02/04/2021 13:51

Nhìn râu đoán "tính cách chìm" ở quý ông: râu dê là người chín chắn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bên cạnh các nét tướng đặng trưng như mắt, mũi, miệng... thì Nhân tướng học còn quan niệm, thông qua tướng râu quý ông cũng có thể giúp chúng ta đoán biết những "tích cách chìm" còn ẩn giấu đâu đó bên trong còn người họ.

Tuy phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền cũng như cơ địa của mỗi người, nhưng đôi khi hình dáng đặc trưng từ hàm râu của quý ông cũng có thể tiết lộ khá nhiều đặc điểm thuộc về tính cách bẩm sinh của họ.

Thế nên, khám phá tướng râu dưới đây có thể giúp chị em biết được ai là người mình nên giữ khoảng cách và ai là người đáng tin cậy.

Nhìn râu đoán tính cách chìm quý ông: râu dê là người chín chắn
Nhân tướng học quan niệm, những quý ông có hàm râu lưa thưa bẩm sinh đã thuộc tuýp người có khả năng nhìn xa trông rộng và tư duy rất tốt. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy

>> Đừng bỏ lỡ: Ai may mắn sở hữu đường chỉ tay hình chữ M sẽ dễ thành công và giàu có

Râu lưa thưa

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những quý ông có hàm râu lưa thưa bẩm sinh đã thuộc tuýp người vừa nhạy cảm lại vừa tinh tế, nhưng cũng không kém phần trí tuệ, thông minh. Đặc biệt, thường những quý ông này có khả năng nhìn xa trông rộng và tư duy phán đoán rất tốt, nhờ thế mà trong công việc hoặc cuộc sống, họ luôn nhận ra đâu là điều tốt và đâu là thứ không tốt đối với họ. 

Bên cạnh thông minh, nhanh nhạy thì những quý ông có tướng râu đặc trưng này còn rất khéo ăn khéo nói và luôn biết cách đối nhân xử thế khiến ai ai cũng đều quý mến, thậm chí nể trọng. Và nhờ bẩm sinh đã sở hữu những tố chất tuyệt vời như thế nên những quý ông này thường là người thành đạt khi bước vào tuổi trưởng thành.

Râu mọc quanh mép (ria mép)

Đa phần quý ông có râu mọc quanh mép (hay còn gọi là ria mép) thường trời sinh đã sở hữu tính cách đứng đắn, lịch lãm, và nhờ vậy nên họ cũng thuộc tuýp người rất đáng tin cậy. Có thể nói, từ cách giao tiếp, suy nghĩ đến việc đối nhân xử thế của những quý ông này đều thường toát lên sự mạnh mẽ và chín chắn nhất định.

Nhìn râu đoán tính cách chìm quý ông: râu dê là người chín chắn
Đa phần quý ông có râu mọc quanh mép trời sinh đã sở hữu tính cách đứng đắn, lịch lãm và rất đáng tin cậy. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy

Ngoài ra, dù sở hữu bề ngoài có vẻ khá thờ ơ, đôi khi còn rất lạnh lùng nhưng kỳ thực các quý ông có nét tướng râu này lại là người rất xem trọng chuyện tình cảm và luôn nâng niu chiều chuộng chị em phụ nữ. Và cũng vì lẽ đó nên khi bước chân vào tình yêu thì họ cũng thường yêu hết mình, đặc biệt là rất thủy chung.

Râu dê

Có lẽ nhiều chị em phụ nữ không mấy thiện cảm với những quý ông có hàm râu dê, tuy nhiên, Nhân tướng học quan niệm đa phần đàn ông có râu dê đều thuộc tuýp người rất chín chắn và trưởng thành. Và dù thuộc kiểu người sống khá nội tâm, đôi khi còn rất trầm tính nhưng những quý ông này lại có xu hướng thiên về cảm xúc và thường bị xao động trước những lời nói lẫn suy nghĩ của mọi người xung quanh.

Nhìn râu đoán tính cách chìm quý ông: râu dê là người chín chắn
Nhân tướng học quan niệm đa phần đàn ông có râu dê đều thuộc tuýp người rất chín chắn và trưởng thành. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy

Đặc biệt, những quý ông có nét tướng râu này thường khá khó gần khi vừa bước vào những môi trường mới, và với những người chưa quen thân thì họ còn không có nhiều niềm tin, sống khép kín, thậm chí rất ít khi chia sẻ chuyện riêng tư. Nhưng, Nhân tướng học cũng quan niệm, nhờ tính cách đặc trưng này mà khi trưởng thành họ rất dễ trở thành những nhà lãnh đạo có năng lực hoặc chính trị gia tài giỏi.

Râu dê nhưng có ria mép

Đa phần đàn ông có tướng râu dê nhưng có ria mép thuộc tuýp người rất có khả năng thu hút những đối tượng khác phái xung quanh. Đặc biệt, dù mới lần tiếp xúc với những quý ông này nhưng các chị em đều dễ bị họ khiến cho mê hoặc, thậm chí mê muội, đắm say.

