi yêu luôn
Bài tâm sự của cô gái nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình 

>>Xem thêm: Cô gái viết tên Facebook lên mặt bàn ai dè gặp "định mệnh cuộc đời"

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái

"Góc trong cái rủi có cái may.

Em vừa có người yêu các chị ạ, nhưng hoàn cảnh yêu nhau của bọn em hơi éo le.

Anh là người bị em tông trúng, hôm đó em đi xe máy, do lúc ý có xe tô đằng sau tít còi nhiều, em hơi hoảng, định giảm ga để tạt vô lề đường, nhưng chả hiểu sao lại vặn tăng ga, khiến xe vọt lên trước tông trúng xe anh, anh bị xe đè lên chân, nên bị gãy chân.

Sau đó em đưa anh đi viện, rồi ngày nào cũng vào thăm, nói thật thứ nhất là vì trách nhiệm, thứ 2 là vì anh quá đẹp trai, nên em cứ đi vào viện thăm anh suốt, hôm thì mang cơm cho anh, hôm thì dẫn anh đi dạo, vì bố mẹ anh làm kinh doanh nên cũng bận, không có thời gian chăm anh mấy, em thì đang học online nên rất rảnh, vì vậy 2 bác nhờ em chăm anh luôn.

Sau 15 ngày nằm viện thì anh được xuất viện, nhưng đi lại vẫn khó khăn, em vẫn thường xuyên đến nhà chăm anh, hôm nay anh bảo thích em, muốn em làm người yêu anh, em giả vờ bảo phải suy nghĩ, chứ thực ra trong lòng em sướng vãi luôn. Về nhà em nhắn tin đồng ý ngay, bố mẹ anh biết tin cũng rất vui, vì 2 bác cũng rất quý em, bố mẹ em thì cũng rất ưng anh chàng này.

Đấy tình yêu đôi khi nó đến bất chợt và éo le vậy đó các chị, nhiều khi tìm mãi không thấy, lúc không tìm thì nó lại đột nhiên đến, chúc chị em đang ế sớm tìm được một nửa của mình nhé".

Tông trai đẹp khiến anh gãy chân, cô gái đến chăm rồi yêu luôn
Vào viện chăm người yêu, cô gái bỗng dưng thoát ế. Ảnh minh họa: Kiến Thức

>>Xem thêm: Cô gái bị bạn trai đuổi xuống xe vì đèo cả tiếng vẫn không biết ăn gì

Cộng đồng mạng: "Thời tới cản không kịp"

Ngay khi bài chia sẻ của cô gái được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là hội chị em FA. Nhiều người cũng cảm thấy cô gái quá may mắn khi tông người khác bị gãy chân nhưng không bị chửi, không bắt đền mà ngược lại còn kiếm được người yêu, thể hiện được điểm tốt trước mặt mẹ chồng tương lai. Nhiều người lại cho rằng, chắc là do cô ấy xinh, nên mới được anh trai để ý và tỏ tình nhanh đến như vậy.

- Ra đường toàn đụng Ninja Lead chứ chưa bao giờ gặp trai đẹp.
- Không khuyến khích chị em vì chỉ muốn thoát ế mà đi tông người khác nhé. Vớ phải anh có vợ là nó bắt đền cho đấy.
- Từ hôm nay anh nào đẹp đẹp trai đi ngoài đường thấy em thì tự né đi nha.
- Mình đây - cô gái vàng trong làng tông xe nhưng không được may mắn như cô gái trên đây.
- Đúng là "thời tới, cản không kịp", đùng cái tự nhiên có người yêu, còn chưa chuẩn bị tinh thần.

>> Xem thêm: Đựng canh nóng trong tô nhựa: Cô gái bị người yêu giận, đạp đổ mâm cơm

Đúng là duyên phận, có nhiều lúc phải tìm kiếm, tạo cơ hội thậm chí nhờ người này người kia mai mối nhưng vẫn không thành. Nhưng chỉ một lần "va vào đời nhau" mà cả hai đã nên duyên, có cơ hội tìm hiểu, bày tỏ tình cảm với nhau. Một tình huống khó lường nhưng may mắn giúp cô gái thoát ế, tuy nhiên hội ế nếu có "vã" quá cũng không nên áp dụng cách này nhé, bởi hậu quả khó lường hơn tưởng tượng đấy!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top