03/06/2021 17:16

3 tướng mũi tốt: đàn ông tài trí hơn người, phụ nữ hậu vận viên mãn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, trên cơ thể con người thì mũi là bộ phận đại diện cho "tài khố", vậy nên ai may mắn có tướng mũi "đặc biệt" như sau là điềm báo cả đời ăn sung mặc sướng, cuộc sống hậu vận vô cùng viên mãn.

Cùng thử xem tài vận của mình có hanh thông không, cuộc đời mình có dễ phát đạt cả tiền tài lẫn sự nghiệp hay không qua những thông tin dưới đây nào!

3 tướng mũi chứng minh đàn ông tài trí hơn người
Nhân tướng học quan niệm, những người may mắn sở hữu mũi cừu đa phần công danh sự nghiệp đều thành công khi đến tuổi trưởng thành. Nguồn ảnh: Sohu

>> Đừng bỏ lỡ: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

Mũi cừu

Đặc điểm dễ nhận biết ở một người có tướng mũi cừu là thịt mũi rất đầy đặn, những đường nét trên mũi rõ ràng, đặc biệt là đầu mũi vừa phải, không to nhưng cũng chẳng nhọn. Nhân tướng học quan niệm, ai may mắn sở hữu nét tướng mũi này đa phần khi đến tuổi trưởng thành công danh sự nghiệp đều thành công, sớm hoàn thành được hoài bão, ước mơ của mình.

Đặc biệt, cả nam giới lẫn nữ giới, nếu có nét tướng mũi cừu thường thuộc tuýp người rất mạnh mẽ và nhiều tham vọng trong công việc, cuộc sống. Nhờ bẩm sinh đã mang mệnh phú quý, lại chăm chỉ làm việc nên khi đến tuổi trung niên con đường tài lộc của họ dễ phát triển vô cùng rực rỡ. Càng về hậu vận, cuộc sống gia đình của họ càng viên mãn, an nhàn hưởng phúc. 

>> Bạn biết chưa: Mắt ướt đa tình là nét tướng chỉ có ở phụ nữ "tiểu tam", hay phá đám hạnh phúc người khác

Mũi hươu

Mũi hươu ý chỉ những người có tướng mũi đầy đặn, đặc biệt là sống mũi vừa phải, không "tịt" nhưng cũng không quá nhọn và màu sắc mũi vừa tươi tắn lại vừa rất sáng sủa. Đa phần những người có nét tướng mũi này thường thuộc tuýp người chu đáo, cẩn thận và không thiếu phần tinh tế. Bên cạnh đó, họ vừa biết người biết ta vừa bao dung độ lượng, hiểu chuyện nên rất được nhiều người quý mến. 

3 tướng mũi chứng minh đàn ông tài trí hơn người
Đa phần những người sở hữu tướng mũi hươu thường bẩm sinh đã có số "ngậm thìa vàng". Nguồn ảnh: Sohu

Bên cạnh đó, đa phần những người sở hữu tướng mũi hươu thường bẩm sinh đã có số "ngậm thìa vàng", sinh ra trong những gia đình giàu có, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa. Đặc biệt, dù bẩm sinh đã sống trong giàu sang, phú quý nhưng những người này không bao giờ tự mãn, thậm chí họ còn rất chăm chỉ làm việc và luôn trân trọng giá trị của cuộc sống. Càng trưởng thành, vận mệnh của họ càng phát triển, cả đời ăn sung mặc sướng.

>> Xem thêm: Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn

Mũi lân

Đặc điểm dễ nhận biết nhất ở những người có nét tướng mũi lân ấy là sống mũi không quá thấp cũng chẳng quá cao, đầu mũi hơi to, đặc biệt nhìn tổng thể thì trông đầu mũi khá lớn so với gương mặt. Nhân tướng học quan niệm, mũi lân được xem là một trong những nét tướng mang đến giàu sang phú quý cho người sở hữu.

3 tướng mũi chứng minh đàn ông tài trí hơn người
Mũi lân cũng được xem là một trong những nét tướng mang đến phú quý cho người sở hữu. Nguồn ảnh: Sohu

Đa phần những người có nét tướng mũi đặc biệt này thường thuộc tuýp người có khả năng nhìn xa trông rộng rất tốt và làm kinh tế giỏi. Dù là nam hay nữ, nếu may mắn có được nét tướng mũi lân thì tương lai rất dễ công thành danh toại, dù làm gì cũng gặt hái được nhiều thành công lớn. Đến một giai đoạn nhất định nào đó trong cuộc đời, sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa, nhanh chóng thu về nhiều tài lộc, sung túc và giàu có. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên, những thông tin được Nhân tướng học "tiết lộ" như trên chỉ có tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài mũi của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo cũng là do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng mũi tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống ấm no đâu.

Bạn có nghĩ như thế không hay có quan điểm khác, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top