03/28/2021 10:57

Sau khi ly hôn, mẹ đơn thân 2 con chuyển giới sống đúng với chính mình

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Suốt bao nhiêu năm sống trên cuộc đời nhưng phải che giấu giới tính thật của mình, cuối cùng người phụ nữ Cần Thơ quyết định ly hôn và chuyển giới để có một cuộc sống hạnh phúc thực sự.

Chúng ta sinh ra, không ai được tự lựa chọn giới tính cũng có nhiều người lại không thể sống đúng với giới tính thật sự của mình. Họ phải chịu đựng để làm vui lòng gia đình, để mọi người xung quanh không dị nghị nhưng cuộc sống ấy quá đau khổ.

Giống như câu chuyện của chị Trần Thị Hằng và giờ đây đã có tên là Trần Pun. Sau cuộc hôn nhân đầy đau khổ, người mẹ 2 con đã quyết định ly hôn và chuyển giới để được sống đúng là chính mình.

Sau khi ly hôn, mẹ 2 con đơn thân chuyển giới sống đúng với chính mình
Anh Trần Pun sau khi được sống với đúng giới tính của mình. Ảnh: Trần Pun

>> Xem thêm: Miko Lan Trinh ngọt ngào chúc mừng sinh nhật người yêu chuyển giới

Cuộc sống đầy đau khổ khi không được sống đúng là mình

Anh Trần Pun, sinh ra với vẻ ngoài là con gái nhưng từ nhỏ anh đã nhận ra sự khác biệt về giới tính của mình. Nhưng ngày ấy mọi thứ còn chưa phát triển như bây giờ nên anh đã giấu mình và sống như ý gia đình mong muốn, về sau cũng đi lấy chồng, sinh con.

Anh chia sẻ: “Ngày xưa công nghệ không phát triển như bây giờ để tìm hiểu, nên tôi không nhận thức rõ về những khác lạ trong cơ thể. Chỉ biết ngay từ nhỏ, tôi đã rất thích che chở cho các bạn gái cùng trang lứa. Tôi thích người ta trong im lặng, không dám tỏ bày. Mỗi lần viết thư gửi cho người mình thầm thương trộm nhớ, tôi không bao giờ để tên thật. Tôi cứ âm thầm yêu, rồi bày tỏ tình cảm với họ như vậy".

Sau khi ly hôn, mẹ 2 con đơn thân chuyển giới sống đúng với chính mình
Bức ảnh cưới của người đàn ông sống với thân hình nữ giới suốt nhiều năm. Ảnh: Trần Pun

>> Xem thêm: Công khai yêu người chuyển giới: Miko Lan Trinh bị mẹ phản đối

Theo thời gian, mọi chuyện đều lặng lẽ như vậy, sau đó anh đã kết hôn với một người đàn ông theo ý gia đình để tránh dị nghị từ hàng xóm. Anh cũng sinh được hai người con, con gái năm nay 18 tuổi, con trai 16 tuổi. Cuộc sống hôn nhân càng ngày càng khiến anh cảm thấy mệt mỏi và đau khổ, khi mình không được sống với đúng giới tính thật của mình thêm vào đó là người chồng suốt ngày say xỉn và vũ phu.

Cuối cùng anh đã đi đến quyết định ly hôn và chuyển giới để có cuộc sống tươi đẹp hơn. Anh tâm sự: "Cuộc sống này thật sự chẳng dễ dàng. Trong suốt 8 năm chung sống, tôi nhiều lần bị chồng bạo hành. Vì bản thân là người sống cam chịu, cộng thêm từ nhỏ đã không có bố nên tôi sẵn sàng làm mọi điều để cho con có đầy đủ tình yêu thương".

>> Xem thêm: Con gái xinh như thiên thần của người đàn ông đầu tiên sinh con

Hành trình đầy nước mắt để sống đúng với giới tính và được mọi người công nhận

Sau khi công khai giới tính thật anh đã gặp phải sự phản đối từ gia đình và những người xung quanh. Anh cho biết: "Người thân rất sốc khi biết giới tính của tôi. Mẹ nói với tôi: 'Mày không trở lại là phụ nữ bình thường thì đừng bao giờ gặp lại tao nữa'. Khi đó tôi cũng giải thích với mẹ: 'Giới tính của con không phải như lúc sinh ra mọi người đã thấy'. Làng xóm, gia đình chồng cũ xì xào, nói tôi là người từng có chồng mà giờ nữ không ra nữ, nam không ra nam. Lúc này tôi chỉ nghĩ đến mẹ. Để tránh lời ra tiếng vào, tôi quyết định đưa các con vào Phú Quốc sinh sống".

Sau khi ly hôn, mẹ 2 con đơn thân chuyển giới sống đúng với chính mình
Cuộc sống sau khi chuyển giới của anh Trần Pun đã bước sang một trang mới tươi sáng hơn. Ảnh: Trần Pun

Cuộc sống tại Phú Quốc với hai con tuy vất vả nhưng anh Trần Pun lại thấy hạnh phúc bởi được sống đúng là chính mình. Anh chia sẻ anh đã gặp được một người phụ nữ mà anh yêu thương và cô ấy cũng thương anh. Sau khi gặp nhau, hai người càng chắc chắn với tình cảm của mình nên đã dọn về sống chung một nhà. Gia đình hai bên đều biết mối quan hệ này và hoàn toàn ủng hộ vậy nên anh quyết định sẽ bay sang Campuchia để ra mắt gia đình người yêu. 

Giờ đây, sau khi công khai giới tính thật của mình, anh Trần Pun đã có một cuộc sống mới, anh có người yêu thương đúng nghĩa, được các con ủng hộ và đặc biệt chính là được sống với đúng bản thân mình. Có lẽ cuộc đời về sau cũng không hề dễ dàng nhưng chắc chắn với tinh thần kiên cường, mạnh mẽ anh sẽ có thể vượt qua tất cả và có cuộc sống hạnh phúc.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Hai anh em ruột trong một gia đình lần lượt chuyển giới: Anh come out rồi đến em

Giờ đây xã hội đã phát triển và vấn đề chuyển giới đã mọi người chấp nhận nhiều hơn. Có một câu chuyện hoán đổi giới tính của hai an hem ruột ở Hải Phòng đã khiến nhiều người chú ý.

Giờ đây hai anh em đã trở thành hai chị em, anh trai thành chị gái và em gái thành em trai. Người anh Lê Kim Tùng từ nhỏ đã thấy sự khác biệt trong cơ thể mình và giờ đã trở thành cô Kim. 

Còn người em gái Lê Yến Nhi giờ đã trở thành Bình Nhi. Anh chia sẻ: Năm lớp 1 tôi đã thích một bạn gái cùng lớp, nhận ra thích người ta rõ ràng chứ không chỉ đơn thuần thích chơi cùng. Rồi tôi chỉ thích đao kiếm, xem siêu nhân, chơi cùng đám con trai và thích được làm đại ca.Không kể những sở thích của con trai, tính cách của tôi từ lúc bé, qua tuổi dậy thì và đến bây giờ đều như một chàng trai…”

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
HOÀI SA KỂ LẠI MỐI TÌNH NGANG TRÁI LIỆU BẠN CÓ CHẤP NHẬN YÊU NGƯỜI CHUYỂN GIỚI?
Scroll to top