03/12/2021 16:39

Tiễn dâu cũ đi lấy chồng, mẹ chồng khóc nức nở, tặng hồi môn tiền tỷ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đám cưới vốn là sự kiện trọng đại của con cái nhưng bố mẹ cô dâu lại là người rơi nước mắt nhiều nhất. Họ không đành lòng phải xa con gái, sợ con về nhà chồng chưa hiểu chuyện lại phải nhận trách nhiệm làm dâu, làm vợ, làm mẹ.

Mới đây, mạng xã hội có chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ khóc nức nở, bịn rịn khi tiễn con lên xe hoa về nhà chồng. Nhiều người mới xem qua thì nghĩ rằng, mẹ nào mà chẳng thương xót con gái nhưng thông tin được tiết lộ mới làm nhiều người ngỡ ngàng.

Thực ra, đây là mẹ chồng của cô dâu. Chồng cô dâu đã qua đời trong một vụ tai nạn, giờ đây bà tiễn con dâu đi lấy chồng, không chỉ khóc lóc như tiễn con gái ruột mà bà còn trao cho con dâu hồi môn cả tỷ đồng.

Tiễn dâu cũ đi lấy chồng, mẹ chồng khóc nức nở, tặng hồi môn tiền tỷ
Hiếm có mẹ chồng nào nặng tình với con dâu cũ như thế.

>>Xem thêm: Hiếm hoi nàng dâu khoe mẹ chồng vàng 10, quý dâu hơn con trai

Mẹ chồng khóc nức nở tiễn con dâu cũ đi lấy chồng, tặng của hồi môn tiền tỉ: Đời được mấy ai!

Theo Sohu, đám cưới này diễn ra ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Khi chồng qua đời, cô dâu phải gắng gượng một mình chăm con nhỏ và hết lòng phụng dưỡng bố mẹ chồng thay cho anh. Đến khi con được 5 tuổi thấy thương con dâu vì chỉ mới ngoài 30 tuổi nhưng đã phải chịu cảnh góa bụa, một mình nuôi con hết cả thanh xuân, lại còn còng lưng làm việc nên đã hối thúc con dâu đi lấy chồng.

Cô dâu ban đầu không đồng ý nên bố mẹ chồng phải ra tay mai mối. Sau khi làm "công tác tư tưởng", cuối cùng cô con dâu đã gật đầu đồng ý. Không chỉ thế, mẹ chồng còn đứng ra tổ chức hôn lễ, thậm chí còn cho hồi môn tận 30 vạn Nhân dân tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng) cùng lời chúc trăm năm hạnh phúc.

Mong muốn con dâu có chồng mới, xây dựng hạnh phúc gia đình riêng nhưng đến lúc tiễn con lên xe hoa, mẹ chồng đã không kìm được cảm xúc. Cũng như nhiều người mẹ khác, bà lo con dâu sang nhà người ta phải vất vả, khổ cực, không biết có hạnh phúc, sung sướng như bà mong muốn hay không. 

Tiễn dâu cũ đi lấy chồng, mẹ chồng khóc nức nở, tặng hồi môn tiền tỷ
Quyến luyến không muốn rời xa con.
Tiễn dâu cũ đi lấy chồng, mẹ chồng khóc nức nở, tặng hồi môn tiền tỷ
Ngậm ngùi nhìn con lên xe hoa về nhà chồng.

>> Xem thêm: Mẹ chồng ốm vặt bắt con dâu nghỉ việc hầu hạ, cô đáp đầy thuyết phục

Dân mạng bình luận xúc động: "Mẹ chồng tốt quá, thương hai mẹ con"

Khoảnh khắc xúc động này đã lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia, ai xem cũng cảm thấy vô cùng xúc động. Quả thực là một trường hợp hiếm gặp bởi từ trước đến nay mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu thường được xem là vô cùng nhạy cảm. 

- Hy vọng con dâu sống hạnh phúc để mẹ chồng yên lòng.
- Tôi vẫn sợ lấy chồng phải sống chung nhà chồng, nhưng nhìn cảnh này, hạnh phúc thực sự.
- Thương hai mẹ con, cô con dâu may mắn quá.
- Coi mẹ chồng như mẹ đẻ thì con dâu cũng như con gái thôi.

>>Xem thêm: Mẹ chồng hào phóng cho con dâu 30 triệu sắm Tết, tút tát lại nhan sắc

Dù không phải là mối quan hệ ruột thịt nhưng họ đã đối xử với nhau vô cùng tử tế và chân thành. Thế mới nói, cứ đối đãi với nhau thật lòng thì mối quan hệ nào cũng đáng trân quý. Còn bạn, có suy nghĩ gì về mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu trên đây, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé!

Ảnh: Sohu

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

MẸ CHỒNG "BÁ ĐẠO": CHỈ DẠY CON DÂU TẤT TẦN TẬT BÍ QUYẾT "GIƯỜNG CHIẾU" ĐỂ GIỮ CHỒNG

Chia sẻ trong một chương trình, bà Mai (60 tuổi) có chia sẻ hàng loạt những bí quyết giữ chồng mà bà truyền lại cho con dâu Kim Liên (29 tuổi).

Để chuyện ấy được thăng hoa thì đầu tiên người phụ nữ phải thay đổi chính mình, mà trước nhất là cách ăn mặc. Bởi đàn ông nào cũng quan trọng về ngoại hình. Bà chủ động mua cho con dâu nội y màu mè, chất liệu vải voan, ren...

Tiếp theo là chiêu quyến rũ đàn ông bằng cách tắm chung, giúp anh massage, xoa bóp mỗi khi chồng thấy mệt mỏi. Trước sự chỉ dạy của mẹ chồng, chồng đã có nhiều sự thay đổi lớn, anh đã chủ động về sớm, ăn cơm với gia đình, giúp vợ việc nhà.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Con dâu bá đạo nhất hệ mặt trời dám xin mẹ chồng tiền để đi mua sắm
Scroll to top