03/09/2021 11:18

9 dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình, chị em phải tinh ý lắm mới nhận ra

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Có những điều mà các chị em phụ nữ phải tinh ý lắm mới nhận ra rằng chồng mình đang ngoại tình. Có thể chỉ là một chút thay đổi trong tính cách hay sở thích hàng ngày...

Ví dụ như ngày thường anh ấy chỉ thích nghe nhạc rock thôi nhưng bỗng dưng lại thường nghe những bản nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn. Và còn một số biểu hiện khác nữa, nếu các bà vợ không để ý thì chắc chắn sẽ khó nhận ra.

9 dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình
Người phụ nữ tinh ý sẽ thấy được những điều kì lạ của người đàn ông bên mình mỗi ngày. Ảnh: Định Công

>> Xem thêm: Chồng ngoại tình, vợ gửi email cho cả công ty của chồng để bóc phốt

1. Có những thói quen mới kì lạ

Việc ngoại tình là một chuyện khó có thể chấp nhận được ở bất cứ cuộc hôn nhân nào. Và thậm chí nhiều ông chồng còn lén lút đến mức anh ta có người thứ ba nhiều năm rồi vợ cũng không biết vậy nên nếu như các chị em thấy biểu hiện này thì phải xem lại ngay lập tức. Nếu thấy chồng mình gần đây có một số thói quen mới kì lạ mà trước đây không có như là ngồi trong nhà vệ sinh quá lâu và với lý do là anh xem tin tức thì đúng là có vấn đề. Hầu hết mọi người sẽ chỉ hứng thú với những điều mình cực kì thích còn với tin tức hay email vốn dĩ chỉ là những thứ yếu mà thôi.

2. Tâm trạng hay thay đổi thất thường

Đàn ông thường là những người rất bình tĩnh và có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Vậy nên nếu chồng bạn gần đây thường hay mất bình tĩnh, hay cãi vã với bạn rồi bỏ ra ngoài vài tiếng sau đó khi về lại vui vẻ như không có chuyện gì thì chắc chắn là có vấn đề. Có thể họ làm như vậy với mục đích có thể ra ngoài với người tình mà không bị làm phiền.

9 dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình
Nếu người đàn ông của bạn thường xuyên thay đổi tâm trạng thất thường thì rất có thể họ đang có vấn đề. Ảnh: Yan

3. Thay đổi về ngoại hình

Nếu bạn thấy gần đây chồng mình có những thay đổi để ngoại hình đẹp hơn, bóng bẩy hơn mà không có một lý do nào đặc biệt thì hãy xem xét lại. Một người đàn ông vốn dĩ không cầu kì, kiểu cách nhưng giờ lại rất chú ý đến ngoại hình trước khi ra ngoài. Hoặc một người bụng phệ giờ đây lại chăm chỉ đi tập gym để có thân hình đẹp. Đó có thể là một biểu hiện của việc chồng bạn đang có một mối quan hệ ngoài luồng.

>> Xem thêm: "Cô Xuyến" Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4, bị tố ngoại tình với trai trẻ

4. Sở thích thay đổi

Vốn dĩ sở thích không thể thay đổi ngay được, nên nếu bạn nhận ra bỗng nhiên chồng mình có những sở thích khác hẳn trước đây thì cần phải xem lại ngay. Rất khó để một người đang thích nhạc rock mà chỉ trong vài ngày lại chuyển sang thích nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn ngay. Chỉ có thể là họ có sự tác động nào đó từ bên ngoài mà thôi.

5. Trở nên đãng trí hơn

Việc ở bên cạnh hai người phụ nữ cùng một lúc cũng sẽ khiến cho người đàn ông đôi lúc đãng trí mà lẫn lộn. Chỉ cần bạn tinh ý là có thể phát hiện ra ngay sự kì lạ. Có thể bỗng dưng chồng bạn nói những câu chuyện gì đó mà bạn chẳng thể nào hiểu nổi, hay thậm chí anh ta trò chuyện về một bộ phim hai người từng xem nhưng thật sự bạn chưa từng xem phim đó. Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì cần phải nói rõ ràng với người đàn ông bên cạnh mình ngay để tìm hiểu kĩ mọi chuyện.

9 dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình
Khi chồng có một mối quan hệ ngoài luồng có lẽ người vợ cũng cảm nhận được phần nào. Ảnh: Yan

>> Xem thêm: Lên giường với đồng nghiệp rồi nhắn người yêu "anh yêu em nhiều lắm"

6. Thay đổi thói quen chăn gối với vợ

Thói quen ân ái thay đổi thường là sẽ có vấn đề bởi vậy các chị em phải để ý kĩ để xem chồng mình có đang giấu dếm điều gì hay không. Nếu mọi khi vẫn bình thường nhưng gần đây bỗng dưng thay đổi thói quen chăn gối từ tần xuất đến cảm xúc và cả cách thực hiện cũng khác trước. Thì chắc chắn người chồng đang có vấn đề nào đó và hầu hết vấn đề của chuyện này thường là có người thứ ba.

7. Cẩn thận và bí mật về vấn đề tài chính hơn

Nếu như không có vấn đề gì thì các ông chồng vẫn thường công khai, minh bạch các vấn đề tài chính từ tiền lương đến tiền tiêu. Nhưng nếu gần đây bạn thấy chồng mình có vẻ giấu diếm và không muốn nhắc nhiều về vấn đề tiền bạc thì có thể đã có vấn đề nào đó. Bởi tài chính thường sẽ dễ dàng liên quan đến những cô nàng ngoài kia.

8. Có những người bạn mới mà vợ không biết

Bỗng dưng một ngày bạn thấy chồng mình toàn nhắc đến những người bạn nào đó mà mình hoàn toàn không biết và lại lấy lý do là đi ra ngoài với họ thì hãy xem lại những người bạn đó là ai. Bởi nhiều ông chồng đã từng tạo ra những người bạn ảo như vậy chỉ để lấy cớ và đi ra ngoài cho vợ khỏi nghi ngờ. Vậy nên nếu chồng bạn thường xuyên có những người bạn ở đâu đâu rồi lại ra ngoài với họ thì có thể là đang có một mối quan hệ không muốn cho bạn biết.

9. Thành thạo đồ công nghệ hơn

Nếu chồng bạn có mối quan hệ ngoài luồng thì điều dễ thấy nhất chính là việc liên lạc qua điện thoại. Vậy nên khi bạn thấy chồng mình bỗng dưng lại thành thạo công nghệ và khá cẩn thận trong việc để lộ ra những tin nhắn hay cuộc gọi thì có thể bạn đã nghi ngờ đúng. Chắc chắn nếu không có gì giấu diếm thì cũng chẳng cần phải xóa hết cuộc trò chuyện với đồng nghiệp hay cài mật khẩu cho cả những ứng dụng giải trí. 

9 dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình
Nếu chồng thường sử dụng điện thoại một cách bí ẩn thì chắc chắn cần xem lại ngay. Ảnh: Sa Nguyễn
"Ngoại tình trong tư tưởng" cũng là NGOẠI TÌNH!

Chỉ cần bạn tinh ý thì có thể dễ dàng phát hiện ra những biểu hiện bất thường của chồng mình hay người yêu. Nhưng nếu chỉ dựa vào những biểu hiện này thôi mà làm to chuyện thì cũng không nên. Dù có chuyện gì chúng ta cũng cần bĩnh tĩnh tìm hiểu kỹ càng trước rồi mới ngồi xuống nói chuyện cho rõ ràng, sau đó hãy quyết định.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!
 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những cặp vợ chồng Hoa ngữ từng cùng nhau đóng phim
Scroll to top