03/02/2021 11:09

3 vị trí nốt ruồi hiếm trên mặt thường có ở những người cả đời an nhàn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, những ai may mắn có được 3 nốt ruồi trên mặt thuộc dạng "hiếm có khó tìm" như sau cũng đồng nghĩa đấy là điềm báo bẩm sinh đã mang mệnh phú quý, cả đời an nhàn hưởng phúc.

Thường, đa phần chúng ta ai cũng có nốt ruồi trên người nhưng chẳng mấy khi chú ý. Tuy nhiên, tùy vị trí xuất hiện, đôi khi nốt ruồi cũng có thể là điềm báo cát lành trong cuộc đời mỗi người, điển hình như những vị trí "đắc địa" trên mặt dưới đây.

3 vị trí nốt ruồi báo hiệu an nhàn hưởng phúc cả đời
Nhân tướng học quan niệm những người có nốt ruồi  trên cung Điền Trạch bẩm sinh đã mang mệnh phú quý, hậu vận dễ có lộc về điền sản. Nguồn ảnh: Pinterest

>> Đừng bỏ lỡ: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Nốt ruồi trên cung Điền Trạch

Khu vực nằm giữa phần lông mày và mí mắt trên được gọi là cung Điền Trạch. Bên cạnh màu sắc da, ai may mắn có nốt ruồi xuất hiện trên cung Điền Trạch cũng được xem là người bẩm sinh đã mang mệnh phú quý, hậu vận dễ có lộc về điền sản.

Đặc biệt, nếu khu vực này có nốt ruồi son thì chủ nhân lại càng may mắn. Đa phần những người có nốt ruồi "hiếm có" này đều có tài năng hơn người, nhờ vậy nên khi bước vào tuổi trưởng thành họ sẽ dễ gặt hái được thành công vang dội, đặc biệt là những thành công có liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

>> Xem thêm: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Nốt ruồi trên cung Phu Thê

Cung Phu Thê là khu vực nằm ở ngay phía sau đuôi mắt và đuôi lông mày. Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có nốt ruồi xuất hiện ở khu vực này thường hôn nhân rất hạnh phúc, cuộc sống gia đình luôn trong ấm ngoài êm.

3 vị trí nốt ruồi báo hiệu an nhàn hưởng phúc cả đời
Phụ nữ có nốt ruồi ở cung Phu Thê thường lấy được chồng vừa tốt bụng lại vừa giỏi giang, thông minh. Nguồn ảnh: Pinterest

Đặc biệt, nam giới nếu có nốt ruồi xuất hiện phía bên phải cung Phu Thê thì dễ lấy được vợ vừa tài giỏi vừa hiền đức; còn phụ nữ nếu có nốt ruồi ở vị trí này cũng thường lấy được chồng vừa tốt bụng lại vừa giỏi giang, thông minh. Nhờ cùng tu chí làm ăn nên chẳng mấy chốc tài lộc của gia đình sẽ khởi sắc, có của ăn của để, không lo thiếu trước hụt sau.

>> Bạn biết chưa: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Nốt ruồi trên cung Tài Bạch

Chóp mũi chính là khu vực được xem là cung Tài Bạch và là nơi "đại diện" cho đường tài lộc cũng như khả năng giữ tiền của chủ nhân. Vậy nên, Nhân tướng học quan niệm, những người may mắn có nốt ruồi xuất hiện ở cung này bẩm sinh đã được hưởng lộc trời ban và dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

3 vị trí nốt ruồi báo hiệu an nhàn hưởng phúc cả đời
Ai may mắn có nốt ruồi xuất hiện trên cung Tài Bạch bẩm sinh đã dễ được hưởng lộc trời ban. Nguồn ảnh: Pinterest

Nếu vừa có nốt ruồi ở khu vực này vừa có sống mũi cao cộng thêm cánh mũi dày thì đa phần đều là người có tài. Những người này, dẫu thời trẻ có đối mặt với khó khăn vất vả không ít nhưng khi trưởng thành và lập gia đình thì hôn nhân vô cùng bền vững, cả đời an nhàn hưởng phúc bên con cháu.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI.

Nếu sở hữu nốt ruồi ở 3 khu vực "hiếm có khó tìm" như trên thì chúc mừng, bởi có thể bạn là người rất may mắn trong cuộc sống. Nhưng nếu không có nốt ruồi nào thì cũng đừng bận tâm, vì những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Hãy cứ làm việc hết sức, nỗ lực hết mình thì cuộc sống sớm muộn cũng sẻ mỉm cười với bạn!

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÌN TƯỚNG VAI CŨNG CÓ THỂ ĐOÁN BIẾT NGAY TƯƠNG LAI GIÀU HAY NGHÈO, HẠNH PHÚC HAY BẤT HẠNH

Bên cạnh việc xem vị trí nốt ruồi đoán hậu vận như trên thì theo Nhân tướng học, vai là cũng là khu vực có thể tiết lộ tính cách lẫn khí chất của một người. Vậy nên, nhìn qua tướng vai cũng có thể đoán biết phần nào vận mệnh tương lai của họ.

- Người có vai nhô cao dễ được hưởng "bổng lộc" và sung sướng.
- Vai rộng và tròn là người có tố chất nhạy bén, thông minh và sức khỏe dẻo dai.
- Người có vai hẹp thường vận khí không tốt...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top