03/01/2021 10:43

5 quý tướng trên mặt chứng tỏ phụ nữ đẹp nết đẹp người, có hậu vận tốt

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ sở hữu 5 nét quý tướng trên mặt như sau được xem thuộc tuýp người vừa đẹp nết lại vừa đẹp người, đi đến đâu cũng được mọi người tin yêu, quý mến, cuộc sống hậu vận vô cùng viên mãn.

Tuy hình dáng mắt, mũi, miệng... của mỗi người phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền từ bố mẹ, nhưng đôi khi, một vài nét tướng đặc biệt trên gương mặt của chị em phụ nữ cũng là dấu hiệu nói lên những nét tính cách đặc trưng lẫn hậu vận trong tương lai của họ.

5 nét quý tướng trên mặt của người phụ nữ đẹp nết
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ sở hữu gương mặt chữ điền được xem là người có nhiều phúc khí. Nguồn ảnh: Sohu

>> Đừng bỏ lỡ: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Mặt chữ điền

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ sở hữu gương mặt chữ điền được xem là người vừa thông minh, giỏi giang lại vừa có nhiều phúc khí. Gương mặt vuông, xương gò má đầy đặn đặc trưng còn được xem là hình ảnh "đại diện" cho may mắn, đem lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Đặc biệt, những chị em có nét tướng mặt này đa phần đều thuộc tuýp người bao dung, tốt bụng và rất dễ kết thân với mọi người xung quanh. Nhờ sở hữu tính cách như thế nên đi đến đâu họ cũng được mọi người quý mến, tin yêu và sẵn sàng giúp đỡ. Tương lai, dù có khó khăn cũng có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, hậu vận thường luôn suôn sẻ, hanh thông.

Lông mày lá liễu

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của người phụ nữ có đôi lông mày lá liễu là lông mày có độ uốn cong hình vòng cung, dài đến đuôi mắt và mảnh dẻ. Đa phần chị em sở hữu lông mày lá liễu thường thuộc tuýp người khá hoạt ngôn nhưng lại rất nhẹ nhàng và tốt bụng.

5 nét quý tướng trên mặt của người phụ nữ đẹp nết
Sau khi lập gia đình, cuộc sống của những chị em có lông mày lá liễu thường rất đủ đầy, hạnh phúc và vô cùng viên mãn. Nguồn ảnh: Pinterest

Đặc biệt, Nhân tướng học quan niệm, lông mày lá liễu còn là một trong những nét tướng giúp mang đến phú quý cho chị em phụ nữ, vậy nên ai sở hữu nét tướng này cuộc đời dễ gặp được nhiều may mắn. Hậu vận, sau khi lập gia đình thì cuộc sống của họ rất đủ đầy, hạnh phúc và vô cùng viên mãn.

>> Bạn biết chưa: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Mũi thẳng, đầy đặn

Đa phần chị em sở hữu nét tướng mũi thẳng, đầy đặn thường thuộc tuýp người nhìn bề ngoài có vẻ ngây thơ, thậm chí đơn giản nhưng kỳ thực họ rất mạnh mẽ, luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Những chị em này, dù sinh ra trong hoàn cảnh nào thì khi đến tuổi trưởng thành cũng dễ thành công bởi bẩm sinh đã là những người có ý chí rất mạnh mẽ và kiên cường trong công việc.

5 nét quý tướng trên mặt của người phụ nữ đẹp nết
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ mũi thẳng, đầy đặn thường lấy được chồng vừa giỏi lại vừa giàu, công danh sự nghiệp ngày càng khởi sắc. Nguồn ảnh: Pinterest

Bên cạnh đó, Nhân tướng học còn quan niệm, phụ nữ có tướng mũi thẳng, đầy đặn là người sở hữu gương mặt "nữ thần" - vừa đẹp nết đẹp người lại vừa mang mệnh cao quý và có phúc khí rất tốt. Nhờ bẩm sinh đã sở hữu rất nhiều ưu điểm như thế nên những phụ nữ có nét tướng mũi này thường lấy được chồng vừa giỏi lại vừa giàu, công danh sự nghiệp ngày càng khởi sắc, cuộc sống gia đình ngày càng sung túc, giàu có. 

