02/24/2021 14:36

Giải mã vị trí nốt ruồi trên 5 ngón tay: trên ngón út là người may mắn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu muốn khám phá những vị trí nốt ruồi trên 5 ngón tay tiết lộ điều gì về đường công danh sự nghiệp, tài lộc lẫn nhân duyên trong tương lai thì cùng tham khảo các thông tin thú vị sau.

Nhân tướng học quan niệm, ngoài các khu vực khác ở cơ thể, nốt ruồi xuất hiện trên 5 ngón tay cũng là dấu hiệu dự báo một số vấn đề mà chúng ta có thể gặp trong tương lai. Cùng giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi ấy nào!

Vị trí nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì?
Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có nốt ruồi trên ngón tay út thường rất có duyên trong chuyện buôn bán kinh doanh. Nguồn ảnh: Pinterest

>> Đừng bỏ lỡ: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Nốt ruồi trên ngón út

Nhân tướng học quan niệm, ai may mắn có nốt ruồi trên ngón tay út đa phần thường là người nhanh nhạy, thông minh, đặc biệt là rất quyết đoán trong công việc. Đặc biệt, những người này rất có duyên buôn bán kinh doanh nên nếu đi theo con đường ấy thường dễ thu về thành công, tài lộc ngập nhà.

Bên cạnh công danh sự nghiệp suôn sẻ, hanh thông thì đường tình duyên của những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này cũng rất bình yên và hạnh phúc. Tuy vậy, nếu không chú ý vun vén tình cảm thì về hậu vận gia đình dễ xảy ra lục đục, vợ chồng có thể đối mặt với rất nhiều thử thách.

Nốt ruồi trên ngón áp út

Đa phần những người có nốt ruồi trên ngón áp út thường thuộc tuýp người có tính cách ưa tự do, thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Và cũng vì yêu thích lối sống như thế nên những người này thường khá phóng khoáng, đôi khi còn lập dị trong mắt mọi người. Và tuy khá tài giỏi, thông minh nhưng công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của những người này thường không mấy thuận lợi, bởi họ không chú tâm đến việc kiếm tiền. 

Vị trí nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì?
Những người có nốt ruồi trên ngón áp út chuyện yêu đương thường gặp nhiều rắc rối. Nguồn ảnh: Lockwoman

Ngón áp út còn được xem là ngón tay đeo nhẫn, là ngón tay "đại diện" cho tình yêu và hôn nhân gia đình nhưng những người có nốt ruồi ở ngón này lại thuộc tuýp người rất đào hoa trong tình cảm, "cả thèm chóng chán" và gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm. Cũng vì thế mà đường nhân duyên của họ thường đối mặt với đủ thứ đắng cay, ngọt bùi.

>> Bạn xem chưa: 5 nét quý tướng trên mặt thường có ở những phụ nữ vượng lộc vượng tài

Nốt ruồi trên ngón giữa

Nhân tướng học quan niệm, những người có nốt ruồi trên ngón tay giữa tuy rất mạnh mẽ, độc lập trong công việc và có khả năng tự thân vận động rất tốt nhưng đôi khi, vì dễ bị phân tâm trong công việc lại mang tâm trạng thất thường, nên mọi sự chẳng mấy khi thuận lợi. Tuy nhiên, càng trưởng thành công danh sự nghiệp của họ càng thuận lợi và khi ấy tài lộc sẽ ngày càng ổn định, dồi dào hơn.

Vị trí nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì?
Phụ nữ, nếu may mắn có nốt ruồi son ở ngón giữa càng dễ gặp chồng giàu có. Thuatxemtuong

Nói đến đường tình duyên thì những người có nốt ruồi trên ngón tay này khá suôn sẻ. Đặc biệt, nếu đây là nốt ruồi son thì nhân duyên lại càng thắm sắc, ngọt ngào. Đặc biệt, phụ nữ, nếu may mắn có nốt ruồi son ở ngón tay này dễ gặp chồng giàu có, hạnh phúc viên mãn, ấm êm, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, giàu sang phú quý hơn người.

Nốt ruồi trên ngón trỏ

Trái với những người có nốt ruồi trên ngón út - nhanh nhẹn, tháo vát và thông minh - những người sở hữu nốt ruồi trên ngón tay trỏ đa phần thuộc tuýp người khá nhút nhát, rụt rè và thường thiếu tự tin trong mọi chuyện. Tuy vậy, những người này cũng không thiếu hoài bão, ước mơ và ý chí vươn lên trong công việc, cuộc sống. Cũng nhờ vậy nên tương lai, họ dễ đạt được nhiều điều khiến mọi người phải kinh ngạc

Vị trí nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì?
Đa phần những người có nốt ruồi trên ngón trỏ tương lai dễ đạt được nhiều thành công khiến mọi người phải kinh ngạc. Nguồn ảnh: Pinterest

Vì là người thuộc tuýp khá e dè, nhút nhát nên với những người này, chỉ cần có được cuộc sống gia đình bình yên, an nhàn cũng đủ khiến họ cảm thấy rất hạnh phúc. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi son ở ngón tay này đa phần thuộc tuýp người "vượng phụ ích tử", hôn nhân thuận lợi, gia đình ấm êm.

>> Xem thêm: 5 vị trí nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến nhiều phú quý

Nốt ruồi trên ngón cái

Cuối cùng, Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có nốt ruồi mọc trên ngón cái thường sở hữu cá tính rất mạnh mẽ và rất biết cách nhìn xa trông rộng. Tuy đôi khi vẫn còn khá ương bướng, cứng đầu và bảo thủ trong mọi vấn đề nhưng may mắn là họ lại rất thẳng thắn và tốt bụng.

Vị trí nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì?
Càng về hậu vận, cuộc sống gia đình của những người có nốt ruồi trên ngón cái càng sung túc, phú quý. Nguồn ảnh: Pinterest

Đặc biệt, dù thuộc tuýp người rất giỏi kiếm tiền, nhưng do tiêu xài hoang phí nên những người này vẫn thường gặp khó khăn về vấn đề tài lộc trong thời trẻ. Tuy nhiên, nhờ biết "dừng lại đúng lúc", chí thú làm ăn nên may mắn là càng về hậu vận, cuộc sống gia đình của những người có nốt ruồi trên ngón cái càng sung túc, phú quý.  

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên thông tin "giải mã" những nốt xuất hiện trên các ngón tay được Nhân tướng học quan niệm như trên không chắc sẽ chính xác hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nốt ruồi mọc ở các vị trí này cũng đều thành công và hạnh phúc hoặc kém may mắn, xui rủi. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

5 NÉT QUÝ TƯỚNG TRÊN MẶT THƯỜNG CÓ Ở NHỮNG PHỤ NỮ VƯỢNG LỘC VƯỢNG TÀI

Bên cạnh việc giải mã những vị trí nốt ruồi trên ngón tay như trên thì Nhân tướng học cũng quan niệm, phụ nữ có 5 nét quý tướng trên mặt như sau thường là người rất vượng lộc vượng tài:

- Phụ nữ sở hữu mũi thẳng thường là người rất quyền lực trong xã hội và giàu có trong hậu vận. Phụ nữ có dái tai to là điềm báo những người "phú quý tự tới".
- Những chị em có vành tai ép sát đầu là người bẩm sinh đã có số lãnh đạo, tài năng xuất chúng hơn người. Còn những chị em cằm đầu đặn là người có số vượng phu ích tử, phú quý ngập nhà...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top