03/09/2021 14:19

Nhân tướng học chỉ ra 4 nét tướng thường thấy ở đàn ông vất vả

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Cuộc sống con người thành hay bại phần nhiều nhờ vào nỗ lực và qua thời gian mới biết được. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy phương Đông cho rằng qua nét tướng trên gương mặt cũng ít nhiều thể hiện vận số tương lai của 1 người.

Cụ thể qua nghiên cứu chiêm nghiệm được, các chuyên gia nhân tướng học nhận thấy đàn ông có những nét tướng đặc trưng như: cung tài lộc có nốt ruồi, ấn đường nhiều nếp nhăn... thường là những người cả đời dễ phải chịu nhiều vất vả, cuộc sống rơi vào túng thiếu.

4 nét tướng thường thấy ở đàn ông vất vả
Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi hoặc vết bớt trên cung tài lộc sẽ gây cản trở vận may đến với chủ nhân. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong

>> Đừng bỏ lỡ: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Cung tài lộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

Cung tài lộc được xem là khu vực nằm phía trên vùng lông mày, ngay phần dưới trán hướng thẳng về sống mũi. Và nếu quý ông nào có vết bớt hoặc nốt ruồi trên khu vực này được xem như điềm báo không tốt về vận tài lộc.

Đặc biệt, nốt ruồi hoặc vết bớt xuất hiện trên cung này cũng như đặc điểm ngăn cản vận may đến với chủ nhân. Cũng bởi thế nên đa phần những quý ông có nét tướng này dù có chăm chỉ làm lụng vất vả thì cả đời cũng chẳng thể khấm khá được. Thậm chí, con đường công danh sự nghiệp của họ còn rất lận đận, vất vả, cả đời khó khăn nghèo túng.

>> Bạn biết chưa: 5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí.

Xương mặt to, da mặt mỏng

Bên cạnh cung tài lộc có nốt ruồi hoặc vết bớt thì xương mặt to, da mặt mỏng cũng là nét tướng đặc trưng của những quý ông cả đời vất vả nghèo hèn. Đa phần những quý ông này thường thuộc tuýp người không chăm chỉ làm việc, lại hay gây ra tiêu tốn tiền của cho gia đình do thói ăn chơi của mình.

4 nét tướng thường thấy ở đàn ông vất vả
Đàn ông xương mặt to, da mặt mỏng đa phần thuộc tuýp người ham chơi hơn ham làm. Nguồn ảnh: Wikihow

Thậm chí những người có nét tướng này còn dễ dính vào những trò đỏ đen, dễ khiến gia sản tiêu tan nhanh chóng. Nếu xương mặt to, da mặt mỏng mà còn cộng thêm sắc mặt u tối thì lại càng không tốt, bởi đa phần những người này, dù sở hữu được tài sản của cha mẹ để lại không ít nhưng vì ham chơi hơn ham làm nên chẳng mấy khi giữ được tiền của trong tay, càng về hậu vận cuộc sống càng nghèo túng, vất vả.

Ấn đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất

Khu vực nằm giữa hai lông mày được gọi ấn đường và nơi này cũng được xem là nơi tụ họp "nguyên thần" của một người. Vậy nên, nhìn vào ấn đường cũng có thể đoán biết vận hạn lẫn tính cách của mỗi người.

4 nét tướng thường thấy ở đàn ông vất vả
Ấn đường nhiều nếp nhăn là điềm báo chủ nhân dễ gặp nhiều điều không may trên con đường công danh, tài lộc. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong

Theo đó, người nào có ấn đường càng mịn màng, đầy đặn thì hậu vận càng dễ giàu sang, phú quý. Ngược lại, quý ông nào có ấn đường nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất thì rất lận đận trong cuộc sống, đặc biệt là trên con đường tài lộc. Thêm vào đó, đa phần những quý ông này còn sở hữu tính cách rất hẹp hòi, vậy nên chẳng bao giờ làm được chuyện lớn, sự nghiệp chẳng thể hanh thông. 

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Đàn ông giọng nói rít qua kẽ răng dễ có tính đàn bà.

Miệng rộng, môi mỏng

Đàn ông miệng rộng, môi mỏng đa phần nếu không thuộc tuýp người quá dẻo mồm dẻo miệng thì sẽ là kiểu người hay nói lời cay nghiệt với mọi người xung quanh. Thậm chí những quý ông này còn hay buôn chuyện sau lưng người khác, nhiều chuyện và thiếu sự đồng cảm.

4 nét tướng thường thấy ở đàn ông vất vả
Nhân tướng học cho rằng đàn ông miệng rộng, môi mỏng là người không thể giữ được tiền của trong tay. Nguồn ảnh: Wikihow

Đặc biệt, nếu miệng rộng, môi mỏng và còn cộng thêm khóe miệng hơi trễ xuống phía dưới thì lại là dấu hiệu của những người không thể giữ được tiền của trong tay. Những quý ông này, dù có kiếm được tiền trong tay nhưng phúc khí, tài lộc thường trôi đi hết, tiền bạc vơi dần, cuộc sống về già rất khốn khổ, thiếu thốn.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Những nét tướng đặc trưng trên mặt đàn ông được nhân tướng học dự đoán trên đây không chắc sẽ đúng 100% bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều nghèo khó, vất vả. Chính vì lẽ đó, hãy cứ làm việc hết sức, nỗ lực hết mình thì cuộc sống sớm muộn cũng sẻ mỉm cười với bạn!

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: ĐÀN ÔNG CÓ 5 BỘ PHẬN SAU CÀNG TO THÌ PHÚC ĐỨC CÀNG DÀY

Bên cạnh những nét tướng đặc trưng như trên, nhân tướng học còn quan niệm, đa phần quý ông có các nét tướng như mũi to, tai to và tay to... thường là người vừa nhanh nhạy, giỏi giang lại vừa nhân hậu, thiện lương.

- Đàn ông mũi to thường sở hữu tính cách phóng khoáng và vui vẻ, rất dễ được lòng nhiều người.
- Đàn ông tai to thường bẩm sinh đã rất tài ba và thông minh, cuộc sống thịnh vượng, sung túc.
- Đàn ông bàn tay càng to thì phúc đức càng lớn, công việc và cuộc sống rất dễ thuận buồm xuôi gió...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top