03/20/2021 14:31

Góc tranh cãi: Trai đẹp liệu có thích con gái nhan sắc bình thường?

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Không lâu sau khi “lên sóng”, câu hỏi này đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, trở thành chủ đề “hót hòn họt” được dân tình mang ra mổ xẻ, bàn luận cực kỳ rôm rả.

Ngắm trai đẹp xưa nay đích thị là thú vui chung của hội chị em. Mặc kệ là đang chán nản hay buồn bực trong người thì lướt thấy ảnh soái ca cũng “ cầm lòng không đặng” mà nán lại đôi ba phút. Thậm chí, các nàng nhiệt tình hơn còn không quên xin info, tranh nhau “chốt đơn” liền cho nóng.

Thế nhưng, loạt soái ca ấy liệu có để mắt đến những cô nàng sở hữu nhan sắc bình thường hay chỉ tập trung vào gái đẹp. Liên quan đến vấn đề này, mạng xã hội mới đây đã chia sẻ một bài viết với nội dung: “Trai đẹp thật sự sẽ thích cô gái có ngoại hình bình thường ư?”.

Góc tranh cãi: Trai đẹp liệu có thích con gái nhan sắc bình thường?
Trai đẹp và con gái ngoại hình bình thường có cơ hội không? Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Ngắm trai đẹp giúp mắt sáng, trẻ lâu và xả stress cực kỳ hiệu quả.

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng thi nhau nêu quan điểm của mình từ đó làm hình thành hai phe rõ rệt. Phe kiên quyết bảo “không” có phần chiếm ưu thế. Họ cho rằng cuộc sống ngày nay không phải màu hồng như trong truyện ngôn tình mà người ta hay đọc. Vả lại, mây tầng nào gặp mây tầng đó. Hơn cả tính cách thì ngoại hình mới là yếu tố để lại ấn tượng sâu đậm dù là lần đầu gặp gỡ đi chăng nữa.

Góc tranh cãi: Trai đẹp liệu có thích con gái nhan sắc bình thường?
Một bên khẳng định là không. Ảnh: Yan

- “Tỉnh táo lên đi mọi người ơi. Ngôn tình ở đâu ra cơ chứ”.
- “Dù thế nào thì tôi vẫn thấy người cùng tầng mây khả quan hơn”.
- “Trai đẹp hay không cũng thích gái xinh các bác ạ. Tốt tính thì tiếp xúc mới biết chứ đẹp là nó đập ngay vào mắt”.
- “Thì trai đẹp phải đi với gái xinh chứ còn sao nữa”.
-...

Ngược lại, hội những người trả lời “có” thì tin vào thứ gọi là ngoại lệ. Tuy nhiên, nhiều người cũng không quên liệt kê ra những điều kiện đi kèm giúp kết quả này trở nên khả thi hơn.

Góc tranh cãi: Trai đẹp liệu có thích con gái nhan sắc bình thường?
Một bên cho là hoàn toàn có thể. Ảnh: Pinterest

- “Mình nghĩ có chứ sao không nhưng là số ít thôi. Bản thân mình cũng được chứng kiến này”.
- “Anh trai tôi được nhận xét là đẹp trai còn chị dâu thì hết sức bình thường á”.
- “Mình nghĩ có. Điều kiện đi kèm là cô gái nhan sắc “bình thường” ấy phải có gia thế, học vấn hay cách đối nhân xử thế chẳng tầm thường”.
 “Không đẹp nhưng có học thức, thông minh lanh lợi, khéo ăn khéo nói thì cũng có khả năng lắm chứ”.
-...

>> Xem thêm: Không phải xinh đẹp, đây mới là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ.

Bên cạnh hai phe chính trên đây, topic này còn chào đón sự xuất hiện của phe thứ ba với tên gọi “hên xui”. Quan điểm của phe này chính là không thể khẳng định một cách chắc nịch là có hoặc không. Lấy ví dụ, một chàng đẹp trai tiếp xúc với cô nàng chuẩn hot girl nhưng cuối cùng lại nhận ra tính cách không phù hợp nhưng với cô nàng nhan sắc bình thường, thậm chí chẳng phải gu lại ngày càng yêu thích vì độ “hợp rơ” đến lạ. Nói “hên xui” chính là như thế.

Chuyện tình yêu chưa bao giờ là đơn giản. Chỉ một câu hỏi thế thôi nhưng lại có rất nhiều câu trả lời được đưa ra. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ việc trai đẹp yêu một cô gái nhan sắc bình thường là có thể, không thể hay hên xui? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TRAI ĐẸP THÍCH THẬT ĐẤY NHƯNG CÓ NÊN YÊU?

Vớ được anh người yêu “tốt mã” cứ tưởng sẽ được “nở mũi” tự hào, được người người ngưỡng mộ nhưng thực tế lại chẳng hề đẹp đẽ hay ngập màu hồng như thế. Yêu một chàng đẹp trai không hề dễ và bạn rất có thể sẽ gặp phải một trong số những vấn đề sau:

- Dễ nảy sinh cảm giác tự ti vì đối phương quá đẹp.
- Trai đẹp dẫu là “hoa có chủ” thì vệ tinh vây quanh vẫn không đếm xuể. Vậy nên, khả năng bạn bị “đá” cũng không hề nhỏ.
- Những chàng đẹp trai luôn ý thức rất rõ về lợi thế ngoại hình của bản thân nên đôi khi có hơi kiêu ngạo.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top