02/17/2021 02:20

5 dấu hiệu ở bàn chân cho thấy bạn có số đại phú quý: Ngón cái tròn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bàn chân được ví như trái tim thứ hai của cơ thể, gánh chịu sức nặng lớn nên rất cần được chú ý chăm sóc. Trong nhân tướng học cũng chỉ ta một số đặc điểm bàn chân thường thấy ở người thành công sớm và gặp nhiều may mắn.

Theo đó, nếu lòng bàn chân xuất hiện hình cây kéo, tâm bàn chân lõm sâu hoặc xuất hiên mai rùa, ngón cái dày thịt thì chứng tỏ chủ nhân là người có số giàu sang, càng về hậu vận càng sung sướng, tài sản đếm không xuể.

5 dấu hiệu ở bàn chân cho thấy bạn có số đại phú quý
Bàn chân tiết lộ khá nhiều điều về chủ nhân. Ảnh: Lifehacking

>> Xem thêm: 4 nét tướng thường có ở những người "2 mặt" còn có tính "trà xanh"

Lòng bàn chân xuất hiện hình cây kéo

Nếu giữa lòng bàn chân có đường chỉ cắt chéo vào nhau như mô phỏng hình ảnh cây kéo thì đây gọi là tướng “chân phú quý”. Ý chỉ người được sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng không vì thế mà ngạo mạn hay coi thường người khác. Cộng với tinh thần cầu tiến và chăm chỉ nên sự nghiệp của họ rất thuận lợi, đã giàu lại càng giàu thêm.

5 dấu hiệu ở bàn chân cho thấy bạn có số đại phú quý
Bàn chân cũng có những đường chỉ như bàn tay. Ảnh: Head Topics

>> Đừng bỏ lỡ: Đoán tài vận qua 5 vị trí nốt ruồi quanh rốn: mọc dưới rốn rất may mắn

Tâm bàn chân lõm sâu

Đây là tướng chân của người có số đại phú đại quý, hoàn cảnh khá giả, tài vận may mắn. Đặc biệt chủ nhân của bàn chân lõm sâu thường có tính tự lập rất sớm, họ siêng năng học tập và không ngại thử thách nên sớm thành đạt sau tuổi 30. Điều đáng nể là dù đã đứng trên đỉnh thành công thì họ vẫn miệt mài với công việc nên luôn được mọi người ngưỡng mộ và tin phục.

5 dấu hiệu ở bàn chân cho thấy bạn có số đại phú quý
Lòng bàn chân lõm sâu là biểu hiệu của người nhiều phúc. Ảnh: baomoi

>> Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra 5 nét tướng hút tài lộc bậc nhất

Lòng bàn chân xuất hiện “mai rùa”

Lòng bàn chân vừa lõm sâu ở giữa, vừa có những đường chỉ cắt nhau tạo thành hình mai rùa được xem là bàn chân của người được quý nhân phù trợ. Họ rất thông minh, lại hay gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, dù đụng phải khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải, nhờ đó mà tạo dựng nên khối tài sản lớn ngay từ khi còn trẻ.

Gan bàn chân có xoáy ốc

Đây là tướng bàn chân rất hiếm thấy, gồm những đường gợn sóng hoặc xoáy ốc theo hình tròn tại phần gan bàn chân. Cho thấy chủ nhân cả đời sung sướng, sở hữu khối tài sản khổng lồ nhiều người mơ ước. Họ có thể kiêm nhiều nghề tay trái một lúc, đồng thời cũng rất lương thiện, thường hay giúp đỡ trường hợp khó khăn. Tuy nhiên về mặt tình duyên thì họ khá lận đận, mất nhiều thời gian mới tìm được một nửa phù hợp.

5 dấu hiệu ở bàn chân cho thấy bạn có số đại phú quý
Gan bàn chân có xoáy ốc là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là người rất tài hoa, giàu có. Ảnh: khampha

Ngón chân cái dày dạn

Các đặc điểm của ngón chân cái cho thấy tiềm lực tài chính của bạn. Nếu ngón chân cái tròn trịa, nhiều thịt thì chứng tỏ chủ nhân có số giàu sang phú quý, được thừa hưởng phúc phần của ông bà tổ tiên để lại. Tuy nhiên song song đó, họ cũng gặp phải một số khó khăn và áp lực nhất định do nắm trong tay quá nhiều tài sản.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Đôi bàn chân thể hiện khá nhiều điều không chỉ trong nhân tướng học mà còn với cả sức khỏe của mỗi chúng ta. Vậy nên các bạn hãy chú ý giữ gìn đôi chân sạch sẽ và giữ ấm để vừa tốt cho cơ thể, lại giúp cầu may mắn nhé.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

NHÌN RÂU ĐOÁN "TÍNH CÁCH CHÌM" Ở QUÝ ÔNG: RÂU DÊ LÀ NGƯỜI CHÍN CHẮN

Đối với đàn ông, bộ râu không chỉ thể hiện sự nam tính mà còn có thể tiết lộ khá nhiều điều về họ, đơn cử như tính cách, sự thông minh và mức độ chung thủy chẳng hạn.

Râu lưa thưa. Nhân tướng học cho biết đàn ông có râu lưa thưa thuộc tuýp người khá nhạy cảm và tinh tế. Họ có mắt nhìn xa trông rộng, phân biệt rõ ràng điều gì xấu hoặc tốt đối với bản thân. Nhờ đó phán đoán chính xác và nắm bắt được các cơ hội trong cuộc sống nên thường đạt được thành công ngay từ khi còn trẻ…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top