02/17/2021 16:58

Phẫn nộ vụ giật dây chuyền trên cầu ở Sài Gòn, cô gái ngã dúi dụi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Vụ cướp giật quá bất ngờ khiến nạn nhân không kịp trở tay, ngã văng ra đường. Những người xung quanh cũng bất ngờ vì nhóm cướp quá lộng hành, ra tay ngay giữa ban ngày.

Thời gian gần đây, nhiều vụ cướp giật ngang nhiên xảy ra giữa ban ngày, ngay trên đường phố đông đúc, xe cộ chen nhau. Chúng không quan tâm hành động của mình đã gây nguy hiểm cho mọi người như thế nào mà chỉ nhắm đến tài sản như điện thoại, túi xách, xe máy... hay những vật dụng có giá trị.

Mới đây, một clip cướp giật dây chuyền ở quận 8 được lan truyền trên mạng xã hội khiến ai nấy đều bất bình và lo lắng. Bên cạnh đó, nạn nhân cũng hứng nhiều chỉ trích vì quá thờ ơ với tài sản của chính mình.

Cô gái bị ngã vì bị giật dây chuyền trên cầu ở Sài Gòn
Bị cướp dây chuyền khiến cặp đôi ngã xuống đường. Ảnh: 85 Hóng Hớt

>>Bạn có biết: Chạy xe trên đường vắng, xe ôm công nghệ bị lấy tài sản, làm bị thương

Vụ giật dây chuyền táo tợn trên cầu ở Sài Gòn

Theo đó, vụ cướp dây chuyền trên cầu Nhị Thiên Đường, quận 8, TP HCM được camera hành trình của một ô tô ghi lại. Lúc đó, trên đường có rất nhiều người qua lại nhưng hai tên cướp vẫn ngang nhiên áp sát đôi nam nữ đang đi xe máy rồi giật dây chuyền trên cổ của cô gái.

Quá bất ngờ và hoảng sợ, nạn nhân ôm chặt lấy bạn trai để bảo vệ tài sản nhưng không kịp. Sau đó cả hai đã ngã xuống đường, chưa rõ thương tích ra sao, còn hai tên cướp thì rồ ga bỏ chạy.

Cô gái bị ngã vì bị giật dây chuyền trên cầu ở Sài Gòn
Hành động liều lĩnh và táo tợn của bọn cướp khiến những người chứng kiến không khỏi kinh hãi. Ảnh: 85 Hóng Hớt

>>Xem thêm: 3 giờ sáng, cô gái "đứng hình" khi bị cướp giật túi xách ở Hàng Xanh

Cộng đồng mạng: "Đi đường nên hạn chế đeo trang sức"

Ngay sau khi clip được đăng tải nhiều người tỏ ra bất bình với hành động của hai tên cướp khi giật dây chuyền một cách trắng trợn. Tuy nhiên cũng có người trách "mỡ treo miệng mèo" như vậy không những bị cướp mất tài sản mà còn gây nguy hiểm cho bản thân. 

- Nhiều người cứ thích phô trương tài sản, biết là phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp nhưng đeo hớ hênh như thế thì chỉ "dọn sẵn" cho bọn cướp.
- Sợ thật, chỉ trong tích tắc đã mất dây chuyền còn bị ngã ra đường.
- Đi đường nên hạn chế đeo trang sức là tốt nhất.
- Biết bao nhiêu vụ xảy ra mà vẫn còn chủ quan, chẳng hiểu nổi.

>>Xem ngay: Cướp giật táo tợn: Đập vỡ kính, giật túi xách của người phụ nữ trong oto giữa ban ngày

Mọi người thường nhắc nhở nhau nên cẩn trọng bảo vệ tài sản khi ra đường, không để cướp giật lộng hành. Ra đường hạn chế đeo trang sức giá trị, mang túi xách hớ hênh hay bấm điện thoại thiếu cảnh giác vì chỉ tạo cơ hội cho bọn cướp hoành hành.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Mọi người khi ra đường cần lưu ý những điều sau để phòng cướp giật

Những đối tượng cướp giật thường nhắm đến các chị em phụ nữ chân yếu tay mềm, không thể phản kháng. Vì thế, mọi người nên lưu ý những điều dưới đây để không chỉ bị mất tài sản, nguy cơ cao còn ảnh hưởng đến tính mạng:

Hạn chế đeo trang sức, đồ có giá trị trên người, trường hợp bắt buộc phải đeo để đi tiệc thì nên sử dụng váy chống nắng, áo khoác để che bớt.
Hạn chế vừa đi đường vừa nghe điện thoại, nếu điện thoại reo, cần dừng lại chỗ đông người, rộng rãi, để hạn chế rủi ro bị cướp giật.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top