Răng trắng, môi hồng

Răng trắng, môi hồng hào, đặc biệt là khuôn miệng hơi rộng... cũng được xem là những nét quý tướng của phụ nữ. Thế nên, đa phần những chị em có nét tướng đặc biệt này rất dễ gặp may trong công việc, cuộc sống; thậm chí bẩm sinh đã là người có nhiều phúc khí trời ban.

5 nét quý tướng trên mặt của người phụ nữ đẹp nết
Miệng rộng, môi hồng... còn được xem là "đại diện" cho tài lộc và sự giàu có của chị em phụ nữ. Nguồn ảnh: Sohu

Ngoài ra, miệng rộng còn được xem là "đại diện" cho tài lộc và sự giàu có của phụ nữ, chị em có khuôn miệng đẹp, màu môi càng hồng hào hậu vận sẽ càng sung túc. Đặc biệt, những phụ nữ có nét tướng này thường chọn được bạn đời như ý, sau khi lập gia đình, tình cảm rất thăng hoa và tài lộc cũng ngày càng phất lên như diều gặp gió. 

>> Xem thêm: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Vầng trán cao và sáng

Dân gian quan niệm, vầng trán là khu vực "đại diện" cho sự nhanh nhạy, tài giỏi và thông minh của một người. Thế nên, đa phần những người thành đạt trong cuộc sống, những thương gia giàu có... đều thường là người sở hữu vầng trán cao và sáng.

5 nét quý tướng trên mặt của người phụ nữ đẹp nết
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ có vầng trán cao và sáng càng trưởng thành mọi sự càng suôn sẻ. Nguồn ảnh: Sohu

Còn đối với chị em phụ nữ, Nhân tướng học quan niệm, nếu may mắn sở hữu vầng trán cao và sáng hẳn sẽ luôn toát lên khí chất rất "sang chảnh" đối với mọi người xung quanh. Những chị em có nét tướng trán này, dẫu khi còn trẻ cuộc sống có khó khăn vất vả thì càng trưởng thành mọi sự lại càng suôn sẻ, cuộc sống hậu vận chẳng cần phải lo lắng hoặc phiền muộn bất cứ điều gì.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Có thể thấy, bên cạnh vị trí nốt ruồi, dáng đi... thì thông qua những nét tướng đặc trưng trên mặt cũng có thể tiết lộ ít nhiều vận mệnh trong tương lai của người phụ nữ. Tuy nhiên, những thông tin Nhân tướng học như trên xét cho cùng cũng chỉ mang tính tham khảo, bởi tính cách, tài lộc... của một người còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nữa. Và tất nhiên, không phải chị em nào sở hữu những nét tướng này cũng đều là người dễ thay thành công trong cuộc sống.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

GIẢI MÃ 5 VỊ TRÍ NỐT RUỒI Ở "KHU VỰC KÍN" CỦA PHỤ NỮ: TRÊN NGỰC LÀ ĐẠI PHÚ QUÝ

Ngoài 5 nét quý tướng trên mặt phụ nữ như trên thì còn có những nốt ruồi mọc ở "khu vực kín" và được xem là nốt ruồi đại phú đại quý, dễ mang đến may mắn cho chị em sở hữu:

- Đa phần phụ nữ có nốt ruồi mọc trên bầu ngực thường dễ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, nếu có khó khăn cũng thường được quý nhân đưa lối dẫn đường. 
- Nốt ruồi mọc dưới bầu ngực cũng dễ mang đến cho chị em nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp lẫn hôn nhân gia đình.
- Nếu có nốt ruồi mọc giữa khe ngực sẽ là người rất dễ thành công và giàu có trong tương lai...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top