03/10/2021 13:25

Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi, bố chồng tưởng yêu chung 1 người

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi khá hiếm nhưng không phải là không xảy ra. Những cặp sinh đôi có mối quan hệ tình cảm đặc biệt và luôn muốn có sự gắn bó đặc biệt với nhau.

Theo thông tin từ tờ Tribun News, mới đây tại thị trấn Sumedang, thuộc tỉnh Tây Java, Indonesia đã diễn ra một đám cưới vô cùng kì lạ, thu hút được sự chú ý của nhiều người, đó là hai anh em sinh đôi kết hôn với hai chị em sinh đôi.

Được biết, đó là chú rể Ellwanda Julianop Hidayat, 20 tuổi và cô dâu Rani Nurhaeni, 19 tuổi, chú rể Ellwanda Ellwindi Junianfi, 20 tuổi và cô dâu Rina Nurhaeni, 19 tuổi.

Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi
Hai anh em sinh đôi yêu hai chị em sinh đôi và 4 người quyết định về chung một nhà.

>> Đừng bỏ lỡ: Cặp song sinh dính liền với nhau suốt 18 năm trời, không chịu phẫu thuật tách rời vì 1 lý do

Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi, bố chồng nhầm tưởng 2 con trai yêu cùng một người

Trong đám cưới, 2 cô dâu mặc váy giống nhau, trang điểm giống nhau, hai chú rể cũng diện cùng kiểu vest làm khách mời ai đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Được biết anh Julianop quen với Rani trước mãi một thời gian sau anh mới biết bạn gái mình có chị em song sinh là Rina. Lúc này anh mới chia sẻ là thực ra mình cũng có một em trai sinh đôi là Ellwindi. Họ đã giới thiệu 2 người cho nhau, bắt đầu nói chuyện và yêu nhau lúc nào không hay.

Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi
Hai cặp đôi giống nhau như đúc, đến người thân còn khó lòng phát hiện ra.
Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi
 Ellwindi và cô Rina.
Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi
Julianop và Rani.

Sau một thời gian yêu nhau đủ lâu, hai cặp đôi quyết định làm đám cưới cùng một ngày, sau đó là về chung một nhà, cùng chung sống, sinh hoạt với nhau. 4 người họ có một mối liên kết đặc biệt, vì thế họ khó mà có thể rời xa nhau được. Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khắc ngại ngùng vì dù là vợ chồng nhưng đôi lúc họ vẫn nhầm lẫn với nhau. 

Ông Nopi Hidayat, bố của hai chàng trai cho biết, ông vô cùng sốc khi con trai đưa bạn gái về ra mắt vì không ngờ rằng, hai đứa con sinh đôi của mình lại hẹn hò với 2 chị em sinh đôi khác. Ban đầu, khi người anh đem người yêu về ra mắt trước, sau đó đến người em, ông còn tưởng hai con trai mình yêu chung một cô gái.

Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi
Họ cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình và cảm thấy thoải mái khi được trở nên nổi tiếng. 

>>Xem thêm: Cuộc đời kì lạ của cặp song sinh dính liền: Lấy vợ, sinh 21 người con

Nhiều người thắc mắc vậy con của họ trông sẽ như thế nào?

Có bố mẹ là những cặp song sinh, nhiều người thắc mắc không biết con của họ sẽ như thế nào? Theo các chuyên gia, thực chất những đứa trẻ này có bộ gene gần như y hệt nhau, nghĩa là về mặt di truyền chúng còn giống nhau hơn cả anh chị em ruột dù chỉ là họ hàng. Tuy nhiên, chúng sẽ không giống nhau như đúc, bởi lẽ, vẻ ngoài của một con người là kết quả tổ hợp của rất nhiều gene, trong đó có những gen được di truyền từ ông bà, chú bác... Thế nên dù bố mẹ chúng có sinh đôi khi chăng nữa thì đứa trẻ sinh ra vẫn có những đặc điểm khác biệt nhất định.

>> Có thể bạn quan tâm: Cặp sinh đôi dính liền đầu đã được nhìn thấy nhau lần đầu tiên

Đọc xong bài viết này, các anh chị em sinh đôi có muốn kết duyên theo kiểu này không, có muốn cùng nhau diện váy cưới và về chung nhà cùng một ngày? Nghe cũng thú vị đúng không?

Ảnh: Tribun News

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top