Nhìn râu đoán tính cách chìm quý ông: râu dê là người chín chắn
Dù vẻ ngoài của những quý ông râu dê nhưng có ria mép có vẻ không mấy đứng đắn, nhưng bẩm sinh họ đã sở hữu tính cách rất ấm áp và ngọt ngào. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy

Và dù tuy có khả năng thu hút người khác phái xung quanh nhưng những quý ông này lại rất thủy chung trong tình cảm. Dù vẻ bề ngoài của họ có vẻ không mấy đứng đắn trong tình cảm nhưng sự thật thì bẩm sinh họ đã sở hữu tính cách rất ấm áp và ngọt ngào, luôn ga lăng và chiều chuộng nửa kia.

>> Xem thêm: 4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở phụ nữ vượng phu ích tử

Râu quai nón

Nhân tướng học quan niệm, đa phần đàn ông có râu quai nón thường thuộc kiểu người tự luyến (xem bản thân mình là "trung tâm vũ trụ" và nghĩ mình đặc biệt hơn người khác, thậm chí luôn bị ám ảnh bởi những gì tốt đẹp của bản thân và muốn người khác tôn sùng mình...). Thậm chí đôi khi những quý ông này còn có xu hướng tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, luôn xem lợi ích cá nhân mình là nhất. 

Nhìn râu đoán tính cách chìm quý ông: râu dê là người chín chắn
Đàn ông có râu quai nón hay tôn thờ chủ nghĩa cá nhân và xem lợi ích cá nhân mình là nhất. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy 

Cũng vì sở hữu tính cách đặc trưng như vậy nên khi bước chân vào chuyện yêu đương, những quý ông này thường đưa ra những yêu cầu, chuẩn mực rất cao ở người bạn đời của họ. Và cũng do vậy nên những quý ông này chẳng mấy chung thủy khi yêu, đặc biệt, khi đối phương không thể đáp ứng những yêu cầu ấy của mình, họ sẵng sàng "đạp đổ" để chạy theo tình mới. 

Râu mọc lộn xộn nhưng rậm và dài

Khác với những anh chàng có râu quai nón, đa phần quý ông sở hữu hàm râu mọc lộn xộn nhưng rậm và dài lại thuộc tuýp người có tính cách rất mạnh mẽ. Đặc biệt, những quý ông này thường rất kiên trì và bản lĩnh trong công việc, cuộc sống.

Nhìn râu đoán tính cách chìm quý ông: râu dê là người chín chắn
Đàn ông râu mọc lộn xộn tuy rất bản lĩnh trong công việc nhưng lại không chung thủy trong tình yêu. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy

Đặc biệt, trong công việc, những quý ông này thường hành xử theo cảm tính hoặc bản năng của mình và không quá xem trọng tiểu tiết. Ngược lại, khi yêu, những quý ông có tướng râu này lại thuộc tuýp người không mấy thủy chung, dễ phản bội hoặc thay lòng đổi dạ khi có những thứ mới mẻ hơn bên cạnh.

>> Bạn xem chưa: 6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, luôn được quý nhân dẫn lối khi khó khăn 

Râu mọc dài quanh miệng

Nhân tướng học quan niệm, những quý ông sở hữu kiểu râu mọc dài quanh miệng thường thuộc tuýp người thật thà, đôi khi còn rất nhẹ dạ cả tin. Và tất nhiên, vì bẩm sinh đã mang trong mình những khuyết điểm đặc trưng như thế nên họ thường bị người xấu lợi dụng, thậm chí lừa gạt.

Nhìn râu đoán tính cách chìm quý ông: râu dê là người chín chắn
Những quý ông có râu mọc dài quanh miệng tuy thuộc kiểu người thật thà nhưng lại rất hay thay đổi khi yêu. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy

Tuy thuộc kiểu người nhẹ dạ cả tin nhưng khi bước chân vào chuyện yêu đương thì những quý ông này lại có xu hướng "đứng núi này trông núi nọ" và rất hay thay đổi, thậm chí họ dễ yêu nhưng cũng rất dễ quên. Thế nên, đa phần những quý ông có nét tướng râu này rất khó có được tình yêu sâu đậm và lâu dài.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những thông tin về cách nhìn tính cách nam giới thông qua nét tướng hàm râu đặc trưng như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Gia đình có hạnh phúc hay không, cuộc sống trong tương lai có giàu sang hay không phụ thuộc rất lớn vào sự cố gắng của mỗi người trong công việc và nỗ lực của chính họ.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: ĐÀN ÔNG CÓ 5 BỘ PHẬN SAU CÀNG TO THÌ PHÚC ĐỨC CÀNG DÀY

Ngoài nhìn tướng râu như trên Nhân tướng học còn quan niệm, đa phần quý ông có các nét tướng như mũi to, tai do và tay to... thường là người vừa nhanh nhạy, giỏi giang lại vừa nhân hậu, thiện lương.

- Đàn ông mũi to thường sở hữu tính cách phóng khoáng và vui vẻ, rất dễ được lòng nhiều người.
- Đàn ông tai to thường bẩm sinh đã rất tài ba và thông minh, cuộc sống thịnh vượng, sung túc.
- Đàn ông bàn tay càng to thì phúc đức càng lớn, công việc và cuộc sống rất dễ thuận buồm xuôi gió...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top