02/03/2021 13:25

Cựu trợ lý tiết lộ hôn nhân "ồn ào" của vợ chồng ông Trump

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cựu trợ lý Stephanie Winston Wolkoff đã tiết lộ, vợ chồng ông Trump vô cùng thân mật, tình cảm, khác hẳn với vẻ xa cách của bà Melania đối với chồng khi xuất hiện trước truyền thông.

Trả lời tờ Hollywood Life hôm 2/2 vừa qua, cựu trợ lý Stephanie Winston Wolkoff cho rằng bà Melania rất tự hào về ông Trump, thường hay khen ngợi chồng là người tuyệt vời và vĩ đại.

Sau mỗi sự kiện mà ông Trump góp mặt dù kết quả như thế nào thì bà Melania cũng là người đầu tiên gọi điện động viên, chia sẻ với chồng của mình. Còn điều ông Trump hay nói vợ sau khi nhấc máy là "Em yêu, anh đã làm tốt chứ?". Ông Trump dường như luôn muốn được vợ mình công nhận.

Hôn nhân ồn ào của vợ chồng ông Donald Trump
Dù vắng mặt trong hầu hết sự kiện vận động của chồng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ nhưng bà Melania vẫn ủng hộ ông Trump từ Nhà Trắng. Ảnh: Reuters

>> Xem thêm: Tình bạn kín đáo của con gái út Trump và cháu nội ông Biden

Wolkoff giải thích biểu hiện e dè, không cởi mở với truyền thông của Melania

Tháng 9/2020, cựu trợ lý Stephanie Winston Wolkoff đã cho xuất bản cuốn hồi ký Melania & Me kể về quãng thời gian làm việc với bà Melania. Có những chuyện chỉ sau khi đọc sách mọi người mới hiểu hết về vợ chồng cựu Tổng thống này. Wolkoff giải thích nhiều người cho rằng bà Melania e dè, thiếu cởi mở với truyền thông nhưng thực chất đây không phải là tính cách thật của con người bà mà chỉ là một cách bà thể hiện trước công chúng.

Nhiều clip cựu tổng thống Donald Trump bị vợ từ chối nắm tay, tỏ thái độ lạnh lùng và bị cộng đồng mạng xã hội chia sẻ. Thậm chí trước khi rời Nhà Trắng, cũng tin đồn 2 vợ chồng cựu Tổng thống ly hôn được lan truyền rộng rãi. 

Tuy nhiên, sự thật thì không phải như mọi người đồn đoán. Wolkoff khẳng định vợ chồng cựu Tổng thống vẫn yêu nhau, còn việc bà Melania cố tỏ ra không thân mật với ông Trump là do bà vốn xa cách với báo giới. "Khi bạn nhìn thấy ánh mắt họ trao nhau, tôi nghĩ khả năng vợ chồng ông Trump chia tay là rất thấp", cựu trợ lý bày tỏ.

>> Đừng bỏ lỡ: Vợ cũ muốn con gái Ivanka Trump sống cuộc sống bình thường

Cựu trợ lý Stephanie Winston Wolkoff từng là bạn thân của bà Melania

Bà Stephanie Winston Wolkoff 50 tuổi, từng là bạn bè thân thiết với bà Melania trong suốt 15 năm. Ngay sau khi ông Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2016 thì bà được bổ nhiệm làm cố vấn không cần trả lương cho Melania Trump. Wolkoff đã giúp đỡ rất nhiều cho bà Melania Trump chuyển từ New York đến Nhà Trắng, đồng thời tư vấn cho Melania về việc củng cố hồ sơ chính trị của bản thân.

Hôn nhân ồn ào của vợ chồng ông Donald Trump
Stephanie Winston Wolkoff - cựu trợ lý cá nhân của bà Melania. Ảnh: Vanity Fair.

Tuy nhiên, đến năm 2018, bà Melania và Wolfoff đã cắt đứt quan hệ, tình bạn gần 20 năm giờ đây không còn nguyên vẹn. Được biết là do bà Wolkoff bị tố giác nhận 26 triệu USD để tổ chức lễ nhậm chức xa hoa của ông Trump và các sự kiện liên quan. Sau tất cả, khi được hỏi về vợ chồng người bạn thân, bà Wolkoff chia sẻ: “Tôi mong muốn vẫn là một chỗ dựa đáng tin cậy khi bà ấy cần lời khuyên và sự hỗ trợ, có thể là một cách không chính thức”.

>> Xem thêm: Ý nghĩa sau tên 2 ái nữ của  cựu TT Trump: Tiffany ghi dấu sự kiện làm ăn

Không phải là kiểu vợ chồng lãng mạn, ngọt ngào, nhìn nhau âu yếm như cựu Tổng thống Obama và vợ là Michelle Obama. Vợ chồng ông Trump có cách thể hiện tình cảm khác biệt mà chỉ người trong cuộc mới có thể cảm nhận được. Còn bạn, có ấn tượng gì về hai người, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHỮNG QUY TẮC NGHIÊM NGẶT MÀ PHU NHÂN TỔNG THỐNG MỸ PHẢI TUÂN THỦ

Vợ Tổng thống Mỹ có nhiều đặc quyền riêng mà người thường không thể có được nhưng đổi lại họ vẫn có những nguyên tắc nghiêm ngặt cần phải tuân thủ: 

- Không được trả lương: Khi chồng trở thành tổng thống, các đệ nhất phu nhân phải bỏ ngỏ sự nghiệp riêng để giúp đỡ chồng nhưng họ sẽ không được trả lương cho phần việc này.
- Phải mua lại quà của chính mình: Khi được tặng chính phủ nước ngoài tặng quà thì sẽ đem đến Cục Lưu trữ Quốc gia cất giữ nếu muốn sở hữu, họ phải bỏ tiền ra để mua lại.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top