03/08/2021 11:37

Sao nam Việt tăng cân sau khi lấy vợ sinh con: Từ 6 múi thành bụng bia

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Sau khi kết hôn và trở thành ông bố bỉm sữa, không ít sao nam Việt rơi vào tình cảnh "phát tướng", body 6 múi bỗng chốc hóa thành bụng bia. Thậm chí có người còn được vợ khuyên nên ăn kiêng, giảm cân.

Trường Giang

Nói đến câu chuyện sao nam tăng cân, "phát tướng" sau khi kết hôn chắc chắn phải kể đến Trường Giang. Cụ thể, "nói có sách mách có chứng", vào tối ngày 7/3, nam danh hài xứ Quảng đã chia sẻ một đoạn hội thoại giữa anh và vợ, qua đó thừa nhận tăng cân đến mức lộ bụng "ỏng". Không những thế, chính Nhã Phương cũng phải nhắc nhở chồng: "Bụng bự quá rồi ba nó. Ăn kiêng đi ba". 

Sao nam Việt tăng cân sau khi lấy vợ sinh con
Trường Giang than thở chuyện tăng cân thông qua đoạn hội thoại hóm hỉnh với bà xã. Ảnh: FB Trường Giang

Trên thực tế, ai cũng biết Trường Giang là nam danh hài nổi tiếng đảm đang, khéo léo chuyện nấu nướng. Ở nhà, một tay Trường Giang luôn là người phụ trách việc bếp núc, chưa từng để vợ phải động tay động chân. Và có lẽ chính việc đứng bếp quá nhiều đã khiến Trường Giang không khỏi tăng cân. Thậm chí, chính Nhã Phương cũng từng thừa nhận khó lòng giảm cân được vì món ăn chồng nấu quá ngon. 

Sao nam Việt tăng cân sau khi lấy vợ sinh con
Phải công nhận rằng, Trường Giang sau khi lấy vợ sinh con ngày càng "phát tướng" thấy rõ. Ảnh: FB Trường Giang

>> Xem thêm: Hình ảnh vợ chồng Trường Giang trốn con đi chơi khiến dân tình lịm tim

Ông Cao Thấng

Không thuộc trường hợp ngoại lệ, Ông Cao Thắng sau khi kết hôn và lên chức bố cũng tăng cân trông thấy. Theo đó, khi tiết lộ về nguồn cơn của việc tăng cân, Ông Cao Thắng từng cho biết, vào thời điểm Đông Nhi còn đang bầu bí, anh cũng bị nghén và tăng cân vèo vèo theo bà xã. Kể từ đó đến nay, Ông Cao Thắng vẫn chưa thể xuống kg, nguyên do tiếp theo là vì bận rộn chăm con không có nhiều thời gian để tập gym rèn dáng. Song, không thể phủ nhận rằng, dù tăng cân nhưng ông bố bỉm sữa Ông Cao Thắng vẫn rất điển trai. 

Sao nam Việt tăng cân sau khi lấy vợ sinh con
Từ ngày vợ mang thai cho đến lúc sinh nở, Ông Cao Thắng đều ăn theo chế độ của vợ, không ngại chuyện tăng cân. Ảnh: FB Ông Cao Thắng
Sao nam Việt tăng cân sau khi lấy vợ sinh con
Những hình ảnh gần đây cho thấy ông bố bỉm sữa Cao Thắng ngày càng phát tướng thấy rõ. Ảnh: FB Ông Cao Thắng

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Cường Đô La

Chẳng thua kém gì Ông Cao Thắng và Trường Giang, "đại gia phố núi" Cường Đô La sau khi kết hôn và trở thành ông bố bỉm sữa cũng liên tục than thở chuyện tăng cân. Nguyên do là vì Đàm Thu Trang nấu nướng quá khéo nên Cường Đô La được vỗ béo mỗi ngày. Đến độ, nam doanh nhân từng cho biết: "Vợ cứ nấu ăn ngon như thế này hoài qua dịch chắc lăn chứ không đi được nữa đâu". Tuy nhiên, trường hợp tăng cân của Cường Đô La lại được khen ngợi hơn cả vì ai cũng cho rằng thời độc thân ông xã Đàm Thu Trang khá gầy gò, giờ đầy đặn "có da có thịt" trông phong độ hẳn ra. 

Sao nam Việt tăng cân sau khi lấy vợ sinh con
Được vợ vỗ béo mỗi ngày, Cường Đô La ngày càng trở nên phong độ. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Có thể thấy sau kết hôn, có rất nhiều lý do khiến các sao nam Việt tăng cân vèo vèo. Nếu như có người vì ăn theo chế độ bầu bí của vợ, thì lại có người được vợ chăm quá khéo. Tuy nhiên, dẫu tăng cân, lộ bụng bia... thì các ông chồng này vẫn hạnh phúc vì câu chuyện tăng cân của họ đều thể hiện cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao nam V-biz “ngậm thìa vàng từ trong trứng nước”: Gia thế “khủng” nhưng cực kì kín tiếng
Scroll to top