03/27/2021 17:44

Mang xe sang ra giới thiệu bản thân, thanh niên nhận về “kết đắng”

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Một mối quan hệ muốn bắt đầu không thể thiếu giai đoạn làm quen. Thậm chí, nói bước này quyết định được mất cũng không hề quá. Có điều, làm sao để tạo được ấn tượng ban đầu tốt đẹp là điều mà không phải ai cũng biết.

Liên quan vấn đề này, mạng xã hội mới đây đã chia sẻ bài đăng của một cô gái được người khác giới inbox làm quen. Tuy nhiên, thay vì hỏi han bình thường, anh chàng lại cố gây ấn tượng bằng cách gửi hình xe “xịn”.

Hành động không liên quan cho lắm này ngay lập tức khiến anh chàng mất điểm trầm trọng. Không chỉ cô gái mà ngay cả cư dân mạng cũng không tài nào chấp nhận.

Mang xe sang ra giới thiệu bản thân, thanh niên nhận về “kết đắng”
Làm quen không đúng cách rất dễ nảy sinh phản ứng ngược. Ảnh: Pinterest

​>> Xem thêm: "Những chàng trai đi xe xịn": Cứ nghĩ mình to rồi không coi ai ra gì.​​​​

Thanh niên đem “xe sang” ra giới thiệu bản thân, kết quả ăn “bơ”

Liếc sơ cuộc trò chuyện cũng có thể nhìn ra anh chàng này từ đầu đến cuối đều “tự biên tự diễn”. Dù đặt ra những câu hỏi dồn dập như “chào bạn, chào bạn làm quen nha”, “bạn giới thiệu đi”, “bạn bao nhiêu tuổi rồi” nhưng cô gái chỉ đáp lại một từ “không” duy nhất. Cứ tưởng sự cự tuyệt thẳng thừng này sẽ giúp anh chàng biết khó mà lui nhưng diễn biến tiếp theo lại khiến người nào người nấy đều ngã ngửa.

Tiếp theo đó, anh chàng quyết định chuyển nội dung câu chuyện sang hướng “khoe của” với hi vọng cô gái sẽ hồi tâm chuyển ý. "Bạn bao nhiêu tuổi, mình 19 tuổi có xe SH, đẹp không bạn? Mình 19 tuổi có xe SH. Mình làm ở Hà Đông. Bạn giới thiệu đi". Thế nhưng, dẫu anh ta có gửi bao nhiêu dấu like, bao nhiêu lời hứa hẹn thì cô gái vẫn quyết làm thinh.

Mang xe sang ra giới thiệu bản thân, thanh niên nhận về “kết đắng”
Tung “chiêu” mạnh nhất mà vẫn chẳng xi nhê. Ảnh chụp màn hình

Cộng đồng mạng lắc đầu ngao ngán: “Cũng lạ lắm à nghen”

Màn làm quen có 1 – 0 – 2 này sau khi “lên sóng” đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Ở phần bình luận, ai nấy đều phê phán thái độ khoe khoang của anh chàng 19 tuổi. Làm quen người khác giới không hề đơn giản, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Dù thế nào đi nữa thì việc đề cập tới tài sản cá nhân với một người còn chưa từng gặp gỡ là hành động chẳng hề lịch sự, một nước đi “quá là sai”.

Mang xe sang ra giới thiệu bản thân, thanh niên nhận về “kết đắng”
 Bắt chuyện kiểu này hại không chứ chẳng thấy lợi đâu. Ảnh: 2sao

>> Xem thêm: Kiểu nhắn tin "tối kỵ" khi yêu: Gửi biểu tượng cảm xúc quá nhiều.

- “Cũng lạ lắm à nghen”.
- “Chiếc xe to như bánh xe bò, ai thấy cũng mê nhỉ bé trai ơi”.
- “Không hiểu nghĩ gì về con gái nhà người ta mà làm vậy. Mất lịch sự thế là cùng”.
- “Bạn nữ này cũng kiên nhẫn ấy chứ gặp mình cho ăn quả block lâu rồi”.
- “Tán gái kiểu này là toang rồi. Học ai vậy không biết”.
-...

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Muốn làm quen cũng đâu phải là không có cách, hà cớ gì lại mang chuyện tế nhị vào rồi khiến bản thân đến cơ hội mong manh cũng mất. Vật chất tuy quan trọng nhưng đâu thể nuôi dưỡng tình yêu, cũng chẳng đủ khả năng tạo ấn tượng tốt đẹp về người nào đó. Nếu anh chàng trong câu chuyện vẫn “một lòng một dạ” với kiểu làm quen này thì ngày tìm được tình yêu đích thực e là còn xa lắm. Còn bạn, bạn thấy sao về trường hợp này? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

ĐÁNH GIÁ MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT HAY TỒI TỆ CHỈ CẦN NHÌN THÁI ĐỘ CỦA ANH TA

Thứ ánh sáng lấp lánh, có sức hút trên cơ thể người đàn ông chưa bao giờ là tài sản anh ta có, cũng không là diện mạo anh ta sở hữu mà chính là nhân phẩm. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, phụ nữ tuyệt đối đừng để những thứ bên ngoài làm cho mờ mắt mà thay vào đó hãy ở bên một người tử tế.

Để đánh giá một người, có 3 thứ mà phái đẹp cần đặc biệt để tâm là cách ứng xử với mọi người xung quanh, thái độ với đấng sinh thành và hành động với nhân viên. Thông minh, tài giỏi đến mấy mà cư xử không đúng mực thì cũng bằng thừa, tiến xa hơn coi chừng chuốc khổ.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top